Đi đổ rác nghe thấy tiếng kêu yếu ớt như mèo con, người đàn ông mở nắp rồi kinh hoàng khi nhìn vào bên trong, hé lộ tội ác của nữ bảo mẫu

Sự việc khiến những người xung quanh đều bàng hoàng và phẫn nộ.

Vào ngày 15/10, người trông trẻ tên Andiana Velez, 24 tuổi, đã phải đối mặt với cáo buộc hành hung và vứt bỏ một bé gái. Theo đó, mới đây, một bé gái 8 tháng tuổi được tìm thấy với đôi bàn tay bị bỏng, đang run rẩy và khóc yếu ớt trong thùng rác bên ngoài một khu chung cư ở New Haven, Connecticut, Mỹ.

Perry Dennis, một người thuê nhà gần nơi phát hiện đứa trẻ cho biết, ban đầu anh nghe thấy âm thanh yếu ớt vọng lại từ chỗ đổ rác nhưng nghĩ rằng đó là tiếng mèo kêu. Vào chiều ngày 12/10, khi đi vứt rác, Perry Dennis mới phát hiện ra sự thật kinh hoàng về tiếng kêu đó.

"Tôi đã bị sốc. Đứa trẻ yếu ớt đáng thương. Tôi lập tức nhìn về phía 2 bàn tay của em, chúng đều bị bỏng nhưng nặng nhất là bàn tay phải. Tôi ám ảnh và không hiểu ai đã nhẫn tâm làm điều này", Perry Dennis trả lời báo chí địa phương.

d - Ảnh 1.

Khu vực thùng rác phát hiện em bé 8 tháng tuổi.

Sau đó, anh lập tức ôm đứa trẻ, bao bọc em bằng một chiếc chăn ấm rồi báo cho đội quản lý chung cư. "Đứa trẻ bé bỏng run rẩy trong sợ hãi. Tôi không bao giờ quên được hình ảnh đó. Bé gái đã phải hứng chịu nhiều chấn thương", một người chứng kiến sự việc cho biết.

Sau đó, Andiana Velez đã bị cảnh sát bắt giữ. Theo điều tra ban đầu, Andiana Velez và mẹ đứa bé đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã kịch liệt tại một trạm xăng và nữ bảo mẫu đã hành hung người mẹ trước khi đứa trẻ bị vứt bỏ. Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao em bé 8 tháng tuổi bị bỏng. 

d - Ảnh 2.

Chân dung nữ bảo mẫu.

Dee LaGrande, một cư dân sống gần hiện trường vụ việc suốt 9 năm qua cho biết: "Điều này thật kinh khủng. Tại sao một người phụ nữ lại lạnh lùng ném một đứa trẻ sơ sinh vào thùng rác? Điều này thật điên rồ".

Các nhà chức trách đã xác định được vị trí mẹ của em bé và hiện đang tiếp tục tiến hành điều tra vụ việc.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm