Đi dép tông và mang vác đồ nặng, thật khó để nhận ra "công chúa Hollywood" Suri Cruise được truyền thông săn đón ngày nào

Nếu như trước luôn có bảo mẫu và vệ sĩ bên cạnh thì nay Suri Cruise phải tự mình làm mọi việc.

Trang Hollywood Life đưa tin, cánh săn ảnh mới đây đã bắt gặp Suri Cruise khi cô bé đang đi trên con đường lớn ở Manhattan, New York để mua sắm cùng một người bạn. Qua hình, có thể thấy, con gái Tom Cruise và Katie Holmes mặc một chiếc áo 3 lỗ kết hợp quần họa tiết. Cô bé 14 tuổi đi dép xỏ ngón, đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn trong mùa dịch Covid-19.

Điều khiến công chúng chú ý chính là việc Suri Cruise tự mình vác cả túi đồ nặng trên phố mà chẳng có sự hỗ trợ của người khác. Nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi nhìn hình ảnh này, bởi trước kia bên cạnh Suri Cruise thường xuất hiện bảo mẫu hoặc vệ sĩ. Tuy nhiên, thời gian gần đây cô bé lại chỉ toàn đi một mình hoặc với bạn bè. Có thể thấy, bước sang tuổi 14 con gái Katie Holmes đã phải tự làm mọi thứ mà không có sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. 

Đi dép tông và mang vác đồ nặng, thật khó để nhận ra "công chúa Hollywood" Suri Cruise được truyền thông săn đón ngày nào - Ảnh 1.

Sau khi ly hôn cùng Tom Cruise vào năm 2012, Katie Holmes tự mình nuôi lớn bé Suri. Đã nhiều năm nay Tom Cruise không hề gặp gỡ hay liên lạc với con gái. Trong cuộc phỏng vấn cách đây không lâu Katie Holmes cho biết, cô cảm thấy bé Suri gần gũi với mình hơn trong mùa dịch này. 

Đi dép tông và mang vác đồ nặng, thật khó để nhận ra "công chúa Hollywood" Suri Cruise được truyền thông săn đón ngày nào - Ảnh 2.

 Nguồn: Hollywood Life

Chia sẻ
Đọc thêm