Đi dép tông chụp ảnh với người đẹp và siêu xe, thủ môn Bùi Tiến Dũng bị Đoàn Văn Hậu cực lầy vào "xin xỏ"

Có thể nói Tiến Dũng trong năm vừa qua bắt đầu cho thấy mình là "đại gia ngầm" khi không ít lần người hâm mộ bắt gặp anh chàng đi trên những chiếc xe chục tỷ.

Trong lứa cầu thủ thành danh tại Thường Châu năm đó, mỗi cầu thủ lại có một cuộc sống khác nhau. Người thì chọn cho mình lối sống giản dị, ít chia sẻ chuyện đời tư, người lại long đong, lận đận chuyện tình cảm. Còn riêng thủ môn Bùi Tiến Dũng với vẻ ngoài điển trai, anh chàng giờ đây luôn "khoe" những bức ảnh tay trong tay với cô bạn gái xinh đẹp người ngoại quốc và xế hộp bạc tỷ cũng ngày càng thăng hạng.

Đi dép tông chụp ảnh với người đẹp và siêu xe, thủ môn Bùi Tiến Dũng bị Đoàn Văn Hậu cực lầy vào "xin xỏ" - Ảnh 1.

Hình ảnh mới đây nhất của chàng cầu thủ này được nhiều người quan tâm khi Bùi Tiến Dũng cùng nàng WAGs Dianka đang hóng gió, ngắm hoàng hôn khi đang ngồi trên chiếc McLaren 720s Spider màu xanh nước biển. Được biết mẫu siêu xe này khi về đến Việt Nam khoảng 24 tỷ đồng. 

Đi dép tông chụp ảnh với người đẹp và siêu xe, thủ môn Bùi Tiến Dũng bị Đoàn Văn Hậu cực lầy vào "xin xỏ" - Ảnh 2.

Ngay sau bức ảnh cực chill ngồi hóng mát trên siêu xe bên cạnh cô bạn gái xinh đẹp, bên dưới bình luận, Đoàn Văn Hậu với thái độ cực lầy đã thả một câu "xin đôi dép". Chắc hẳn ngay sau lời bình luận này, nhiều người mới để ý Tiến Dũng mặc dù xung quanh toàn những thứ "chất như nước cất" nhưng chân không mang giày mà lại diện đôi dép khá lạc điệu.

Cùng với đó, nhiều fan hâm mộ cũng chia sẻ việc làm hình ảnh trên mạng xã hội của anh chàng thời gian vừa qua lại tỷ lệ nghịch với những gì anh thể hiện trên sân cỏ, khi một thành viên mạng xã hội cho biết phong độ của Tiến Dũng dạo gần đây khá "chập chờn".

Đi dép tông chụp ảnh với người đẹp và siêu xe, thủ môn Bùi Tiến Dũng bị Đoàn Văn Hậu cực lầy vào "xin xỏ" - Ảnh 3.

Đi dép tông chụp ảnh với người đẹp và siêu xe, thủ môn Bùi Tiến Dũng bị Đoàn Văn Hậu cực lầy vào "xin xỏ" - Ảnh 4.

Tuy không còn quá nổi bật trong lĩnh vực bóng đá như những gì chàng thủ môn xứ Thanh đã làm tại giải Vô địch U23 Châu Á, nhưng xét về độ chịu chơi thì có thể thấy trong thời gian ngắn, Bùi Tiến Dũng đã không ngại "diện" xe mới. Từ chiếc Mercedes GLC 250 có giá bán trên thị trường khoảng 2 tỷ đồng, khoảng 2 tháng trước, anh lại bị bắt gặp đang "nhún nhảy" trong chiếc BMW i8 có giá khoảng 8 tỷ đồng và hiện nay là chiếc xe có giá 24 tỷ đồng.

Chia sẻ
Đọc thêm