Một mình tan ca giữa đêm, chỉ còn vài bước là về đến chỗ ở, người phụ nữ không những gặp cướp mà còn bị đánh đập dã man

Sau khi đoạn clip được chia sẻ nhiều người không khỏi rùng mình trước hành động tàn bạo của tên cướp.

Tờ The Paper đưa tin, vào ngày 3/8 vừa qua, cảnh sát Vị Nam, Thiểm Tây đã nhận được cuộc gọi từ người dân nói rằng phát hiện một người phụ nữ bị cướp và đánh đập dã man. Ngay sau khi nhận được tin, cảnh sát đã cho lực lượng xuống kiểm tra và đưa nạn nhân họ Liu đến bệnh viện cấp cứu.

Hoảng sợ với đoạn clip người phụ nữ không những bị cướp giữa đêm mà còn bị đánh đập dã man - Ảnh 1.

Theo báo cáo điều tra cho biết, cảnh sát đã trích xuất camera giám sát tại nơi cô Liu bị người đàn ông lạ mặt chặn đường, ra tay tàn độc và thấy được sự việc xảy ra vào 2 giờ sáng ngày 3/8. Khi cô Liu đang trên đường về khách sạn ở gần khu đó thì bất ngờ bị một người đàn ông chặn đường, vật xuống và kéo lê một đoạn. 

Không những thế, người đàn ông này còn nắm tóc, đánh đập, lấy cắp điện thoại và tiền mặt. Ngay khi nhìn thấy được mặt nghi phạm, cảnh sát đã khoanh vùng và ra lệnh tìm kiếm. Đến chiều thứ 2, ngày 5/8, nghi phạm họ Wei đã bị bắt và khai nhận toàn bộ hành động của mình. Hiện tại, Wei đã bị giam giữ và chờ xử lý pháp luật thích đáng. 

ezgif-1-255fded24683

Được biết, Liu làm việc trong một quán karaoke gần đó và khai rằng, đêm đó vừa tan làm, trên đường đi về khách sạn để nghỉ ngơi thì bất ngờ bị người đàn ông lạ mặt tấn công và thực hiện hành vi cướp tài sản. Liu đã liên tục kêu cứu nhưng không có ai xung quanh, và người đàn ông kia đã cố gắng khống chế cô Liu bằng cách đánh đập, kéo lê một đoạn. 

Sau vụ việc, Liu đã trở lại làm việc và nói rằng cô tìm được túi xách ở đằng sau con hẻm nhỏ gần đó, nhưng điện thoại và tiền đã mất sạch. Về tình hình sức khỏe của mình, Liu nói rằng chân và hàm của cô bị tổn thương nhưng không nguy hiểm đến tính mạng. 

(Nguồn: SCMP)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm