Đi đẻ lần thứ 5 rồi mà Hằng Túi căng thẳng như lần đầu, sợ đẻ lắm rồi nên hot mom thường xuyên nhấn mạnh một câu này

Mặc dù chuẩn bị đi đẻ lần 5 nhưng Hằng Túi cho biết lần này có điều khác biệt so với những lần trước.

Vậy là chỉ còn đúng 6 ngày nữa hot mom Hằng Túi sẽ chào đón con gái San San. Bà mẹ đông con đã tạm dừng toàn bộ công việc và sẵn sàng chờ ngày "lên thớt". Cư dân mạng cũng rất hào hứng chào đón ngày thành viên thứ 7 của gia đình Hằng Túi ra đời. 

Giống như nhiều mẹ bầu khác, những ngày cuối thai kỳ thường phải đối mặt với rất nhiều mệt mỏi, đau toàn thân rồi thì mất ngủ, khó thở. Đêm qua, Hằng Túi không ngủ được nên cũng đăng caption than thở: "Đếm ngược 6 ngày nữa, giờ này vẫn cứ thao láo, quả thực là không ngủ được. Tuy sinh 5 lần nhưng đây là lần đầu tiên biết trước ngày mình sẽ bị "lên thớt" nên nó hồi hộp chẳng khác gì lần đầu cả.

Lần 5 đi đẻ mà Hằng Túi căng thẳng như lần đầu, sợ đẻ lắm rồi nên hot mom thường xuyên nhấn mạnh một câu này - Ảnh 1.

Chỉ còn ít ngày nữa là hot mom Hằng Túi sẽ đi đẻ lần thứ 5.

Thà cứ tự dưng có dấu hiệu rồi đi đẻ thì còn đỡ căng thẳng, đây biết trước nó cứ thế nào ý. Combo đau lưng, đau hông, đau háng, gò giả, tiểu đêm, khó thở, ngồi không được, nằm không xong, đói đêm... thật là 5 lần rồi vẫn chưa quen được". 

Chốt hạ bài văn "bán than" của mình, Hằng Túi khẳng định: "Thôi lần này công chúa hứa "thắt nơ" hẳn 2 nút cho xinh xắn cẩn thận, cũng hứa không ngủ quên rồi chửa nữa, hãi quá rồi". 

Việc "thắt nơ" mà Hằng Túi nói chính là việc cô sẽ thực hiện thắt ống dẫn trứng - một biện pháp tránh thai ở nữ giới. Đây không phải lần đầu Hằng Túi nhắc đến việc này, có lẽ đã sợ đẻ quá rồi nên 5 lần 7 lượt đăng status, lần nào hot mom cũng phải nhấn mạnh rằng cô nhất định sẽ "thắt nơ". 

Lần 5 đi đẻ mà Hằng Túi căng thẳng như lần đầu, sợ đẻ lắm rồi nên hot mom thường xuyên nhấn mạnh một câu này - Ảnh 3.

Bà mẹ đông con than trời vì mệt mỏi và căng thẳng như lần đầu.

Lần 5 đi đẻ mà Hằng Túi căng thẳng như lần đầu, sợ đẻ lắm rồi nên hot mom thường xuyên nhấn mạnh một câu này - Ảnh 4.

Hằng Túi hứa sau lần này sẽ "thắt nơ" chứ sợ đẻ lắm rồi.

Được biết, 3 lần sinh đầu tiên Hằng Túi đều là sinh thường. Tuy nhiên đến lần thứ 4, em bé Sam đã quay ngược ngôi ngay trên bàn đẻ nên Hằng Túi được chỉ định mổ cấp cứu. Chính vì thế nên lần sinh con thứ 5 này, hot mom đông con sinh mổ chủ động. Vì vậy, cô đã chọn ngày trước và điều này càng làm Hằng Túi hồi hộp hơn những lần trước. 

Chỉ còn ít ngày nữa là em bé chào đời, rất nhiều cư dân mạng đã gửi lời chúc vượt cạn thành công đến Hằng Túi và sớm khoe gương mặt của em bé San San cho cả nhà cùng chiêm ngưỡng. 

Chia sẻ
Đọc thêm