Đi đẻ lần đầu khổ sở, bà xã Lê Dương Bảo Lâm đẻ lần 2 được chồng bù đắp, chi phí sương sương hết 85 triệu đồng

Trong lần sinh con thứ 2, Lê Dương Bảo Lâm đã đồng hành cùng vợ chứ không để cô một mình vượt cạn như lần trước.

Lê Dương Bảo Lâm được biết đến với cái tên "thánh livestream". Anh nổi lên nhờ đoạt giải quán quân trong chương trình Cười xuyên Việt 2015. Đây là bước đệm đưa cuộc đời Lê Dương Bảo Lâm bước sang một trang mới, nổi tiếng và giàu có. Chỉ riêng việc livestream quảng cáo sản phẩm, mỗi tháng Lê Dương Bảo Lâm cũng đút túi 3 tỷ đồng.

Lê Dương Bảo Lâm kết hôn vào năm 2017 với bà xã tên Quỳnh Anh (nickname Quỳnh Quỳnh). Quỳnh Quỳnh cũng có năng khiếu livestream giống chồng, nhờ đó mà công việc kinh doanh của cô khá thuận lợi. Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Lâm - Quỳnh rất hạnh phúc. Cả hai có một cô con gái lớn tên Bảo Nhi năm nay 2 tuổi.

Ngày 2/9 vừa qua, Quỳnh Quỳnh đã sinh con gái thứ 2 cho Lê Dương Bảo Lâm, em bé được bố mẹ đặt tên là Bảo Ngọc. Mới đây, "thánh livestream" đã đăng tải một đoạn video chia sẻ toàn bộ hành trình đi đẻ của bà xã.

Đi đẻ lần đầu khổ sở, bà xã Lê Dương Bảo Lâm đẻ lần 2 được chồng bù đắp, chi phí sương sương hết 85 triệu đồng - Ảnh 1.

Lê Dương Bảo Lâm và bà xã.

Đi đẻ lần đầu khổ sở, bà xã Lê Dương Bảo Lâm đẻ lần 2 được chồng bù đắp, chi phí sương sương hết 85 triệu đồng - Ảnh 2.

Quỳnh Quỳnh nhập viện chờ sinh.

Đi đẻ lần đầu khổ sở, bà xã Lê Dương Bảo Lâm đẻ lần 2 được chồng bù đắp, chi phí sương sương hết 85 triệu đồng - Ảnh 3.

Cô có vài lời tâm sự với hai cô con gái của mình.

Quỳnh Quỳnh có một thai kỳ khá khỏe mạnh, sát ngày sinh cô vẫn cùng chồng đi mua đồ để phát quà từ thiện cho bà con tại quê nhà. Quỳnh Quỳnh lựa chọn sinh con bằng phương pháp sinh mổ chủ động.

Lê Dương Bảo Lâm đánh thức vợ vào lúc 2h sáng để chuẩn bị đi đẻ. Sau đó, cả nhà cùng di chuyển đến một bệnh viện quốc tế tại TP.HCM.

Tại đây, sau khi qua các thủ tục thăm khám, Quỳnh Quỳnh được nằm nghỉ để chờ tới giờ mổ. Trong lúc đó, Lê Dương Bảo Lâm liền "phỏng vấn" vợ, hỏi xem cảm giác của bà xã thế nào và có điều gì muốn nhắn nhủ đến cô con gái sắp chào đời hay không.

"Bảo Ngọc à, con là một em bé hạnh phúc vì luôn được bố mẹ và mọi người xung quanh yêu quý. Ra đời con phải ngoan, biết yêu thương chị Bảo Nhi vì con được đầy đủ hơn chị rất nhiều. Chị hai Bảo Nhi sẽ rất thương em, lúc mẹ mang bầu là chị đã hôn bụng mẹ rồi nói: "Bảo Ngọc, Bảo Ngọc". Chị hai thương Bảo Ngọc lắm nha" - Quỳnh Quỳnh tâm tình với các con.

Đi đẻ lần đầu khổ sở, bà xã Lê Dương Bảo Lâm đẻ lần 2 được chồng bù đắp, chi phí sương sương hết 85 triệu đồng - Ảnh 5.

Quỳnh Quỳnh được đưa vào phòng mổ.

Đi đẻ lần đầu khổ sở, bà xã Lê Dương Bảo Lâm đẻ lần 2 được chồng bù đắp, chi phí sương sương hết 85 triệu đồng - Ảnh 6.

Bà mẹ trẻ xúc động khi con gái chào đời.

Đến giờ mổ, Quỳnh Quỳnh được y tá cùng chồng đưa vào phòng mổ. Suốt quá trình vượt cạn, Lê Dương Bảo Lâm luôn ở cạnh, nắm tay động viên vợ. Khoảnh khắc con gái Bảo Ngọc ra đời, Lê Dương Bảo Lâm cười sung sướng nhận xét con gái có khuôn miệng giống y chang ba còn Quỳnh Quỳnh thì rơi nước mắt vì xúc động. 

Ở cuối đoạn clip, Quỳnh Quỳnh cũng khóc nức nở vì nhớ con gái lớn tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh, bệnh viện cũng hạn chế việc người nhà thăm nên Bảo Nhi không đến thăm mẹ được. 

Được biết, lần mang bầu con gái lớn, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm còn gặp nhiều khó khăn về kinh tế, Quỳnh Quỳnh muốn mua 2kg chôm chôm để ăn mà cũng phải suy nghĩ. Đến gần ngày sinh, Quỳnh Quỳnh bán cả ngàn chiếc bánh trung thu, bán tới kiệt sức mới để dành được 25 triệu đồng đi đẻ. Hai vợ chồng chọn một bệnh viện ở Đồng Nai để đẻ cho đỡ tốn kém. 

Đi đẻ lần đầu khổ sở, bà xã Lê Dương Bảo Lâm đẻ lần 2 được chồng bù đắp, chi phí sương sương hết 85 triệu đồng - Ảnh 8.

Lần trước vợ đẻ bận đi diễn, lần này Lê Dương Bảo Lâm sắp xếp thời gian để đồng hành cùng vợ con.

Đi đẻ lần đầu khổ sở, bà xã Lê Dương Bảo Lâm đẻ lần 2 được chồng bù đắp, chi phí sương sương hết 85 triệu đồng - Ảnh 9.

Tiểu công chúa thứ hai nhà Lê Dương Bảo Lâm được bố mẹ đặt tên là Bảo Ngọc.

Vì bận lịch diễn nên lúc vợ lâm bồn, Lê Dương Bảo Lâm không thể có mặt. Vài ngày sau mới về với hai mẹ con được. "Vợ tôi sinh mổ nhưng cũng đau và stress kinh khủng. Cô ấy nói sợ cảm giác lúc sinh, khi người cứ giật và lịm đi, như xuống âm phủ. Vợ tôi còn bảo: "Em cảm giác thà chết còn sướng hơn". Tôi nghe xong mà đau quặn lòng" - Lê Dương Bả Lâm kể. 

Đến giờ, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm đã có kinh tế khá giả hơn, thương vợ lần trước phải một mình vượt cạn nên lần này anh nói vợ mổ chủ động, chọn ngày sinh trước để có thể sắp xếp thời gian ở bên bà xã. Đồng thời, "thánh livestream" lựa chọn một bệnh viện quốc tế tại TP.HCM cho bà xã sinh con, tổng chi phí ca sinh là 85 triệu đồng. 

Sau sinh lần 2, Quỳnh Quỳnh nhận xét mọi thứ diễn ra nhẹ nhàng hơn rất nhiều, không đau đớn và sau sinh 2 ngày là cô đã thấy mình khỏe re. Hơn nữa, được chồng đồng hành bên cạnh nên Quỳnh Quỳnh cũng cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn rất nhiều. 

Chia sẻ
Đọc thêm