Đi công tác về phát hiện mẩu giấy dưới nắp bồn cầu nhà vệ sinh, chàng trai mở ra mới biết chuyện xấu hổ của bạn gái

Thật chẳng dễ chịu gì khi biết mình bị lừa dối nhưng như thế vẫn tốt hơn là không biết...

Trong tình yêu, dù là nam hay nữ bị phản bội cũng đều là nỗi đau đớn xót xa vô cùng. Mới đây, câu chuyện về một anh chàng (giấu tên) tình cờ phát hiện ra mình bị "cắm sừng" nhờ chiếc bồn cầu trong nhà vệ sinh khiến dân mạng vừa buồn cười vừa thấy thương.

Được biết, chuyện xảy ra đã khá lâu nhưng mới đây tài khoản TikTok tên kingmal_27 đăng tải lại và thu hút sự chú ý, bình luận của đông đảo cư dân mạng. 

Đi công tác về phát hiện mẩu giấy lạ dưới nắp bồn cầu nhà vệ sinh, chàng trai mở ra xem biết sự thật xấu hổ về bạn gái - Ảnh 1.

Mảnh giấy tiết lộ chuyện bạn gái ngoại tình được chàng trai chia sẻ lên mạng xã hội.

Trong bài đăng trên mạng xã hội, chàng trai bị "cắm sừng" cho biết cách anh ta tìm thấy một mẩu giấy gửi cho mình được giấu ở một nơi mà bạn gái của anh sẽ không bao giờ tìm thấy - mặt dưới bệ ngồi trong nhà vệ sinh. Cụ thể là ở mặt dưới của bộ phận lót ngay bên trên thành bồn cầu.

Mẩu giấy ấy dù chẳng có tên tuổi người gửi hay người nhận nhưng đọc qua ai cũng có thể hiểu được nội dung ám chỉ điều gì. Người đó viết: "Cô gái này vừa nói với tôi rằng cô ấy có bạn trai vào buổi sáng sau 1 đêm chúng tôi mặn nồng. Xin lỗi đã thông báo cho bạn theo cách này, nhưng nếu tôi là bạn tôi cũng muốn biết sự thật. Xin lỗi anh bạn".

Đi công tác về phát hiện mẩu giấy lạ dưới nắp bồn cầu nhà vệ sinh, chàng trai mở ra xem biết sự thật xấu hổ về bạn gái - Ảnh 2.

Nội dung lời nhắn chàng trai kia để lại.

Hóa ra người viết mảnh giấy này là người đàn ông đã qua đêm với bạn gái của anh chàng nam chính. Anh ta không hề biết cô gái đã có người yêu cho tới sáng hôm sau. Người đàn ông này cảm thấy áy náy nên đã để lại lời nhắn để anh chàng nhận ra bản chất thật của bạn gái.

Anh chàng chia sẻ hình ảnh chụp mẩu giấy kèm lời than xót xa: "Em yêu của tôi đã cắm cho tôi cặp sừng khi tôi có việc ra khỏi thị trấn và anh chàng kia đã để lại cho tôi mẩu giấy này dưới nắp bồn cầu”.

Đoạn video trên TikTok đã thu hút 367.000 lượt xem, hơn 12.000 lượt thích và hàng trăm bình luận. Đa số cư dân mạng đều cảm thấy ủng hộ chàng trai nói lời chia tay với cô ả đa tình đồng thời gọi việc giấu lời nhắn trong nhà vệ sinh của anh chàng tốt bụng kia là một bước đi "thông minh".

"Dù sao thì cũng phải công nhận anh chàng kia là một người tử tế", một người bình luận.

Một người khác đồng ý: "Nghĩ ra cách giấu dưới bồn cầu, anh ta thực sự thông minh".

"Anh chàng đó đáng được tôn trọng, quả là bước đi khôn ngoan", một người khẳng định. 

Có người cho rằng anh chàng kia đáng bị đánh khi ngủ với bạn gái của người khác nhưng vì hành động sau đó của anh ta nên có thể tha thứ được.

Nguồn: NZherald

Chia sẻ
Đọc thêm