Đi công tác 2 tuần, vừa về đến nhà chàng trai nhận ngay "1 cục bông dỗi hờn", tuy nhiên đối tượng thì lại không phải người yêu

Mạn Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nếu không có người yêu, hãy đón cho mình 1 chú cún và bạn sẽ biết cảm giác bị giận hờn.

Mới đây, trên Facebook cá nhân của N.Đ.K đã đăng tải câu chuyện siêu đáng yêu khiến cộng đồng mạng xã hội không ngớt thả tim.

Chẳng là để đảm bảo chất lượng cuộc sống, người đàn ông luôn phải bươn trải với công danh sự nghiệp. Chính vì vậy, chuyện đi công tác xa nhà lâu ngày là điều khó lòng mà tránh khỏi. 

Chủ nhân của câu chuyện cũng vừa về nhà sau 1 chuyến đi công tác kéo dài đến 2 tuần, vừa về đến nhà thì nhận ngay được 1 cục bông dỗi hờn.

Vâng! Cục bông dỗi hờn này chính là chú chó của N.Đ.K, có lẽ phải xa chủ lâu quá nên cậu chàng quyết tâm làm mặt xấu cho bõ ghét!

Dễ thương đến vậy thì ai nỡ đi công tác xa nữa bây giờ!

"Đi công tác mới 2 tuần, về chưa thay đồ chỉ để bồng nó, mà cái mặt nó vầy đây".

Mặt thì làm ra cái vẻ không hài lòng thế chứ cậu chàng cũng đâu có chịu nhảy ra khỏi vòng tay của chủ đâu. Đấy, thế mới thấy đúng là người yêu thì có thể không có chứ chó thì phải có 1 con.

Câu chuyện giận hờn vu vơ siêu đáng yêu này đang được cư dân mạng chia sẻ và bình luận với tốc độ chóng mặt. Ai mà lại không "đổ" 1 chú chó dễ thương thế này chứ!

Nếu như bạn chưa có người thương, hãy đón về nhà ngay 1 em chó để được tận hưởng cảm giác giận hờn vu vơ nào!

Chia sẻ
Đọc thêm