Đi chơi công viên, bé gái can đảm cho rắn quấn quanh cổ nào ngờ nhận cái kết méo xệch cả mặt, đi bệnh viện ngay lập tức

Đây là khoảnh khắc kinh hoàng khi một bé gái 5 tuổi bị rắn cắn vào mặt tại một vườn thú.

Mới đây, trên mạng xã hội Nga xuất hiện đoạn video khiến người xem không khỏi rùng mình kinh hãi. Một bé gái đã dũng cảm cho con rắn màu trắng đốm đen bò quanh cổ mình trước sự chứng kiến của người lớn tại Công viên Bướm (Butterflies Park) ở Nga. Bất ngờ con vật vươn cổ cắn vào má cô bé, đây là tình huống ngoài dự tính của nhân viên vườn thú nên tất cả đều bị giật mình.

Cả gan cho rắn bò quanh cổ, bé gái nhận cái kết giật bắn mình

Trong đoạn video, con rắn được nhìn thấy đang cuộn quanh cổ cô bé Viktoria. Tuy nhiên, khi ngóc đầu lên, con rắn bất ngờ há miệng ra cắn vào má đứa trẻ. Viktoria bị bất ngờ nên hoảng sợ nhăn mặt lại, theo phản xạ, cô bé nghiêng đầu về phía bên kia. Nhân viên có mặt tại đó nhanh chóng lao vào gỡ con bò sát ra.

Không rõ tên loài rắn này là gì nhưng được biết chúng không gây nguy hiểm cho con người. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, Viktoria đã được đưa đến bệnh viện để điều trị.

Đi chơi công viên, bé gái can đảm cho rắn quấn quanh cổ nào ngờ nhận cái kết méo xệch cả mặt, đi bệnh viện ngay lập tức - Ảnh 2.

Viktoria được cho là đã ăn một bữa thịt gà trước khi được thử "cảm giác lạ" cho con rắn bò quanh cổ. Cô bé cũng chơi với đàn gà con ở vườn thú cưng. Một giả thiết cho rằng mùi hương của gà đã khiến con rắn cắn Viktoria.

Chuyên gia về bò sát Ekaterina Uvarova cho biết: “Khứu giác của loài rắn rất nhạy cảm. Nếu nó đói và ngửi thấy mùi của con mồi như gà con, điều này có thể kích động con rắn cắn cô bé ấy". Vết cắn trên má Viktoria giống như một mũi kim tiêm và có nọc độc nhẹ. 

Ban đầu, cô bé rất hào hứng vì cảm giác thú vị.

Đi chơi công viên, bé gái can đảm cho rắn quấn quanh cổ nào ngờ nhận cái kết méo xệch cả mặt, đi bệnh viện ngay lập tức - Ảnh 4.

Nhưng ngay lập tức bị tấn công, sợ khiếp vía.

"Con rắn cũng có thể đã cắn bé gái vì sự chú ý quá mức của mọi người", Ekaterina nói. "Một con vật luôn bị đụng chạm, không có nơi nào để trốn và nghỉ ngơi, và luôn trong tình trạng căng thẳng. Điều đó không hề tốt".

Các nhân viên vườn thú khẳng định con rắn chưa tấn công ai trước đó. Anh Vladimir, cha của Viktoria, cho biết: “Chúng tôi đã gọi xe cấp cứu và đưa con gái đến bệnh viện để kiểm tra. Các nhân viên vườn thú nói rằng con rắn hoàn toàn chưa bao giờ tấn công người. Có thể là do trước đó con gái tôi đã chạm vào những con gà và con rắn đã ngửi thấy mùi". 

Đi chơi công viên, bé gái can đảm cho rắn quấn quanh cổ nào ngờ nhận cái kết méo xệch cả mặt, đi bệnh viện ngay lập tức - Ảnh 5.

Cô bé được đưa vào bệnh viện xử lý vết thương do rắn cắn. Các nhân viên vườn thú khẳng định con rắn chưa tấn công ai trước đó.

Hiện tại, đại diện vườn thú chưa đưa ra bình luận về vụ việc.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm