Đi bơm silicon nâng cấp vòng 3 nhưng gặp bác sĩ "rởm", cô gái trẻ gặp biến chứng vô cùng khủng khiếp

Thời gian qua, đã có nhiều lời cảnh báo về những nguy hiểm biến chứng khi độn mông tai hại thế nào. Thế nhưng nhiều người vẫn lao vào làm, gần nhất là trường hợp của cô gái trẻ đến từ Mỹ này.

Túi độn mông lộn vòng bên trong sau phẫu thuật

Vừa qua, cô gái Jabrena ( sống tại Georgia, Mỹ) đã bày tỏ nỗi buồn trên show Butched của kênh E! về việc phẫu thuật thẩm mỹ thất bại của mình. Cụ thể, bởi vì mặc cảm khi bị trêu chọc là có vòng 3 bé như hạt đậu, cô quyết định đi bơm mông để có một ngoại hình như ý muốn. Mọi chuyện thuận lợi thì sẽ không có gì để bàn cãi. Thế nhưng không ai có thể ngờ rằng ca phẫu thuật đó đã thất bại và cô lại bị chính bác sĩ thẩm mỹ bỏ mặc.

"Tôi chỉ đơn giản là muốn thay đổi vẻ ngoài để lấy lại tự tin sau khi bị trêu chọc quá nhiều. Nhưng tôi cũng đâu ước muốn gì cao xa lắm, chỉ là một cặp mông nhỏ xinh dễ thương thôi mà. Và rồi chuyện này ập đến, thực sự bây giờ tôi rất tuyệt vọng", Jabrena đau đớn giãi bày trên sóng truyền hình.

Cô gái trẻ bị biến dạng “vòng 3” vì chính bác sĩ thẩm mỹ bỏ mặc khi ca phẫu thuật thất bại, sau đó cái kết khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Jabrena tâm sự trên show thực tế Butched của Mỹ về tình trạng vòng 3 của mình.

Jabrena cũng chia sẻ ngọn ngành câu chuyện xuất phát sau 2 tuần kể từ khi phẫu thuật. Khi ấy, các vết sưng bắt đầu giảm dần và dường như có thể thấy rõ túi độn nằm trong mông của cô, nó giống như một nếp nhăn vậy. Nhưng một tháng rưỡi sau, bộ cấy đó bị lật khi đang nằm trong vòng 3. Đáng sợ rằng, túi độn lật vòng như vậy đến 5 lần/tuần và không thể nằm cố định một chỗ như mong muốn. Nguy hiểm hơn, nó còn gây đau nhức kinh khủng cho cô.

Cô gái trẻ bị biến dạng “vòng 3” vì chính bác sĩ thẩm mỹ bỏ mặc khi ca phẫu thuật thất bại, sau đó cái kết khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Miếng độn không nằm cố định được và có thể dùng tay sờ vào.

Khi được hỏi về việc tại sao không tìm gặp bác sĩ cũ khiếu nại, Jabrena cho biết cô đã đến phàn nàn nhưng không được điều trị. Chẳng những bãi bỏ trách nhiệm, ông ta còn bảo nếu muốn sửa lại thì phải trả thêm 4000 Đôla (gần 93 triệu VNĐ). Nhưng sau cuộc phẫu thuật vừa rồi thì cô không còn xu nào nữa, vậy nên niềm hy vọng duy nhất bây giờ chính là điều trị thông qua chương trình thực tế Butched này.

Tiến sĩ Terry Dubrow cùng tiến sĩ Paul Nassif – các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của show Butched cho biết, nguyên do chính bởi túi độn ấy quá lớn so với khoảng trống trong mông của Jabrena. Chưa kể bác sĩ phẫu thuật cho cô còn để túi độn nằm sai vị trí, dẫn đến việc nó không nằm yên một chỗ và bị lật tung quá dễ dàng.

"Chúng tôi thật sự muốn giúp Jabrena, đó là điều chắc chắn. Nhưng vấn đề ở đây là, nếu tôi lấy túi độn ra thì ắt hẳn "vòng 3" của cô ấy sẽ bị chảy xệ, chưa kể thêm các biến chứng phụ nữa", TS. Dubrow cho hay.

Cô gái trẻ bị biến dạng “vòng 3” vì chính bác sĩ thẩm mỹ bỏ mặc khi ca phẫu thuật thất bại, sau đó cái kết khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Dù khó khăn nhưng các bác sĩ cũng có thể điều trị được và mang lại hạnh phúc cho Jabrena.

Tuy là thế nhưng không phải là không có cách. Bằng tất cả kiến thức và kinh nghiệm của mình, tiến sĩ Dubrow đã tiến hành phẫu thuật điều trị và sửa chữa vòng 3 cho Jabrena ngay sau đó. Ông đã loại bỏ túi độn cùng các dịch silicon cũ, sau thay thế bằng cái nhỏ hơn, hình dạng cũng chất lượng hơn. Hiện tại, sau nhiều tuần điều trị thì Jabrena đã có một vòng 3 như mong muốn.

"Tôi rất sự biết ơn tiến sĩ Dubrow, ông ấy dường như đã làm cho tôi sống lại lần thứ hai vậy. Trước khi phẫu thuật thì mông tôi chảy xệ, nhưng bây giờ thì tôi đã có một cái mông nhỏ xinh như ý muốn, thật sự rất hạnh phúc" – Jabrena không giấu được niềm vui sau khi điều trị.

Độn mông nguy hiểm thế nào?

Dáng vóc cơ thể luôn là chủ đề được phái đẹp quan tâm. Cùng với sự phát triển của công nghệ, phương pháp thẩm mỹ nâng mông đã gia tăng đáng kể trong những năm gần đây. Thế nên rất nhiều người đã tìm đến chúng nhằm có một ngoại hình đẹp hơn. Nhưng sự nguy hiểm lẫn biến chứng của chúng thì không phải ai cũng biết.

Cô gái trẻ bị biến dạng “vòng 3” vì chính bác sĩ thẩm mỹ bỏ mặc khi ca phẫu thuật thất bại, sau đó cái kết khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Biến chứng của việc độn mông thật sự nguy hiểm, bằng chứng rõ ràng nhất là trường hợp của Jabrena.

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, phẫu thuật nâng mông bằng túi silicon được cho là có tỷ lệ biến chứng cao, lên tới 38,1%. Thông qua số liệu, ta có thể thấy rằng cứ 10 ca độn mông sẽ 3-4 ca gặp vấn đề - một tỷ lệ khá cao so với các hình thức thẩm mỹ khác. Trong khi đó, chi phí thực hiện khá cao mà việc sửa lại tốn kém.Túi độn tại vòng 3 thường xuyên chịu áp lực do việc ngồi đè khiến chúng bị lệch, và nó là nguyên nhân khiến nhiều người phải phẫu thuật lại.

Vậy nên cần phải nắm rõ nhu cầu và mục đích rằng, liệu mình có cần thiết phải độn mông không. Nếu có thì nên lựa chọn những bệnh viện hay cơ sở thẩm mỹ tốt, đi cùng với tay nghề kinh nghiệm của các bác sĩ chuyên khoa thì ắt hẳn, bạn sẽ có một vòng 3 đầy đặn như ý muốn.

Theo Dailymail

Chia sẻ
Đọc thêm