Đi bar rồi bị người yêu quản lý túm tóc, ném gạt tàn, khách phẫn nộ nhất bởi thái độ "xin lỗi đấy được chưa" của kẻ gây sự

Đi bar vui vẻ, xả stress nhưng cô gái này lại bị hành hung tới tím tay, tím mặt. Quả là tai bay vạ gió những ngày cuối năm...

Đi bar/ pub là cách nhiều bạn trẻ tìm chút niềm vui và xả stress. Tuy thế, không ít người lại bỗng dưng gặp tai bay vạ gió ở chốn này.

Mới đây, gây xôn xao trên mạng xã hội là câu chuyện cô bạn tên L, đi bar rồi bỗng nhiên bị hành hung tới tím tái mặt mày... Mà lý do thì vô cùng lãng xẹt. Cụ thể, L nói chuyện với quản lý nên bị cô người yêu ghen tuông, lớn tiếng nhục mạ, chỉ trích và thượng cẳng chân hạ cẳng tay luôn. 

Đi bar bỗng dưng bị hành hung

Sự việc xảy ra vào hôm 23/1. L ghé quán bar quen thuộc F.C ở Tạ Hiện - Hà Nội để chơi. Cá nhân cô bạn cho rằng, bar này ổn, cách phục vụ rất "đáng tiền". Trong buổi tối hôm ấy, L còn có dịp ngồi trao đổi 1 chút với quản lý về cocktail vì cả 2 cùng đam mê loại đồ uống này.

di bar bi hanh hung

Bài chia sẻ của L nhận về hơn 7,4k lượt like. (Ảnh chụp màn hình)

Được 1 lúc thì anh quản lý cũng rời đi. Thế nhưng, hồi sau thì anh chàng cùng cô người yêu tên N xuất hiện. Cô gái này xông vào quán, thái độ cực kì hung hăng, dùng những lời lẽ thô tục để lăng mạ L và ném cả cái gạt tàn vào trán khách. Sau đó, N túm ngược tóc và đánh L. Những hành động của cô người yêu quản lý này đích thị như những clip đánh ghen thường thấy.

đi bar bi hanh hung

Đi bar, cô gái trẻ bị hành hung. (Ảnh minh họa)

đi bar bị hành hung

Cô người yêu quản lý quán bar hành hung khiến tóc của L bị rụng cả mảng.

Sau khi sự việc xảy ra, L bị tím chân tay, trên người có nhiều vết cào. Phần đầu thì bị giật tóc nên cô bạn cảm thấy đau, nhiều lúc buồn nôn. Đặc biệt, tâm lý L bị ảnh hưởng khá nặng nề, cô cảm thấy lo lắng, sợ sệt.

Chân tay, cổ, trán của L có nhiều vết bầm tím do bị ném đồ, bị cào cấu. Phần đầu thì rụng khá nhiều tóc dẫn tới hói 1 khoảng và đau.

"Mình khẳng định mình không làm gì sai. Mình đang ngồi và tự nhiên bạn N xông vào đánh mình! 

Hiện tại, mình rất hoang mang và đau. Mình rất sợ nên lời lẽ có hơi lộn xộn một chút nên mọi người thông cảm. Đây là lần đầu tiên mình đến quán ăn uống mà bị một trải nghiệm đáng sợ như vậy" - L bức xúc chia sẻ về sự việc mình gặp phải.

Kẻ hành hung xin lỗi như cho có, anh quản lý có đứng ra bảo vệ khách 

Sự việc đã có thể kết thúc êm đẹp và không có bài phốt gây xôn xao MXH, nếu như N và anh quản lý có thái độ nhận lỗi thành khẩn hơn. Tuy nhiên, cô bạn gái đanh đá tên N này lại nhắn tin xin lỗi người mình ra tay hành hung đúng kiểu cho có.

"Hôm qua chị say nên hơi mạnh tay. Em thông cảm nhé" - Nguyên văn câu xin lỗi tới từ vị trí kẻ hành hung. Chị gái này thật sự thú vị! Câu này có thể hiểu rằng nếu chị đánh nhẹ tay thì chị sẽ không xin lỗi? Hay chị say thì sự việc hành hung, lăng mạ cần được thông cảm? Dù là gì thì dân mạng cũng vô cùng bức xúc. Một số người còn nhận định: "Xin lỗi vì đánh khách mà nhẹ tênh như thể vừa vô tình đụng nhẹ cái ấy nhỉ!".

Đoạn hội thoại giữa cô người yêu của quản lý quán bar với L. 

Nhưng càng đọc về sau, dân tình càng thêm phẫn nộ. Thái độ của N thật sự trịch thượng, không biết sai trái, thách thức và thiếu thành ý. Tóm lại, cư dân mạng khẳng định đây là một pha xin lỗi theo kiểu: "Ừ, xin lỗi đấy được chưa? Chưa được thì kệ mày tao đi".

Đi bar rồi bị người yêu quản lý túm tóc, ném gạt tàn, khách phẫn nộ nhất bởi thái độ "xin lỗi đấy được chưa" của kẻ gây sự - Ảnh 6.

Và cái kết là N vẫn không xin lỗi tử tế.

Về phần anh quản lý của quán, người đứng giữa phân giải cô bạn gái khó tính và khách hàng. Anh cũng chủ động nhắn tin xin lỗi khách, hứa sẽ đứng về phía cô, bảo vệ cô. Thậm chí, anh chàng còn khẳng định: "Anh sẽ không để em bị thiệt như vậy được".

Đi bar rồi bị người yêu quản lý túm tóc, ném gạt tàn, khách phẫn nộ nhất bởi thái độ "xin lỗi đấy được chưa" của kẻ gây sự - Ảnh 7.

Đi bar rồi bị người yêu quản lý túm tóc, ném gạt tàn, khách phẫn nộ nhất bởi thái độ "xin lỗi đấy được chưa" của kẻ gây sự - Ảnh 8.

Cuộc trò chuyện hơn 3 phút của anh quản lý quán bar với L. Anh luôn khẳng định sẽ bảo vệ lợi ích của khách và xin lỗi cô.

Chính vì sự tử tế của anh quản lý này nên L cũng nhắn nhủ cư dân mạng dù bức xúc nhưng không nên vote 1 sao cho quán. "Mọi người đừng report và đánh 1 sao quán nữa ạ".

Nhưng câu chuyện chưa đi tới hồi kết...

Kẻ hành hung đòi kiện ngược, quản lý cũng chạy theo tiếng gọi con tim bỏ rơi khách

Nếu như quản lý giữ đúng lời hứa, sẽ giải quyết thỏa đáng với khách thì L đã không cần viết tiếp bài phốt thứ 2. Và cách đây vài giờ, cô bạn đen đủi đi bar rồi bị hành hung đã phải lên nhờ dân mạng đòi công lý.

Đi bar rồi bị người yêu quản lý túm tóc, ném gạt tàn, khách phẫn nộ nhất bởi thái độ "xin lỗi đấy được chưa" của kẻ gây sự - Ảnh 9.

Bài bóc phốt thứ 2 của L, sau vài ngày thì anh quản lý tử tế kia cũng lớ lờ lơ cô luôn. (Ảnh chụp màn hình)

Cụ thể, đã 4 ngày kể từ khi xảy ra vụ việc thì quản lý quán F.C cũng chẳng giải quyết như đã hứa. Thậm chí, N còn nhắn tin dọa kiện ngược L vì dám up ảnh cô lên mạng, "gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống cũng như việc làm ăn của quán".

Đi bar rồi bị người yêu quản lý túm tóc, ném gạt tàn, khách phẫn nộ nhất bởi thái độ "xin lỗi đấy được chưa" của kẻ gây sự - Ảnh 10.

Đoạn tin nhắn N dọa kiện ngược lại L.

Đặc biệt, anh quản lý trước thì hứa giải quyết, nhưng sau có vẻ cũng nghe theo tiếng gọi con tim. Anh lý lẽ rằng camera của quán bị hỏng, khi khách xin trích xuất.

"Quản lí thực sự vô trách nhiệm khi em bị bạn gái anh ta hành hung xong mà anh ta để mặc em lúc đó tự bắt xe ôm về. Thậm chí nửa ngày sau đó anh ta trốn tránh trách nhiệm không một cuộc gọi cho em" - L kể lại.

Hiện tại, sự việc trên vẫn đang gây búc xúc với cư dân mạng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm về sự việc.

Chia sẻ
Đọc thêm