Đi ăn trong đêm Giáng sinh thì nhận được "món quà" nhầy nhụa từ trên trời rơi xuống, nữ thực khách ngã quỵ khi biết sự thật về món đồ này

Nữ thực khách đã "chết điếng người" khi phát hiện thứ bên trong "món quà" đó.

Ngày 28/12, trang ETToday đưa tin về 1 vụ việc vừa xảy ra vào đêm Giáng sinh khiến cộng đồng mạng xôn xao nhiều ngày qua. 

Một người phụ nữ sống tại thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) đột ngột nhận được một "món quà" vừa nhầy nhụa vừa bốc mùi từ trên trời rơi xuống khi đang xếp hàng trước một nhà hàng địa phương. Ngay sau đó, cô và bạn đã cùng nhau mở "món quà" ra, cả 2 đã chết điếng khi nhìn thấy thứ ở trong.

Theo truyền thông Trung Quốc, người phụ nữ này là Tiểu Lục (tên nhân vật đã được thay đổi). Khoảng 7 giờ tối ngày 24/12 vừa qua, Tiểu Lục và bạn bè đã đến một nhà hàng trên đường Bằng Phi, thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) để ăn mừng Giáng sinh. 

Tuy nhiên, vì quá đông thực khách nên họ phải đứng xếp hàng ở trước cửa nhà hàng. Không ngờ, trong lúc đang đứng tại đây thì một "món quà" đột ngột từ trên trời rơi trúng người. "Món quà" khá nhầy nhụa và bốc mùi hôi thối kỳ lạ, chẳng mấy chốc đã chảy dính khắp người Tiểu Lục.

Đi ăn trong đêm Giáng sinh thì nhận được "món quà" nhầy nhụa từ trên trời rơi xuống, nữ thực khách ngã quỵ khi biết sự thật về món đồ này - Ảnh 1.

Tiểu Lục diễn tả lại cảnh tượng khi đó.

Đi ăn trong đêm Giáng sinh thì nhận được "món quà" nhầy nhụa từ trên trời rơi xuống, nữ thực khách ngã quỵ khi biết sự thật về món đồ này - Ảnh 2.

Một phần "món quà" còn sót lại trên mái hiên nhà hàng.

Thấy vậy, một người bạn của Tiểu Lục đã đến gần để giúp đỡ. Lúc này, họ mới quyết định mở "món quà" kia ra thì phát hiện bên trong là phân động vật. Sự thật này đã khiến Tiểu Lục chết lặng đi, sau đó lại cảm thấy phẫn nộ tột cùng. 

Sau khi gặp chuyện không may như thế, Tiểu Lục không còn tâm trạng ăn uống, chỉ muốn về nhà tắm rửa sạch sẽ. Đến hiện tại, cô vẫn luôn tức giận khi nhớ lại sự việc này: "Làm sao lại có người ý thức kém đến vậy chứ?". 

Về phía nhà hàng, họ cho biết đây không phải lần đầu tiên có vật thể lạ rơi từ trên cao xuống nhưng trước đây chỉ toàn những vật dụng bình thường. Không ai ngờ lần này lại là phân động vật. Không chỉ thực khách cảm thấy khó chịu mà nhân viên nhà hàng cũng cảm thấy bất mãn. 

Tuy nhiên, khi làm việc với người quản lý tòa nhà, họ cho biết độ cao là điểm mù của vấn đề giám sát tòa nhà nên việc tìm kiếm thủ phạm rất khó khăn, họ chỉ có thể tăng cường tuyên truyền về ý thức của cư dân ở tòa nhà này. 

Hiện tại sự việc đang được cộng đồng mạng rất quan tâm.

Nguồn: ETToday, CTWant

Đi ăn trong đêm Giáng sinh thì nhận được "món quà" nhầy nhụa từ trên trời rơi xuống, nữ thực khách ngã quỵ khi biết sự thật về món đồ này - Ảnh 3.
Chia sẻ
Đọc thêm