Đi ăn pizza với bạn trai, cô gái có hành động lạ với tờ giấy ăn dúi vào tay nữ phục vụ, nhờ đó mà tự cứu mạng chính mình

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên Facebook đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Mới đây, một đoạn clip dài hơn 4 phút được tài khoản Jilius Dein chia sẻ trên Facebook đã nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Chỉ trong một thời gian ngắn, nó đã thu về 1 triệu lượt bày tỏ cảm xúc và hơn 50.000 bình luận của dân mạng.

Đi ăn pizza với bạn trai, cô gái có hành động lạ với tờ giấy ăn dúi vào tay nữ phục vụ, nhờ đó mà tự cứu mạng chính mình - Ảnh 1.

Đoạn clip "gây bão" mạng xã hội ngay sau khi được chia sẻ.

Người phụ nữ cầu cứu nhân viên phục vụ và tố cáo gã bạn trai kiểm soát.

Đoạn clip được chia sẻ với dòng caption ngắn gọn: "Nhân viên phục vụ đã cứu mạng cô gái ấy" nhưng không rõ thời gian và địa điểm diễn ra sự việc. Mở đầu đoạn clip là cảnh một người đàn ông dắt bạn gái đi vào nhà hàng pizza. Cô gái định ngồi đối diện với người yêu nhưng bị gã ta nắm tay kéo lại một cách bạo lực để ngồi cạnh hắn.

Trong quá trình đó, cô gái bị ép phải ngồi sát bạn trai, gương mặt tỏ rõ vẻ sợ hãi và e dè. Khi vô tình nhìn theo một nam nhân viên, cô liền bị người yêu chất vấn. Không khó có thể nhìn thấy cô gái này đang bị mắc kẹt trong một mối quan hệ với gã bạn trai đầy kiểm soát. 

Đi ăn pizza với bạn trai, cô gái có hành động lạ với tờ giấy ăn dúi vào tay nữ phục vụ, nhờ đó mà tự cứu mạng chính mình - Ảnh 4.

Thấy xấp giấy ăn trên bàn, cô gái nhận ra đây chính là cơ hội của mình. Thế là lợi dụng lúc gã bạn trai không để ý, cô đã dùng bút viết lên tờ giấy ăn rồi đặt lại chỗ cũ. Dù nội dung không được tiết lộ nhưng hẳn là cô gái này đang cầu cứu sự giúp đỡ của nhân viên nhà hàng.

Lúc nữ phục vụ mang bánh pizza ra, cô gái giả vờ trả lại 1 chiếc bánh với lý do không phải là món cô đã đặt trước đó, yêu cầu nhân viên kiểm tra lại order, đồng thời không quên kẹp xấp giấy ăn bên dưới đĩa bánh. Nữ phục vụ mang bánh pizza trở về bên trong, lúc này cô mới nhìn thấy tờ giấy ăn mà cô gái kia đưa cho mình, liền báo cho đồng nghiệp để gọi báo cảnh sát.

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát nhanh chóng có mặt tại nhà hàng, trao đổi với nhân viên phục vụ trước khi tiến vào bên trong chất vấn gã đàn ông kia. Nói chuyện qua lại được một lúc, cảnh sát đã áp giải người đàn ông về đồn để phục vụ điều tra. Hắn thể hiện thái độ bực tức, quay sang nói chuyện với bạn gái rồi định đưa cô đi cùng nhưng bị cản lại.

Cô gái kia như trút hết được gánh nặng khi kêu cứu thành công, đã đứng lên ôm chầm lấy nữ phục vụ, ân nhân cứu mạng cô. Nhìn thấy đoạn kết này, bất kỳ ai xem clip cũng thở phào nhẹ nhõm, mừng thay cho nữ chính trong câu chuyện.

Thế nhưng, câu chuyện "gây bão" mạng xã hội này lại khiến nhiều người nghi ngờ dàn dựng vì có quá nhiều chi tiết khó lý giải. Đầu tiên, nhiều người thắc mắc cây bút mà cô gái dùng để kêu cứu là từ đâu ra khi mà cô nàng không hề mang theo bất cứ chiếc túi xách nào bên mình lúc cùng bạn trai đi vào nhà hàng.

Tiếp đến, thông thường nhà hàng pizza sau khi nhận order đều cẩn thận nói với khách hàng cần chờ ít nhất 10 phút để chuẩn bị bánh. Ấy vậy mà trong clip, cặp đôi gọi đến tận 2 chiếc bánh pizza liền được phục vụ một cách nhanh chóng, như thể có sự sắp đặt từ trước vậy. 

Những chi tiết này khiến dân mạng đặt dấu chấm hỏi lớn, nghi ngờ độ xác thực của câu chuyện. Tuy nhiên, một vài ý kiến cho rằng họ chẳng quan tâm, nếu đoạn clip được dàn dựng thì nó cũng là một bài học nhắc nhở mọi người nên quan sát, để ý xung quanh, biết đâu có thể giúp được người đang gặp nguy hiểm. Còn nếu lỡ rơi vào tình huống tương tự cô gái thì đây cũng là một cách kêu cứu khá hiệu quả.

(Nguồn: Facebook)

Chia sẻ
Đọc thêm