Đi ăn mừng Trung thu bằng bánh mì chảo, cô nàng "khóc một dòng sông" vì phần ăn kinh dị giá 15 nghìn

Lynk, Theo Helino
Chia sẻ

Xin cảnh báo với những ai đam mê bánh mì chảo, nếu trót nhìn vào bức ảnh dưới đây thì đảm bảo mọi ham mê sẽ đều bị tắt ngúm!

Bánh mì chảo là món ăn khoái khẩu của nhiều chị em, nghĩ đến đã phát thèm. Trời lành lạnh se se mà được ngồi trước một chảo pate thịt bò trứng chiên thơm nức mũi, kèm với cả nước sốt ngon lành, thì cuộc đời ôi còn gì hạnh phúc hơn thế nữa.

Tuy nhiên, không phải lúc nào muốn cũng được như ý, đơn cử như mẩu chuyện nhỏ xinh xinh này vậy.

Đi ăn mừng Trung thu bằng bữa bánh mì chảo, cô nàng khóc một dòng sông vì không biết được ăn bánh hay ăn chảo - Ảnh 1.

Tiệc Trung thu "giản dị" của cô gái trẻ khiến dân tình cười bò.

Đây thực sự là một bức ảnh buồn... cười, chẳng biết phải chia sẻ thế nào với chủ nhân cái chảo nữa! Trứng rán "bơi" trong đống nước lõng bõng, nổi váng bọt như bị thiu, điểm tô thêm mấy miếng xúc xích được cắt tỉa vô cùng nghệ thuật và nhúm rau thơm, trông có vẻ cũng bắt mắt màu mè ra phết ấy chứ. Cơ mà xét tổng thể thì vẫn... quá kinh dị.

Hàng loạt cư dân mạng đã nhảy vào nhận xét món ăn khó đỡ này, với hàng đống liên tưởng vô cùng xuất sắc.

"Eo ôi cái nước trong chảo được pha chế từ gì vậy? Nhìn đã không dám ăn rồi".

"Cái này là ăn chảo chứ bánh mì chảo nỗi gì".

"Nói hơi thô chứ nhìn như bãi nôn".

"Vừa nhìn cứ tưởng mì tôm trứng nhưng không có mì tôm".

Sau khi xem địa chỉ mà cô gái trẻ đính kèm, rất nhiều người ồ lên bởi họ cũng biết quán bánh mì chảo này. Và càng ngạc nhiên hơn khi biết giá của 1 suất ăn tại đó chỉ có 15k thôi, bảo sao lại được phục vụ nguyên cái chảo toàn nước, bonus thêm thái độ nhân viên như muốn đuổi khách đi. Thôi thì cũng tiền nào của nấy, ham rẻ thì kêu than gì, muốn vừa ngon vừa nhiều thì phải kèm cơ số điều kiện khác nữa, phải không các chị em? Chỉ tội nghiệp cho cô gái ấy, đã đi chơi Trung thu một mình rồi, đến bữa ăn nhìn cũng chán!

Chia sẻ
Đọc thêm