Đều đặn mỗi ngày, chú chó cưng khiến chủ nhân khóc thét vì hành động như kẻ rình rập với đôi mắt đáng sợ cùng những "món quà" không ai ngờ tới

Trung bình 1 ngày cứ 5-10 lần Nicholas nhìn sang chú chó cưng Steven là y như rằng bắt gặp con vật đang rình rập mình.

Chó là một trong những vật nuôi phổ biến nhất hiện nay, hơn cả một con thú cưng, nó ở bên cạnh con người như một người bạn, một người chia sẻ mọi buồn vui trên đời. Bên cạnh những chú chó có tính cách vui tươi, hồn nhiên thì cũng có những chú chó có tính cách lạ kỳ, thường thích hù dọa chủ nhân trước khi lộ rõ bản chất là chỉ muốn làm "trò mèo" mà thôi. Một trong những chú chó lạ đời ấy là Steven thuộc giống chó Doberman, vật cưng của một người đàn ông có tên là Nicholas James Eichenberger.

Đều đặn mỗi ngày, chú chó cưng khiến chủ nhân khóc thét vì hành động như kẻ rình rập với đôi mắt đáng sợ cùng những "món quà" không ai ngờ tới - Ảnh 1.

Được biết, Nicholas là một nhà thiết kế quần áo và kinh doanh online. Anh sở hữu trang Instagram với hơn 61 nghìn lượt theo dõi, đồng thời cũng chăm chỉ quay video đăng lên Youtube. Có thể nói chú chó Steven của Nicholas là một con vật khá đặc biệt, nó không hay chạy nhảy như đồng loại của mình mà có thói quen là... rình rập, đi đâu, làm gì cũng chầm chậm. Theo lời mô tả của Nicholas thì con vật khiến anh cảm giác như lúc nào mình cũng bị theo dõi.

Chú chó khiến chủ nhân nhiều lần hoảng loạn vì thói quen rình rập.

Được biết, Steven thuộc giống chó Doberman, được mô tả là giống chó nuôi để giữ nhà, canh gác hoặc làm nghiệp vụ. Đây phần nào giải thích cho những hành động rình rập hệt như đi ăn trộm của con vật. Trong một đoạn clip được đăng tải bởi The Dodo, có thể thấy Steven lúc nào cũng tiến tới gần chủ nhân của mình bằng dáng vẻ từ tốn, đôi mắt thì phát sáng ghê rợn nhờ vào ánh đèn. Chuyện này xảy ra đều đặn mỗi ngày, từ 5 đến 10 lần mỗi khi Nicholas nhìn sang Steven là y như rằng con vật làm ra hành động kinh dị kia.

Chú chó thích tạo cho chủ nhân một chút cảm giác mạnh.

Thật ra thì Steven chẳng hề đáng sợ như hành vi của nó. Con vật này lại khá thật thà và hiền lành. Trừ những lúc nó giả vờ làm kẻ rình rập thì còn lại cả ngày con vật đều mang đến những "món quà" đặc biệt cho Nicholas. Nói là đặc biệt bởi vì tất cả đều rất ngẫu nhiên, khi thì là khúc xương, lúc khác thì là đồ chơi, chiếc lá, vài cọng cỏ... thậm chí là cả một chút gỗ cây bên ngoài. Sự đáng yêu hết nấc của chú chó Steven đã giúp bài đăng trên Facebook của The Dodo trở nên viral cực mạnh, thu về hàng chục nghìn lượt bình luận, chia sẻ và "thả tim".

Những lúc không hù dọa chủ nhân thì Steven lại mang "quà" về cho Nicholas với gương mặt vô cùng đáng yêu.

Đều đặn mỗi ngày, chú chó cưng khiến chủ nhân khóc thét vì hành động như kẻ rình rập với đôi mắt đáng sợ cùng những "món quà" không ai ngờ tới - Ảnh 5.

Chính vì sự đáng yêu ngầm của Steven mà Nicholas dù đôi khi bị hù đến run rẩy nhưng anh chàng vẫn khẳng định con vật chính là tri kỷ của anh. Dù đã có vị hôn phu và rất yêu thương người đó nhưng Nicholas cho biết anh chưa từng yêu ai nhiều như yêu Steven. 

(Nguồn: TheDodo, Instagram)

Chia sẻ
Đọc thêm