Đẹp trai điên đảo thế này mà Tiêu Chiến dám nhận "xấu xí" trong lúc quay "Trần Tình Lệnh"

Tiêu Chiến gây thích thú cho khán giả khi để lộ hậu trường xấu hổ và tự nhận bản thân xấu trai lúc quay "Trần Tình Lệnh".

Đoạn clip Tiêu Chiến tự nhận bản thân xấu trai trong lúc quay phim Trần Tình Lệnh đang được cư dân mạng chia sẻ trở lại vì quá đáng yêu. Cụ thể, khi đang ngồi nghỉ chờ đến cảnh quay kế tiếp, Tiêu Chiến đã ăn đỡ 1 quả đào. Lúc này, nhân viên đoàn phim mới chĩa máy quay vào người nam diễn viên để ghi lại loạt khoảnh khắc hậu trường này.

Nào ngờ, Tiêu Chiến quay sang vừa cười vừa nói rằng không cần quay anh làm gì cả vì anh rất xấu trai. Vào thời điểm đóng Trần Tình Lệnh, Tiêu Chiến khá gầy, xương gò má anh lõm vào trong. Tuy nhiên, nhờ nụ cười rạng rỡ, Tiêu Chiến vẫn được đông đảo khán giả hoan nghênh.

Đẹp trai điên đảo thế này mà Tiêu Chiến dám nhận "xấu xí" trong lúc quay "Trần Tình Lệnh"  - Ảnh 2.

Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác ở "Trần Tình Lệnh".

Trên mạng xã hội, nhiều người bày tỏ rằng Tiêu Chiến quá "điêu" khi không chịu nhận đẹp trai. Có khán giả lại đánh giá phản ứng này cũng rất bình thường, bởi chẳng ai thích bị máy quay chĩa vào người lúc đang ăn. Thêm nữa, trước khi Trần Tình Lệnh lên sóng, Tiêu Chiến vẫn là diễn viên "vô danh", chưa được yêu thích như hiện tại. 

Đẹp trai điên đảo thế này mà Tiêu Chiến dám nhận "xấu xí" trong lúc quay "Trần Tình Lệnh"  - Ảnh 3.

Đẹp trai điên đảo thế này mà Tiêu Chiến dám nhận "xấu xí" trong lúc quay "Trần Tình Lệnh"  - Ảnh 4.

Đẹp trai điên đảo thế này mà Tiêu Chiến dám nhận "xấu xí" trong lúc quay "Trần Tình Lệnh"  - Ảnh 5.

Tiêu Chiến né tránh quay hình vì bảo rằng mình rất xấu trai. Nhưng fan thì phản đối quyết liệt, đẹp trai thế này mà bảo xấu thì ai tin.

Tiêu Chiến sinh năm 1991, là 1 trong những nam thần nổi danh nhất màn ảnh CBiz hiện nay. Nhờ Trần Tình Lệnh, Tiêu Chiến nổi lên như diều gặp gió. Tuy nhiên, vì scandal liên quan đến fan quá khích, Tiêu Chiến đã bị ảnh hưởng khá nhiều.

Hiện tại, nam diễn viên đã hoàn thành vai diễn trong dự án Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều đóng cùng với Dương Tử. Trong Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều, Dương Tử vào vai cô sinh viên năm cuối tên Lâm Chi Hiệu đang phải đối mặt với thời điểm khó khăn nhất trong cuộc đời. Không chỉ đứng trước nguy cơ từ bỏ cơ hội làm việc ở nước ngoài vì cha ruột bị bệnh, Lâm Chi Hiệu còn chia tay với người bạn trai mình yêu thương.

Đẹp trai điên đảo thế này mà Tiêu Chiến dám nhận "xấu xí" trong lúc quay "Trần Tình Lệnh"  - Ảnh 6.

Đẹp trai điên đảo thế này mà Tiêu Chiến dám nhận "xấu xí" trong lúc quay "Trần Tình Lệnh"  - Ảnh 7.

Tiêu Chiến và Dương Tử trong "Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều".

Trong lúc cuộc sống tuyệt vọng nhất, Cố Ngụy (Tiêu Chiến) đã bước vào cuộc sống Lâm Chi Hiệu và cùng cô vượt qua tất cả.

Theo lịch trình ban đầu, dự án Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều được phát sóng vào khoảng tháng 8/2020. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau, dự án đã hoãn thời gian lên sóng.

Chia sẻ
Đọc thêm