Đeo khẩu trang "nửa mùa" lại còn cố tình trêu chọc thiên nga, cô gái trẻ ngượng chín mặt khi bị con vật dạy cho bài học

Đoạn clip ghi lại cảnh một con thiên nga "dạy" cô gái trẻ một bài học nhớ đời đã "gây sốt" cộng đồng mạng.

Trong những tháng gần đây, việc đeo khẩu trang đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của mỗi người nhằm giúp hạn chế sự lây lan của Covid-19. Tuy nhiên, dù các nước đang cố gắng tìm cách ngăn chặn dịch bệnh thì một số người đã coi nhẹ việc bảo vệ bản thân cũng như cộng đồng xung quanh.

Và cô gái trong đoạn clip đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội là một ví dụ điển hình cho điều này. Vào ngày 10/9, một đoạn video ngắn đã được chia sẻ trên Twitter và ngay lập tức gây bão cộng đồng mạng. Hiện đoạn clip này đã nhận về hơn 25,6 triệu lượt xem và hơn 200 nghìn lượt yêu thích.

Đoạn clip gây sốt cộng đồng mạng giữa cô gái trẻ và con thiên nga ở Pháp.

Trong đoạn video có thể thấy, một cô gái đang cúi xuống trêu chọc thiên nga trong công viên ở nước Pháp. Điều đáng nói là cô gái này đeo khẩu trang "nửa mùa", thay vì che kín mũi và miệng, cô gái này lại để nó xuống dưới cằm. Mặc dù cô gái trong đoạn clip cảm thấy vui vẻ khi đùa nghịch với thiên nga nhưng dường như con vật này không mấy hào hứng.

Đột nhiên, thiên nga dùng chiếc mỏ dài ngoạm lấy chiếc khẩu trang và kéo nó đưa lên mặt cô gái trẻ, đúng vị trí thông thường. Cô gái sau đó ngã về phía sau vì sốc rồi bật cười chữa ngượng. Đoạn video được chú thích bằng tiếng Pháp với nội dung: "Lời nhắc nhở dành cho bạn: Hãy deo khẩu trang đúng cách đi!". 

Đeo khẩu trang "nửa mùa" lại còn cố tình trêu chọc một con thiên nga, cô gái trẻ sững sờ khi bị con vật dạy cho một bài học nhớ đời - Ảnh 2.

Con thiên nga đã tìm cách di chuyển khẩu trang của cô gái về đúng vị trí.

Đeo khẩu trang "nửa mùa" lại còn cố tình trêu chọc một con thiên nga, cô gái trẻ sững sờ khi bị con vật dạy cho một bài học nhớ đời - Ảnh 3.

Cô gái sững sờ trước hành động của con thiên nga.

Đoạn clip trên đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú và đưa ra nhiều bình luận hài hước. "Ngay cả một con thiên nga cũng biết đeo khẩu trang như thế nào"; "Hành động dứt khoát không nhân nhượng của con thiên nga đã dạy cho cô ấy một bài học nhớ đời"; "Đừng đùa với động vật. Chúng cũng biết thế nào là đúng sai đấy", một số bình luận của cư dân mạng.

Nguồn: Unilad

Chia sẻ
Đọc thêm