Đeo khẩu trang không đúng quy định, người phụ nữ bị mời xuống xe buýt liền chỉ tay nói lớn: "Tao không xuống, chúng mày đừng bắt nạt tao"

Khi bị nhóm lơ xe mời xuống xe, người phụ nữ ngồi vắt chân lên ghế, trả lời: "Tao không xuống, chúng mày đừng bắt nạt tao".

Mới đây, mạng xã hội đã chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh một hành khách đang cãi nhau tay đôi với nhân viên xe buýt do người này đeo khẩu trang không đúng quy định.

Clip: Đeo khẩu trang không đúng quy định, người phụ nữ bị mời xuống xe buýt liền chỉ tay nói lớn: "Tao không xuống, chúng mày đừng bắt nạt tao"

Theo nội dung đoạn clip đăng tải cho thấy, nhóm lơ xe nói "mời bà xuống xe". Thế nhưng người phụ nữ ngồi vắt chân lên ghế, nói to: "Tao đeo thế này tao không thở được. Tao không xuống, chúng mày đừng bắt nạt tao".

Lúc này người lơ xe giải thích: "Cháu không hề bắt nạt cô, cô hỏi mọi người ở đây xem".

Trong khi đó, rất nhiều người trên xe đồng loạt phản ứng và chỉ ra cách đeo khẩu trang của người phụ nữ này là không đúng thì người này nhanh chóng lên tiếng giải thích: "Lúc nãy tôi chỉ kéo khẩu trang xuống và nói chuyện có 2 câu thôi, đeo kín thế này tôi không thở được, mới kéo trễ xuống mũi thế này, mà bị bắt nạt".

Người phụ nữ "ngoan cố", đeo khẩu trang không đúng cách khi đi xe buýt nhưng nhất định không chịu xuống xe.

Những người trên xe không đồng tình với lời giải thích này và vẫn mời người phụ nữ xuống xe, tuy nhiên người này liên tục khẳng định: "Tao không xuống"!

"Chúng mày cứ quay đi, tao không sợ đâu", người phụ nữ đáp trả khi thấy người quay lại đoạn clip về mình.

Ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, đoạn clip nhanh chóng gây chú ý với người dùng mạng và nhận về hai luồng ý kiến trái chiều. Người thì cho rằng, việc người phụ nữ đeo khẩu trang không đúng cách bị mời xuống xe là đúng, tránh được nguy cơ lây lan dịch bệnh. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng, nên "phiên phiến" đi, nhắc nhở người ta là được rồi.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang nhận về nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội. Còn bạn, bạn nghĩ sao về tình huống này?

Chia sẻ
Đọc thêm