Đeo hai chiếc nhẫn vào “của quý” rồi không tháo ra được, người đàn ông lĩnh ngay cái kết "nhớ tới già"

Được biết nạn nhân 38 tuổi và đã có gia đình. Việc tháo chiếc nhẫn ra khiến đội cứu hộ mất một giờ đồng hồ.

Năm mới 2021 vừa dạm ngõ chưa được bao lâu, những câu chúc an lành, hạnh phúc vừa gửi trao còn chưa kịp phai mờ, ấy vậy mà những tình huống khiến người trong cuộc “dở khóc, dở cười” đã có dịp xảy ra trên khắp thế giới.

Đơn cử, vừa mới đây, vào ngày đầu tiên của năm mới (1/1), các nhân viên cứu hỏa tại bang Kedah, Malaysia đã được gọi đến một bệnh viện địa phương để giúp tháo hai chiếc nhẫn ra khỏi “của quý” của một người đàn ông đã có gia đình. Theo như một số nguồn tin lân cận cho hay, người đàn ông đã cố gắng tự tháo chiếc nhẫn ra nhưng không thành công. Do đó, đội cứu hộ đã được cử đến để giải cứu.

Đeo hai chiếc nhẫn vào “của quý” rồi không tháo ra được, người đàn ông lĩnh ngay cái kết "nhớ tới già" - Ảnh 1.

Theo báo cáo của Berita Harian, Phó Giám đốc Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ thuộc bang Kedah, bộ phận của ông tiếp nhận cuộc gọi, thông báo về tình huống khẩn cấp này vào lúc 4h sáng. Một đội do Phó Giám đốc Sở Cứu hỏa II Ahmad Rusdi Lazim chỉ huy đã đến hiện trường trong vòng năm phút sau khi nhận được cuộc gọi. Sau đó, họ tiến hành thao tác tháo hai chiếc nhẫn bằng cách cắt rời từng chiếc một.

“Ca phẫu thuật được thực hiện cẩn thận bằng cách sử dụng máy cắt vòng để tránh làm tổn thương nghiêm trọng đến “của quý” của nạn nhân. Được biết, nạn nhân 38 tuổi và đã có gia đình”, Phó Giám đốc Sở chia sẻ. Việc tháo những chiếc nhẫn mất hơn một giờ và kết thúc lúc 5h51 sáng.

Đeo hai chiếc nhẫn vào “của quý” rồi không tháo ra được, người đàn ông lĩnh ngay cái kết "nhớ tới già" - Ảnh 2.

Sở Cứu hỏa này cũng đã chia sẻ tin tức lên mạng xã hội. Trong bài đăng, họ viết: “Dịch vụ cắt nhẫn đặc biệt nhất lại được thực hiện vào đầu năm. Anh em chú ý, đừng chơi 'vui' quá, khiến chúng tôi có thêm công ăn việc làm nhé".

Nhìn những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, người xem, nhất là cánh đàn ông khó tránh khỏi cảm giác “đau giùm”. Thì thôi, trước khi quyết định chơi lớn, các anh nên dành ra một vài phút suy nghĩ về hậu quả mình có thể nhận rồi hẵng quyết định có tiếp tục chơi hay không.

(Nguồn: WOF)

Chia sẻ
Đọc thêm