Đến villa sang trọng nghỉ dưỡng, nam du khách cao hứng chụp ảnh khỏa thân nhưng xem lại mới tá hỏa thứ xuất hiện ở góc trái

Đây là trải nghiệm của một người đàn ông ở Thái Lan khi đến nghỉ dưỡng tại một khu villa sang trọng.

Những ngày gần đây, mạng xã hội Thái Lan xôn xao trước một bài đăng "bóc phốt" của một người đàn ông đối với khu nghỉ dưỡng mà anh vừa ghé thăm gần đây. Ngoài ra, cách xử lý của khu nghỉ dưỡng sau khi nhận than phiền của khách cũng khiến dân mạng phẫn nộ không kém.

Người đàn ông cho biết, gần đây anh đã đến nghỉ dưỡng tại một villa cho thuê với thiết kế khá đẹp mắt và tinh tế. Du lịch thời nay không thể thiếu hoạt động "sống ảo", cũng bởi vì căn villa quá đẹp, đẹp đến cả phòng tắm nên nam du khách kia mới quyết định chụp choẹt vài bức ảnh kỷ niệm, trong số đó có ảnh anh khỏa thân đứng trước chiếc gương tròn gần bồn tắm.

Đến villa sang trọng nghỉ dưỡng, nam du khách cao hứng chụp ảnh khỏa thân nhưng xem lại mới tá hỏa thứ xuất hiện ở góc trái - Ảnh 1.

Đến villa sang trọng nghỉ dưỡng, nam du khách cao hứng chụp ảnh khỏa thân nhưng xem lại mới tá hỏa thứ xuất hiện ở góc trái - Ảnh 2.

Nam du khách phát hiện mình bị chụp lén từ bên ngoài.

Sau khi xem lại các bức ảnh, người đàn ông ngỡ ngàng phát hiện nơi mình chọn lưu trú rất dễ bị nhìn thấu. Đơn cử như trong bức ảnh khỏa thân, anh phát hiện mình bị 2 người đàn ông bên ngoài giơ điện thoại lên quay lén. Chưa hết, nam du khách còn nhìn thấy những người khác từ căn villa của mình, người rình rập, người thì ngồi ngoài ban công chơi điện thoại. Người đàn ông cho biết những người đó là nhân viên khu villa và cả... hàng xóm xung quanh.

Đến villa sang trọng nghỉ dưỡng, nam du khách cao hứng chụp ảnh khỏa thân nhưng xem lại mới tá hỏa thứ xuất hiện ở góc trái - Ảnh 3.

Đến villa sang trọng nghỉ dưỡng, nam du khách cao hứng chụp ảnh khỏa thân nhưng xem lại mới tá hỏa thứ xuất hiện ở góc trái - Ảnh 4.

Đến villa sang trọng nghỉ dưỡng, nam du khách cao hứng chụp ảnh khỏa thân nhưng xem lại mới tá hỏa thứ xuất hiện ở góc trái - Ảnh 5.

Sau khi than phiền vấn đề này với quản lý villa, nam du khách nhận được tấm thiệp xin lỗi vì... sự bất tiện trên, kèm theo 4 chai bia. Người đàn ông cho biết anh không yêu cầu bồi thường nhưng chỉ muốn vạch trần khu villa nghỉ dưỡng thiếu sự riêng tư này lên mạng xã hội bởi những người rình rập không chỉ là người ngoài mà còn là nhân viên đang làm việc tại nơi đây.

Đến villa sang trọng nghỉ dưỡng, nam du khách cao hứng chụp ảnh khỏa thân nhưng xem lại mới tá hỏa thứ xuất hiện ở góc trái - Ảnh 6.

Dưới bài đăng của nam du khách, cư dân mạng cũng bày tỏ bức xúc, rằng villa chỉ tập trung vào chăm chút sự đẹp đẽ mà lại thiếu sự an toàn cũng như không quan tâm đến sự riêng tư của khách hàng. 

(Nguồn: Kapook)

Chia sẻ
Đọc thêm