Đến ra mắt gia đình người yêu, tôi bất ngờ nhận ra mình đã từng qua đêm với bố cô ấy

Tôi chết sững khi thấy người đàn ông đó.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống - xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tamsu@afamily.vn

5 năm trước, tôi có một cuộc sống khá thiếu lành mạnh. Tôi tiếp xúc và sẵn sàng qua đêm với bất kì ai, trong đó có cả những người cùng giới. 

Cuộc sống thay đổi khi tôi gặp em và đem lòng yêu em. Người con gái ấy đã giúp tôi tìm lại ánh sáng của cuộc đời, và có thể nói, em chính là người mà tôi muốn ở bên trong suốt quãng đời còn lại. 

Đến ra mắt gia đình người yêu, tôi bất ngờ nhận ra mình đã từng qua đêm với bố cô ấy - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Mang trong mình ý định sẽ ngỏ lời cầu hôn, điều đầu tiên mà tôi làm là tới nhà ra mắt bố mẹ em. Thế nhưng, đến nơi, tôi mới ngỡ ngàng nhận ra bố em cũng từng là một trong số những người đã từng qua đêm với tôi trong quãng thời gian tăm tối của đời mình. Khi mẹ em vắng mặt, người bố đã yêu cầu tôi phải kết thúc mối quan hệ này. Thế nhưng, với em, tôi hoàn toàn chân thành và nghiêm túc, tôi yêu và thật sự muốn cưới em làm vợ, tôi phải làm sao đây, bỏ qua lời cảnh báo của người cha, hay nói hết sự thật với em?

Đến ra mắt gia đình người yêu, tôi bất ngờ nhận ra mình đã từng qua đêm với bố cô ấy - Ảnh 3.

Bạn thân mến,

Nếu như bạn tiếp tục sống với mối quan hệ này, có lẽ đó sẽ không phải một sự lựa chọn tốt cho tương lai, khi bạn phải che giấu những uẩn khúc và sống cùng với gia đình vợ, liên tiếp gặp mặt người đàn ông còn lại trong gia đình. 

Thử tưởng tượng mà xem, một ngày nọ khi sự thật bị phơi bày, có lẽ đó sẽ là một cú sốc lớn, gây rạn nứt tình cảm giữa bạn và người ấy, thậm chí là làm sụp đổ hình tượng của một người cha và người chồng trong một gia đình vốn dĩ đang rất êm ấm và hạnh phúc.

Tuy nhiên, về phía bạn, chọn che giấu một bí mật động trời trong một thời gian dài cũng có sức tàn phá không kém. Nếu như người cha có thể chấp nhận quá khứ và bỏ qua cho cả hai, thì có thể vẫn còn một chút tia hi vọng cho bạn. Thế nhưng, sự việc lại không đi theo hướng đó khi người cha đã khẳng định chắc chắn rằng bạn sẽ không được chào đón trong ngôi nhà đó. Trong tình huống này, liệu bạn có đủ tự tin để tiếp tục và cùng chung sống với người đó một cách hòa thuận không?

Hãy suy nghĩ thật kĩ, và rời đi khi có thể, hãy nghĩ về người bạn yêu và những tổn thương bạn có thể gây ra cho cô ấy sau này, thậm chí là cho gia đình cô ấy và cho chính bạn. Ra đi lúc này có lẽ sẽ rất đau, nhưng ở lại sẽ khiến nỗi ấy cứa sâu và dài hơn.

Chúc bạn có một sự lựa chọn đúng đắn và sớm được hạnh phúc!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm