Đến quả mít cũng tuân thủ lệnh cách ly khi cả quả to đùng bổ ra chỉ có mỗi 1 múi còn lại đều trống trơ

Quả mít độc đáo chỉ có 1 hạt, 1 múi này khiến dân tình thích thú nhận xét: "Mít cô đơn, mít đang thực hiện lệnh cách ly"...

Mít thơm ngọt là loại quả được nhiều người yêu thích. Thế nhưng, từ trước đến nay, trên MXH xuất hiện không ít những hình ảnh dở khóc dở cười về các quả mít... độc đáo, kì dị. Khi thì cả một quả mít to đùng nhưng bổ ra lại chỉ thấy xơ hay chủ nhân cất công chăm sóc vài năm trời được 1 quả mít tí hon kèm theo dăm bảy múi. 

Mới đây, lại thêm một quả mít tí hon đang "chiếm sóng" trên nhiều group cộng đồng. Và lần này cũng như bao lần, dân tình tỏ ra hào hứng, bàn tán rôm rả không ngớt.

Theo tài khoản facebook A.N chia sẻ thì quả mít mà cô thu hoạch được nhỏ xíu, chỉ bằng đúng một bàn tay của người lớn. Nếu là người trồng, chăm sóc cho cây mít khi chứng kiến thành quả thế này thì cũng không chút hy vọng. 

Đến mít cũng tuân thủ lệnh cách ly, quả bé xíu bằng bàn tay, vẻn vẹn duy nhất 1 hạt, 1 múi đến hài - Ảnh 1.

Nhưng bổ ra, khá thú vị vì toàn bộ bên trong quả mít tí hon này là không gian cho múi và hạt. Chỉ có vẻn vẹn 1 múi, 1 hạt nên cô bạn A.N mới hài hước cho biết: "Mít cũng tuân thủ lệnh cách ly".

Đến mít cũng tuân thủ lệnh cách ly, quả bé xíu bằng bàn tay, vẻn vẹn duy nhất 1 hạt, 1 múi đến hài - Ảnh 2.

Hình ảnh này sau khi chia sẻ đã nhanh chóng thu hút hàng ngàn lượt tương tác. Đa phần dân mạng đều đưa ra những bình luận hài hước xung quanh việc "quả mít thực hiện lệnh cách ly" này: "Mít này chắc là mít cô đơn rồi", "Lý Sơn có tỏi cô đơn, nhà A.N có mít cô đơn", "Mùa dịch bệnh mít tự giác thực hiện lệnh cách ly thôi mà, có gì căng?", "Múi mít siêu to khổng lồ", "Thực hiện lệnh cách ly nghiêm túc đấy"...

Nhìn hình ảnh này nhiều dân mạng cũng tiện tay thả những hình ảnh cũ, gợi nhớ không ít trường hợp dở khóc dở cười tương tự.

Đến mít cũng tuân thủ lệnh cách ly, quả bé xíu bằng bàn tay, vẻn vẹn duy nhất 1 hạt, 1 múi đến hài - Ảnh 3.

Cất công nuôi trồng, chăm sóc mòn mải mà quả mít thì bé, múi mít lại càng... khiêm tốn hơn.

Đến mít cũng tuân thủ lệnh cách ly, quả bé xíu bằng bàn tay, vẻn vẹn duy nhất 1 hạt, 1 múi đến hài - Ảnh 4.

Nhìn quả mít xơ thì nhiều mà múi thì chỉ có 1 thế này mới thấy quả mít của A.N vẫn... xịn sò lắm.

Đến mít cũng tuân thủ lệnh cách ly, quả bé xíu bằng bàn tay, vẻn vẹn duy nhất 1 hạt, 1 múi đến hài - Ảnh 5.

Quả mít "siêu to khổng lồ" này nhưng bên trong lại chỉ có 1 múi. Nhìn mà tức á!

Chia sẻ
Đọc thêm