Đến nhà trẻ thấy con khóc nức nở, bà mẹ vạch áo lên mới thấy điều kinh hoàng trên lưng con, đau xót không lời nào diễn tả được

Thấy con la khóc dữ dội, bà mẹ vội vàng vạch áo bọn trẻ lên thì bàng hoàng chứng kiến cảnh tượng ám ảnh.

Một ngày tháng 7 năm 2017, cô Shaunna Broadway đưa Connor, 7 tuổi và Trae, 5 tuổi đến học tại nhà trẻ Happiness vào khoảng 9h sáng. Đến chiều, cô Shaunna quay trở lại đón con nhưng bất ngờ thấy 2 đứa trẻ khóc nức nở, la hét kêu đau rồi chỉ vào lưng. 

Shaunna vội vàng vạch áo bọn trẻ lên thì bàng hoàng khi thấy những vết phồng rộp cháy nắng trên khắp cơ thể hai đứa trẻ, thậm chí có những vết phồng lên to tròn bằng cả nắm tay nổi lên trên lưng.

Đến nhà trẻ thấy con khóc nức nở, bà mẹ vạch áo lên mới thấy cảnh tượng kinh hoàng trên lưng con, đau xót không lời nào diễn tả được - Ảnh 1.

Đến nhà trẻ thấy con khóc nức nở, bà mẹ vạch áo lên mới thấy cảnh tượng kinh hoàng trên lưng con, đau xót không lời nào diễn tả được - Ảnh 2.

Bà mẹ hỏi các nhân viên trông trẻ thì được biết do thời tiết quá nóng bức nên bọn trẻ trong trung tâm được đưa đến chơi tại công viên nước. Trời nắng gắt nhưng 2 đứa trẻ không được bôi kem chống nắng cũng không mặc áo sơ mi. Các cô trông trẻ đưa ra lý do là "bọn trẻ từ chối mặc áo".

Hình ảnh về các vết bỏng đau đớn được cô Amanda Harvey, dì của 2 cậu bé, chia sẻ lên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của nhiều người.

Chia sẻ với hãng tin CNN, ông của Connor và Trae cho biết 2 cháu của ông đã được chăm sóc điều trị ở Bệnh viện Nhi đồng Shriners ở Galveston vì những vết bỏng độ 2-3, bác sĩ phải dùng thủ thuật loại bỏ lớp da cháy nắng. Cậu bé Connor bị bỏng nặng nên được quấn băng trong 72 tiếng đồng hồ để tránh nhiễm trùng và lên da non. Sau đó, 2 em được đưa lên máy bay đến bệnh viện Texas để điều trị thêm.

Đến nhà trẻ thấy con khóc nức nở, bà mẹ vạch áo lên mới thấy cảnh tượng kinh hoàng trên lưng con, đau xót không lời nào diễn tả được - Ảnh 3.

Đến nhà trẻ thấy con khóc nức nở, bà mẹ vạch áo lên mới thấy cảnh tượng kinh hoàng trên lưng con, đau xót không lời nào diễn tả được - Ảnh 4.

Đến nhà trẻ thấy con khóc nức nở, bà mẹ vạch áo lên mới thấy cảnh tượng kinh hoàng trên lưng con, đau xót không lời nào diễn tả được - Ảnh 5.

Bà mẹ đơn thân Shaunna còn rất phẫn nộ chia sẻ rằng khi đến đón con, cô chứng kiến các nhân viên ở đây chọc ghẹo các cậu bé và gọi chúng là “đồ con nít” khi thấy hai đứa trẻ khóc lóc vì đau đớn. 2 đứa trẻ đã vô cùng sợ hãi và cầu xin mẹ nghỉ làm ở nhà với chúng để không phải đến nhà trẻ nữa.

Phóng viên CNN đã gọi điện đến nhà trẻ Happiness nhưng không có ai nhấc máy. Sau đó, nhà trẻ này đã đóng cửa vĩnh viễn và bộ y tế tiểu bang tiến hành điều tra cơ sở này. Được biết nhà trẻ Happiness đã từng bị thanh tra do có dấu hiệu vi phạm về phòng cháy chữa cháy, an toàn thực phẩm và các nhân viên không đủ chứng chỉ nghiệp vụ.

Khi bị bỏng độ 2, các lớp mô bên ngoài và bên dưới da bị phá hủy. Vết bỏng độ 2 có thể mất đến 4 tuần để chữa lành và có thể để lại sẹo. Bỏng độ 3 nặng hơn, cần phải thay da để điều trị.

Đến nhà trẻ thấy con khóc nức nở, bà mẹ vạch áo lên mới thấy cảnh tượng kinh hoàng trên lưng con, đau xót không lời nào diễn tả được - Ảnh 6.

Shaunna và các con.

"Chuyện xảy ra thật tàn khốc, các cháu của tôi là cả thế giới đối với tôi", ông của 2 cậu bé nói. "Tôi là ông nội nhưng tôi luôn chăm sóc chúng thay bố của chúng, mối quan hệ ông cháu thực sự thân thiết và điều đó chỉ khiến trái tim tôi tan nát vì tôi không thể làm gì để các cháu bớt đau đớn".

Các chuyên gia cho rằng trường hợp này là ví dụ rõ ràng cho thấy một chuyến đi đơn giản ngoài trời có thể nguy hiểm như thế nào đối với những người không có biện pháp chống nắng. Tiến sĩ Barney Kenet, một bác sĩ da liễu ở New York, cho biết các cậu bé có khả năng dễ bị tổn thương do ánh nắng mặt trời nghiêm trọng vì chúng có làn da rất trắng.

Nguồn: CNN

Chia sẻ
Đọc thêm