BÀI GỐC Đến nhà bạn thân ngủ lại, nửa đêm tỉnh giấc, tôi hốt hoảng khi thấy người phụ nữ nằm ngay bên cạnh và càng sốc với âm mưu của vợ chồng bạn (P1)

Đến nhà bạn thân ngủ lại, nửa đêm tỉnh giấc, tôi hốt hoảng khi thấy người phụ nữ nằm ngay bên cạnh và càng sốc với âm mưu của vợ chồng bạn (P1)

Nửa đêm, tôi giật mình tỉnh giấc vì cơn khát khô cả cổ. Bỗng tôi giật mình, hốt hoảng khi thấy một người phụ nữ đang nằm gối lên tay mình.

2 Chia sẻ

Đến nhà bạn thân ngủ lại, nửa đêm tỉnh giấc, tôi hốt hoảng khi thấy người phụ nữ nằm ngay bên cạnh và càng sốc với âm mưu phía sau của vợ chồng bạn (P2)

Nghe những gì Huy nói, tôi sửng sốt rồi bỏ về ngay lập tức vì quá giận.

Nửa đêm, tôi giật mình dậy, định bụng đi uống nước vì quá khát. Nhưng rồi mái tóc dài xõa ra trên tay cùng gương mặt người phụ nữ đang nằm cạnh khiến tôi hoảng hốt.

Người phụ nữ đang nằm gối lên tay tôi chính là vợ Huy. Cô ấy tỉnh dậy, thấy tôi sửng sốt thì nhẹ nhàng thốt ra một câu: "Vợ chồng em chỉ muốn xin anh một đứa con thôi, anh Huy cũng biết chuyện này". Tôi chết lặng tại chỗ rồi vội vã chụp lấy quần áo mặc vào một cách lóng ngóng.

Sau khi mặc xong áo quần, tôi mở cửa ra thì giật mình khi thấy Huy đang nằm ngủ co ro ngay trước cửa phòng. Cậu ấy nhìn tôi, nhìn vợ rồi bật dậy đi thẳng vào nhà tắm với vẻ mặt đầy giận dữ. Tôi đứng sững, chẳng biết phải đối diện với Huy như thế nào!

Một lúc sau, Huy bước ra, vẻ mặt dịu bớt. Thấy tôi ngồi trên ghế, lặng lẽ, cậu ấy bước tới, mở lời trước: "Xin lỗi". Tôi ngập ngừng, chẳng biết nên nói gì tiếp theo. Vợ Huy ngồi bên cạnh, thì thầm chỉ mong sau lần này có thai rồi bỏ vào phòng.

Đến nhà bạn thân ngủ lại, nửa đêm tỉnh giấc, tôi hốt hoảng khi thấy người phụ nữ nằm ngay bên cạnh và càng sốc với âm mưu phía sau của vợ chồng bạn thân (P2) - Ảnh 1.

Vợ Huy ngồi bên cạnh, thì thầm chỉ mong sau lần này có thai rồi bỏ vào phòng. (Ảnh minh họa)

Huy kể, vợ chồng cậu ấy rất yêu nhau nhưng mãi chẳng có con. Cậu ấy đi khám mới biết người gặp vấn đề chính là mình. Huy nhẹ giọng bảo vợ chồng cậu ấy thống nhất giấu gia đình hai bên để tự tìm cách giải quyết. Bởi chuyện này có ảnh hưởng đến tự trọng một người đàn ông, lại có thể khiến gia đình tan vỡ nên Huy lo lắng và âu sầu suốt. Vì Huy không có tinh trùng. Nếu cứ tiếp tục thế này thì hai người không thể ở bên nhau nữa. Cùng đường, Huy mới phải bày ra việc này bởi nếu nói thẳng thì chắc chắn tôi sẽ không đồng ý. Cậu ấy cũng chẳng thể nhờ vả ai khác vì không tin tưởng, chỉ có tôi, người bạn thân nhất suốt 30 năm nay mới là người cậu ấy tin tưởng nhất.

Nghe Huy nói, tôi càng bất ngờ hơn. Thật không ngờ cậu ấy lại biến tôi thành một kẻ tội đồ, rơi vào cảnh phản bội bạn, quan hệ với vợ bạn, một cái tội mà tôi không bao giờ nghĩ đến. Huy nói xong, tôi bỏ về ngay vì cảm giác hụt hẫng và thất vọng dù trời vẫn còn đang tối.

Vừa về đến nhà thì tôi lại nhận được tin nhắn từ vợ Huy. Đọc tin nhắn mà tôi điêu đứng.

(Còn tiếp)

Đến nhà bạn thân ngủ lại, nửa đêm tỉnh giấc, tôi hốt hoảng khi thấy người phụ nữ nằm ngay bên cạnh và càng sốc với âm mưu phía sau của vợ chồng bạn thân (P2) - Ảnh 2.

 

Chia sẻ
Đọc thêm