Đến nhà bạn thân ngủ lại, nửa đêm tỉnh giấc, tôi hốt hoảng khi thấy người phụ nữ nằm ngay bên cạnh và càng sốc với âm mưu của vợ chồng bạn (P1)

Nửa đêm, tôi giật mình tỉnh giấc vì cơn khát khô cả cổ. Bỗng tôi giật mình, hốt hoảng khi thấy một người phụ nữ đang nằm gối lên tay mình.

Tôi và Huy là bạn thân từ bé đến khi trưởng thành. Dù tính cách đối nghịch nhau nhưng chúng tôi cứ như hình với bóng, lúc nào cũng bám vào nhau. Học đại học, tôi và cậu ấy thuê phòng trọ ở chung. Ra trường, với tính cách năng động và có năng lực, tôi nhanh chóng xin được vào một công ty nước ngoài. Còn Huy vì trầm tính, ít nói nên xin vào làm ở khu công nghiệp. Môi trường làm việc khác nhau, chúng tôi bị cuốn theo cuộc sống mới nên ít gặp nhau hơn.

Dẫu vậy, khi có việc gì cần, chúng tôi đều gọi điện cho nhau, giúp đỡ nhau. Lúc Huy cưới vợ, tôi mừng cưới đến 5 chỉ vàng, một số tiền không hề nhỏ so với mức sống cách đây 5 năm.

Hiện tại, tôi vẫn chưa cưới vợ vì mải mê công việc. Tôi đang phấn đấu lên vị trí Giám đốc nhân sự. Bố mẹ tôi cũng hối thúc lắm nhưng tôi vẫn chần chừ. Bên cạnh đó, Huy thường xuyên gọi điện tâm sự, rồi rủ tôi đi nhậu giải sầu. Cuộc hôn nhân của cậu ấy không êm đềm. Vợ Huy là người cá tính, nghĩ gì nói đấy nên không hợp ý mẹ chồng. Là người đứng giữa, Huy đau đầu, suy nghĩ nhiều nên lúc nào cũng mệt mỏi, chán chường.

Đến nhà bạn thân ngủ lại, nửa đêm tỉnh giấc, tôi hốt hoảng khi thấy người phụ nữ nằm ngay bên cạnh và càng sốc với âm mưu phía sau của vợ chồng bạn thân (P1) - Ảnh 1.

Thà cứ độc thân còn vui vẻ và thoải mái hơn, còn có thể phấn đấu cho công việc và có thể sống tự do tự tại. (Ảnh minh họa)

Đã vậy, vợ chồng họ sống với nhau 5 năm mà vẫn chưa có con nên tình hình càng căng thẳng hơn. Nghe chuyện Huy, tôi càng cảm thấy sợ kết hôn. Thà cứ độc thân còn vui vẻ và thoải mái, còn có thể phấn đấu cho công việc. Nhìn Huy bây giờ, tôi chỉ thấy chán nản. Nhưng tôi khuyên ly hôn thì Huy lại không đồng ý vì còn quá yêu vợ, không muốn mất vợ.

Cách đây 4 tháng, Huy gọi điện cho tôi, mời tôi đến nhà dự kỉ niệm 5 năm ngày cưới của cậu ấy và vợ. Ăn tiệc, nhậu nhẹt xong xuôi rồi, Huy rủ tôi ngủ lại, sẵn tiện làm vài li với cậu ấy.

Thấy vợ chồng Huy vui vẻ, hạnh phúc, tôi cũng mừng thầm. Trước sức ép của Huy, tôi uống đến say mèm rồi ngủ gục luôn trên bàn. Đang say ngủ thì có một vòng tay ôm lấy tôi. Là đàn ông, lại có hơi men trong người nên tôi không kiềm chế được mà ân ái với cô ấy.

Nửa đêm tỉnh dậy vì khát nước, tôi giật mình, hốt hoảng khi thấy mái tóc dài và khuôn mặt người phụ nữ đang nằm ngay cạnh mình. Quan trọng hơn, tôi càng sốc khi thấy bộ dạng của hai chúng tôi. Cùng lúc đó, người phụ nữ ấy cũng tỉnh dậy, dụi mắt rồi nói một câu khiến tôi sửng sốt.

(Còn tiếp)

Đến nhà bạn thân ngủ lại, nửa đêm tỉnh giấc, tôi hốt hoảng khi thấy người phụ nữ nằm ngay bên cạnh và càng sốc với âm mưu phía sau của vợ chồng bạn thân (P1) - Ảnh 2.

 

Chia sẻ
Đọc thêm