Đến ngày dự sinh mà vẫn chưa thấy gì, MC Minh Trang đăng đàn "tố" tất cả các con đều siêu "lì" khiến mẹ phát khóc

Nhân Mã, Theo Helino
Chia sẻ

Nữ MC Minh Trang đã có những chia sẻ cực hay ho về các em bé nhà mình.

MC Minh Trang hồi đầu năm đã có thông báo về việc sẽ sinh thêm một em bé nữa cho gia đình sau khi cho ra đời 3 cô công chúa đẹp như thiên thần. Hiện tại, nữ MC đang ở những ngày cuối cùng của thai kỳ và rất hào hứng để chào đón thành viên mới.

Theo như Minh Trang chia sẻ trên trang cá nhân thì vốn cô đã đến ngày dự sinh nhưng em bé thì dường như vẫn chưa có dấu hiệu muốn chui ra khỏi bụng mẹ. Nhân đây, cô cũng tiết lộ luôn về độ "lì" của tất cả các em bé trong gia đình mình.

Đến ngày dự sinh mà vẫn chưa thấy gì, MC Minh Trang đăng đàn "tố" tất cả các con đều siêu "lì" khiến mẹ phát khóc - Ảnh 1.

MC Minh Trang đến ngày dự sinh nhưng vẫn chưa có dấu hiệu gì.

"Nói chung là... mình cảm thấy khá áy náy, khi mà đi ăn chia tay đi đẻ với hết đám này đến đám khác, tới hôm nay là ngày dự sinh rồi mà vẫn tung tẩy chả có dấu hiệu gì.

Bà chị Daisy quá mất 11 ngày, bà Bánh Mì quá 14 ngày và bà Bơ cũng 14 ngày. Cả 3 bà đều quyết thi gan với mẹ, và lần nào cũng... thắng. 3 lần đều phải chờ bác sĩ "vỗ mông" mấy phát (truyền oxytocin kích đẻ), xong ối cũng không tự vỡ, phải chọc ối, xong đợi mẹ đau toát mồ hôi, chảy nước mắt, thì mới chịu tòi ra.

Vũ Ruốc à, giờ chúng ta lại thi gan tiếp hay như thế nào í nhở".

Đến ngày dự sinh mà vẫn chưa thấy gì, MC Minh Trang đăng đàn "tố" tất cả các con đều siêu "lì" khiến mẹ phát khóc - Ảnh 2.

Thì ra, "lì" đã là truyền thống của các bé nhà Minh Trang?

Đúng là nếu ai đã từng trải qua giây phút vượt cạn sẽ đều hiểu nỗi lòng của mẹ Minh Trang. Tuy vậy, những chia sẻ có phần hài hước của nữ MC đã phần nào làm vơi đi nỗi lo lắng của tất cả mọi người dành cho cô rồi. Trước đó, Minh Trang cũng có nói rằng chồng của cô là bác sĩ đã khẳng định chỉ 10% bà bầu đẻ đúng ngày thôi nên vẫn lên đường đi công tác ung dung lắm. Tưởng anh ấy đùa mà hóa ra là thật à Minh Trang ơi?

Và theo như truyền thống vốn có của gia đình thì sau đây Minh Trang cứ tiếp tục ăn chơi thôi, chia tay chia chân thêm nhiều lần nữa rồi thì khăn gói đi đẻ cũng được.

Đến ngày dự sinh mà vẫn chưa thấy gì, MC Minh Trang đăng đàn "tố" tất cả các con đều siêu "lì" khiến mẹ phát khóc - Ảnh 3.

Thôi Minh Trang cứ yên tâm chia tay bạn bè thêm vài lần rồi thì đi đẻ cũng được nha.


Chia sẻ
Đọc thêm