Đến lượt Thanh Trần cũng đã lên tiếng xin lỗi về kỳ án "trà xanh": "Xin mọi người rộng lòng bỏ qua cho em và có thể khép lại chuyện này"

Kim An, Theo DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ

Sau Xoài Non, Linh Ngọc Đàm, Thanh Trần - bạn thân Thiều Bảo Trâm tiếp tục đăng status lên tiếng xin lỗi.

Sau khi Xoài Non, Linh Ngọc Đàm lần lượt lên tiếng xin lỗi về sự việc "chiếc bánh kem trà xanh" hồi tháng 1/2021, mới đây, hot mom Thanh Trần cũng chính thức đăng tải biết viết thể hiện sự hối hận.

Thanh Trần thừa nhận bản thân nhiều chuyện, suy nghĩ chưa được chín chắn. Cô ân hận vì hành động "up story" nói bóng gió đã gây liên luỵ và ảnh hưởng đến nhiều người. Bạn thân Thiều Bảo Trâm cho biết trong suốt thời gian qua luôn phải sống trong sự day dứt tội lỗi.

Đến lượt Thanh Trần cũng đã lên tiếng xin lỗi về kỳ án trà xanh: Xin mọi người rộng lòng bỏ qua cho em và có thể khép lại chuyện này - Ảnh 2.

Thanh Trần lên tiếng xin lỗi

Nguyên văn chia sẻ của Thanh Trần như sau:

Em biết nói ra những lời này đã muộn màng, nhưng em thừa nhận bản thân mình còn trẻ tuổi ngu dại, nói chính xác là trẻ trâu, suy nghĩ vẫn chưa chín chắn trưởng thành. Vì một phút nóng vội đọc những thông tin chưa được kiểm chứng mà em đã tự ý up story gây liên luỵ rất nhiều đến cuộc sống riêng tư của người khác, từ lúc đó đến nay em luôn sống trong day dứt ân hận cũng như nhận được những bài học mà cả đời không bao giờ quên được để bỏ đi cái thói nhiều chuyện trong em, từ tận sâu trong đáy lòng của em mong muốn được nói lời xin lỗi đến những anh, chị đã chịu ảnh hưởng không đáng có với những ngôn từ không hay của mình. Có những chuyện chỉ quyết định trong vài giây ngắn ngủi nhưng hậu quả có khi là cả đời, lỗi sai này của em em sẽ hứng chịu mọi lời chỉ trích vì em xứng đáng bị như vậy, em xin lỗi rất nhiều và em cam đoan cuộc đời em sẽ không tái phạm thêm một lần nào nữa.

Không đến bây giờ em mới nói ra lời xin lỗi hối hận này. Mà suốt thời gian qua gia đình em liên tục bị ảnh hưởng vì lỗi lầm của em. Em đã hiểu cảm giác bị tấn công mạng từ chính điều mà mình gây ra. Nên em muốn chính thức xin lỗi từ tận đáy lòng để xin mọi người rộng lòng bỏ qua cho em và cũng như có thể khép lại chuyện này..!

Liên quan đến kỳ án "trà xanh" hồi tháng 1/2021, dù không đăng chiếc bánh kem nhưng nàng YouTuber là người đã tiết lộ thêm hàng loạt chi tiết gây shock khi ám chỉ ai đó có cách cư xử rất... kỳ cục với người đã có bồ.

Đến lượt Thanh Trần cũng đã lên tiếng xin lỗi về kỳ án trà xanh: Xin mọi người rộng lòng bỏ qua cho em và có thể khép lại chuyện này - Ảnh 4.

Story gây xôn xao MXH của Thanh Trần vào hồi tháng 1/2021

Đến lượt Thanh Trần cũng đã lên tiếng xin lỗi về kỳ án trà xanh: Xin mọi người rộng lòng bỏ qua cho em và có thể khép lại chuyện này - Ảnh 5.

Nàng Youtuber cho biết cô luôn cảm thấy ân hận vì hành động up story làm ảnh hưởng đến người khác

Trước đó, Xoài Non và Linh Ngọc Đàm cũng bất ngờ lên tiếng xin lỗi sau gần 1 năm drama "trà xanh" bùng nổ
Nguồn: FB nhân vật 
Chia sẻ
Đọc thêm