Đến kiểm tra một gia đình giữa dịch Covid-19 vào lúc 22 giờ đêm, cảnh sát chứng kiến cảnh tượng hãi hùng của 25 người lớn và trẻ em

Cảnh sát Anh đã choáng váng khi chứng kiến bữa tiệc đồ sộ với dàn âm thanh được chuẩn bị kỹ lưỡng của một gia đình vào lúc 10 giờ đêm.

Theo trang Sky News, cảnh sát ở Derbyshire, Anh, đã bị "sốc hoàn toàn" sau khi phát hiện 25 người lớn và trẻ em đang tổ chức bữa tiệc hoành tráng trong một gia đình khi chính quyền đưa ra lệnh phong tỏa toàn quốc, hạn chế tụ tập đông người.

Theo đó, vào khoảng 22h đêm (giờ địa phương) vào cuối tuần qua, cảnh sát Derbyshire đã đến kiểm tra một gia đình và họ đã hoàn toàn bị sốc khi phát hiện cảnh tượng kinh hoàng trong ngôi nhà. Có 25 người lớn và trẻ em tham gia bữa tiệc lớn với loa đài, hát karaoke.

Cảnh sát địa phương đã chia sẻ hình ảnh về gia đình này trên Twitter cho thấy một bàn ăn la liệt các thức uống, thực phẩm cùng dàn loa đài được chuẩn bị chu đáo. "Mọi người tham dự đã được yêu cầu giải tán, chỉ có chủ nhà là sẽ làm việc với chúng tôi. Rõ ràng mọi người vẫn đang xem nhẹ lời cảnh báo và quy định của Chính phủ", cảnh sát cho hay.

Đến kiểm tra một gia đình giữa dịch Covid-19 vào lúc 22 giờ đêm, cảnh sát sốc nặng khi chứng kiến cảnh tượng hãi hùng của 25 người lớn và trẻ em - Ảnh 1.

Đến kiểm tra một gia đình giữa dịch Covid-19 vào lúc 22 giờ đêm, cảnh sát sốc nặng khi chứng kiến cảnh tượng hãi hùng của 25 người lớn và trẻ em - Ảnh 2.

Hình ảnh tiệc tùng của một gia đình được cảnh sát chia sẻ.

Cảnh sát cho hay, họ đến kiểm tra ngôi nhà khi được hàng xóm thông báo rằng có cuộc tụ tập đã diễn ra. Vụ việc xảy ra ngay trong cuối tuần đầu tiên Anh thực hiện lệnh phong tỏa để ngăn chặn sự lây lan của Covid-19. Thủ tướng Anh cũng đã cảnh báo cho toàn dân rằng mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ hơn nếu như người dân không thực hiện tốt các biện pháp phòng tránh.

Hiện tại, nước Anh đã ghi nhận gần 20.000 ca dương tính với Covid-19 và có hơn 200 trường hợp tử vong. Thủ tướng Anh cũng nằm trong số những ca nhiễm và ông hiện tại đang thực hiện cách ly tại nhà trong khi vẫn điều hành công việc của đất nước.

Nguồn: Sky News


Chia sẻ
Đọc thêm