Đến hẹn lại lên, 3 năm Hằng Túi tặng chồng 3 tấm ảnh y hệt, lục lại ảnh cũ càng nhận ra điều đặc biệt

3 năm Tiến Dũng chụp nguyên 1 kiểu nhưng có lẽ ông bố này vẫn vô cùng hào hứng.

Mới ngày nào khiến mọi người bất ngờ vì thông tin mang thai lần 5 mà giờ Hằng Túi đã bước vào tháng cuối thai kỳ, chuẩn bị lâm bồn sinh tiểu công chúa San San. Mới đây trên trang cá nhân, hot mom Hằng Túi đăng tải một bức ảnh bầu chụp cùng ông xã. Trong ảnh, Tiến Dũng quỳ gối hôn bụng bầu của vợ. "3 năm tặng anh 3 tấm hình với cùng 1 concept" - Hot mom đông con viết. 

Đúng là bức ảnh của Hằng Túi và ông xã nhìn rất quen. Bởi liên tục từ cuối năm 2017 đến nay, Hằng Túi liên tục mang thai, sinh em bé. Năm nào cô cũng cùng gia đình thực hiện một bộ ảnh bầu và đương nhiên năm nay "đến hẹn lại lên". 

Đến hẹn lại lên, 3 năm Hằng Túi tặng chồng 3 tấm ảnh y hệt, lục lại ảnh cũ càng nhận ra điều đặc biệt - Ảnh 1.

Bức ảnh bầu mới được Hằng Túi chia sẻ trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, thêm 1 điều khiến mọi người thích thú nữa là khi lục lại ảnh cũ của Hằng Túi, nhiều người nhận ra nhan sắc của hot mom đông con ngày càng rực rỡ dù liên tục sinh nở và phải chăm sóc đàn con nhỏ. Chứng tỏ Hằng Túi rất hợp bầu bí, sinh nở, càng đẻ càng đẹp là có thật. 

Cư dân mạng còn dành lời khen cho Hằng Túi vì dù đã mang thai đến lần thứ 5 và khá sát nhau nhưng hot mom này không hề gặp phải tình trạng rạn da. Bụng bầu của Hằng Túi xinh, trắng trẻo, mịn màng. 

Trước đó, Hằng Túi từng cho biết lần mang thai đầu tiên cô bị xuống sắc một cách khủng khiếp. Vì chưa có kinh nghiệm nên ăn uống vô tội vạ, tăng liền 20kg nhưng lại sinh non, con chỉ được hơn 2kg. Những lần sau, Hằng Túi rút kinh nghiệm nên kiểm soát việc ăn uống để cân nặng tăng ở mức vừa đủ, duy trì được vóc dáng cũng như nhan sắc xinh đẹp suốt thai kỳ.

Đến hẹn lại lên, 3 năm Hằng Túi tặng chồng 3 tấm ảnh y hệt, lục lại ảnh cũ càng nhận ra điều đặc biệt - Ảnh 3.

Hai lần mang thai trước Hằng Túi và ông xã cũng đều thực hiện bộ ảnh với concept tương tự.

Bà bầu Hằng Túi xinh đẹp khi mang thai tháng cuối, chuẩn bị sinh con lần 5.

Được biết hiện tại Hằng Túi đã mang thai được 36 tuần, cô dự định sẽ sinh em bé tại một bệnh viện quốc tế ở Hà Nội. San San là thành viên thứ 7 của gia đình và cũng là em bé "chốt sổ" vì sau lần sinh này, Hằng Túi sẽ triệt sản luôn. Rất đông người hâm mộ của "bà mẹ siêu nhân" đang háo hức mong ngóng ngày San San chào đời. 

Chia sẻ
Đọc thêm