Đến chơi nhà bạn, người phụ nữ bế con gái 2 tháng tuổi của bạn ném ra cửa sổ khiến đứa trẻ chết tại chỗ trước khi đưa ra lời khai mất nhân tính

Do sự độc ác và không biết hối lỗi của hung thủ nên vụ việc hiện nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Tại Moscow, Nga vừa qua đã xảy ra thảm kịch khủng khiếp. Bé gái 2 tháng tuổi bị ném từ cửa sổ tầng 13 xuống đường và tử vong ngay tại chỗ. Điều đáng nói ở đây, hung thủ lại chính là bạn thân của mẹ đứa trẻ và bản thân cô ta cũng đang mang thai. Những tưởng rằng hung thủ sẽ hối lỗi về tội ác đã gây ra, nhưng cô ta lại một mực khẳng định đó chỉ là cảm xúc nhất thời, thích thì giết thôi. Hành vi độc ác của hung thủ khiến mọi người hết sức phẫn nộ.

Đến chơi nhà bạn, người phụ nữ bế con gái 2 tháng tuổi của bạn ném ra cửa sổ khiến đứa trẻ chết tại chỗ trước khi đưa ra lời khai mất nhân tính - Ảnh 1.

Bố mẹ của bé gái đã khuất

Vào chiều thứ 6 ngày 4/12, người phụ nữ tên Olga 30 tuổi quyết định đến thăm bạn và đứa con gái mới sinh của cô ấy. Được biết, bạn của Olga sống tại tầng 13 của một chung cư. Sau khi đến thăm bạn, Olga tỏ ra rất vui vẻ và ngỏ ý muốn bế đứa trẻ. Nhưng rồi Olga bỗng tiến tới mở cửa sổ rồi ném đứa trẻ ra ngoài. Đứa trẻ 2 tháng tuổi đã tử vong ngay tại chỗ, trước khi xe cứu thương đến nơi.

Mọi việc xảy ra chỉ trong tích tắc trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Không ai kịp phản ứng trước sự việc khủng khiếp này. Mẹ của đứa trẻ đáng thương đã không thể rời khỏi thi thể đứa bé trước khi xe cấp cứu đến. Cô đau đớn tột cùng, khóc không thành tiếng. Về phía Olga lúc đó, cô ta thậm chí còn không đi ra khỏi căn phòng.

Đến chơi nhà bạn, người phụ nữ bế con gái 2 tháng tuổi của bạn ném ra cửa sổ khiến đứa trẻ chết tại chỗ trước khi đưa ra lời khai mất nhân tính - Ảnh 2.

Chân dung hung thủ giết đứa trẻ 2 tháng tuổi.

Đến chơi nhà bạn, người phụ nữ bế con gái 2 tháng tuổi của bạn ném ra cửa sổ khiến đứa trẻ chết tại chỗ trước khi đưa ra lời khai mất nhân tính - Ảnh 3.

Cảnh sát đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường, Olga bị bắt giữ khi đang luôn miệng nói không muốn vào tù. Theo tài liệu điều tra sơ bộ, Olga đã thừa nhận hành vi giết người dã man. Nhưng khi được hỏi về động cơ gây án, Olga chỉ thờ ơ nói rằng: "Tôi không muốn làm điều đó. Mọi thứ diễn ra hoàn toàn là do cảm xúc!" Bản thân Olga đang mang thai 7 tháng, vậy nên câu trả lời của cô khiến người khác phải rùng mình vì sự độc ác và không biết hối cải.

Theo điều tra của cảnh sát, Olga trước đây khi còn đi học đã từng dính líu đến ma túy. Tuy nhiên, do cô chưa đủ tuổi vị thành niên, nên đã không có vụ án hình sự nào được mở ra.

Cảnh sát không loại trừ trường hợp rằng Olga có thể say rượu hoặc bị ảnh hưởng bởi ma túy dẫn đến hành vi giết người man rợ. Ngoài ra Olga cũng sẽ được đưa đến bệnh viện để kiểm tra liệu rằng cô ta có bệnh về tâm thần hay không. Vụ án hiện vẫn đang được điều tra.

Do sự độc ác và không biết hối lỗi của hung thủ nên vụ việc hiện nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Nguồn: Komsomolskaya Pravda

Đến chơi nhà bạn, người phụ nữ bế con gái 2 tháng tuổi của bạn ném ra cửa sổ khiến đứa trẻ chết tại chỗ trước khi đưa ra lời khai mất nhân tính - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm