Đến chơi nhà bạn ngửi thấy tủ quần áo tỏa ra mùi hôi nồng nặc, quyết định mở cửa tủ ra tìm hiểu thì ai nấy đều bàng hoàng

Khi mở cánh cửa tủ quần áo, vị khách vô cùng bàng hoàng trước cảnh tượng bên trong.

Vào năm 2019, cô Priscilla Nicole Torres, 27 tuổi, ở Houston (Mỹ) đã bị bắt giữ vì hành vi giấu thi thể của con gái 5 tuổi trong tủ quần áo gần 1 tuần lễ. Cảnh sát cho hay, các thành viên trong gia đình đã đến nhà chơi nhưng không hề nhìn thấy bé gái 5 tuổi.

Những người hàng xóm xung quanh cũng không trông thấy đứa trẻ xuất hiện ở bên ngoài. Những đồn đoán về việc bé gái bị mất tích ngày một lan nhanh khiến người mẹ buộc phải báo cáo con bị mất tích. Tuy nhiên, cảnh sát không tìm ra được bất kỳ manh mối có liên quan nào đến vụ việc.

Trong khi đó, người mẹ vẫn làm việc và sinh hoạt bình thường trong căn hộ của họ. Cô cũng thoải mái tiếp khách đến chơi nhà. Tuy nhiên, vào một hôm, có một vị khách đã thắc mắc về mùi hôi xuất hiện bên trong căn hộ nhưng bị người mẹ phớt lờ. Vị khách này sau đó đã tranh thủ người mẹ sơ hở đi truy tìm nguồn gốc của mùi hôi này.

Đến chơi nhà bạn ngửi thấy tủ quần áo tỏa ra mùi hôi nồng nặc, quyết định mở cửa tủ ra tìm hiểu thì ai nấy đều bàng hoàng, run rẩy - Ảnh 1.

Người mẹ và bé gái 5 tuổi.

Khi tìm đến tủ quần áo của gia đình, người này mở ra và chết đứng với cảnh tượng bên trong. Đó là thi thể của bé gái 5 tuổi bị giấu kín trong tủ quần áo đang trong giai đoạn bị phân hủy. Cảnh sát đã nhanh chóng được gọi tới hiện trường để điều tra vụ việc.

Tại cơ quan điều tra, người mẹ khai nhận rằng con gái đã vô tình ăn phải hóa chất trong nhà dẫn đến tử vong. Vì sợ bị kết tội nên người mẹ đã giữ bí mật chuyện này mà không khai báo cho cảnh sát. Cô đã giấu thi thể của con trong tủ quần áo vì chưa nghĩ ra được nơi phi tang.

Được biết, bé gái sống cùng mẹ và bạn trai của mẹ được một thời gian. Thấy lời khai của người mẹ có nhiều điểm nghi vấn, cảnh sát đã mở rộng điều tra vụ việc. Kết quả điều tra cho thấy, trên cơ thể em bé có nhiều vết bỏng và bầm tím, dấu hiệu của việc bị bạo hành. Bạn trai của người mẹ đã thú nhận hành vi bạo hành đứa trẻ và khai rằng, nhiều ngày sau khi bị đánh đập, bé gái rơi vào tình trạng nôn mửa, bất tỉnh rồi tử vong.

Như vậy, cái chết của bé gái xấu số đã được làm rõ, em bị bạn trai của mẹ bạo hành đến chết trong khi mẹ vì muốn bảo vệ người tình nên đã nói dối, đánh lạc hướng điều tra của cảnh sát. Cặp đôi này đều bị giam giữ chờ ngày xét xử, có thể phải đối mặt với mức án tối thiểu 20 năm tù giam.

Đến chơi nhà bạn ngửi thấy tủ quần áo tỏa ra mùi hôi nồng nặc, quyết định mở cửa tủ ra tìm hiểu thì ai nấy đều bàng hoàng, run rẩy - Ảnh 2.

Người mẹ và bạn trai bị bắt giữ sau khi gây ra tội ác tày trời.

Nguồn: Abc13 News

Chia sẻ
Đọc thêm