Đến cả mèo cũng thích "Về nhà đi con", thấy ông Sơn thì vuốt vuốt tivi, gặp Nhã liền có hành động khiến ai nấy ngã ngửa

"Về nhà đi con" xứng đáng trở thành "bộ phim quốc dân" khi được đông đảo khán giả từ người già đến người trẻ, thậm chí cả động vật cũng yêu thích.

Thời gian qua, bộ phim "Về nhà đi con" lên sóng 21 giờ trên VTV1 từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả truyền hình. Đã khá lâu rồi, truyền hình Việt Nam mới lại có một bộ phim được khen ngợi về sự chân thực, gần gũi với cuộc sống đời thường khiến người xem ít nhiều cảm nhận được câu chuyện, số phận của mình trong mỗi nhân vật. 

Chính vì quá gần gũi, chân thực mà "Về nhà đi con" còn đem lại nhiều câu chuyện hài hước trong cuộc sống thường ngày. Ví dụ như một cặp đôi đã quyết định không đặt tên con trai mình là Vũ nữa vì quá ghét nhân vật này sau khi anh "lên giường" với Nhã hay bà mẹ trẻ mải xem phim, bỏ quên bát yến chưng trên bếp khiến món ăn bổ dưỡng này cháy thành than... 

Nhã

Chia sẻ của T.N. khiến dân mạng thích thú.

Và mới đây, một cư dân mạng còn chia sẻ với mọi người câu chuyện chú mèo cưng của mình cũng mê phim "Về nhà đi con". Thậm chí, chú mèo này còn rất thông minh, có thể phân biệt được nhân vật chính diện, phản diện và tỏ thái độ cực kỳ rõ ràng. 

Cụ thể, một tài khoản tên T.N. đã đăng tải loạt hình về chú mèo fan của "Về nhà đi con" trong một nhóm kín dành cho những người yêu mèo trên Facebook kèm theo chia sẻ: "Mèo nhà em thích xem 'Về nhà đi con'. Thấy Nhã quay phắt mặt đi, đến cảnh bố Sơn là quay ra vuốt vuốt tivi, đểu lắm. Đến cả mèo còn không thích Nhã cơ". 

Mèo cưng của T.N. chăm chú xem cảnh phim có ông Sơn, còn giơ chân vuốt vuốt rất thân mật. 

"Nói có sách, mách có chứng", theo loạt ảnh mà T.N. chia sẻ, chú mèo nhà cô bạn này ngồi trước màn hình tivi, thấy cảnh có ông Sơn thì đưa chân lên vuốt vuốt. Đến cảnh phim có Nhã "Tuesday" thì lập tức quay ra ngoài, vẻ mặt còn tỏ thái độ rất rõ ràng là không ưa nhân vật này. 

Gặp cảnh có Nhã thì quay ngoắt ra ngoài, không thèm xem phim luôn. 

Bài đăng của T.N. đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng, mọi người đồng loạt để lại bình luận hài hước: 

- "Thái độ rất lồi lõm nhưng mà mình thích". 

- "Đấy, không ai ưa nổi chị Nhã đâu nhé". 

- "Cưng quá trời, mèo vừa xinh lại vừa thông minh nữa chứ". 

- "Đoạn đến cảnh có Nhã, mèo biểu cảm đúng kiểu: "Ta không thích xem đoạn này, người đâu chuyển kênh"."

- "Mặt đầy vẻ khinh bỉ Nhã luôn". 

Dẫu biết đây chỉ là câu chuyện vui và có sự trùng hợp thú vị mà thôi nhưng vì ai nấy đều thích nhân vật ông Sơn và ghét Nhã "tiểu tam" nên mọi người lại càng thích thú với chú mèo dễ thương này.

Hiện tại, bài đăng của T.N. vẫn đang tiếp tục nhận được nhiều bình luận cực hài hước từ phía cư dân mạng. 

Chia sẻ
Đọc thêm