Đến báo cảnh sát vợ bị kẻ lạ cưỡng bức nhưng người chồng lại bị bắt giữ, vụ khởi tố lật ngược khiến ai cũng bất ngờ

Ngay khi đến nhà nạn nhân để điều tra, cảnh sát đã thấy có nhiều điểm khả nghi trong vụ án hiếp dâm, cuối cùng lại phát hiện ra mọi chuyện hoàn toàn là âm mưu.

Gần đây, cảnh sát tại quận Hà Trang, thành phố Hàng Châu, Trung Quốc, đã nhận được một vụ báo án rất kỳ lạ. Một người đàn ông mang họ Lưu đã đến sở cảnh sát tố cáo rằng vợ anh ta đã bị một người lạ cưỡng bức ngay tại nhà riêng. 

Tuy nhiên, khi cảnh sát đến hiện trường điều tra, họ phát hiện rằng sự việc không giống như lời khai của anh Lưu mà có nhiều điều khuất tất. Kết quả của cuộc điều tra khiến cho họ bất ngờ, quyết định bắt giữ người chồng và khởi tố anh ta về tội tống tiền.

Đến báo cảnh sát vợ bị kẻ lạ cưỡng bức nhưng người chồng lại bị bắt giữ, vụ khởi tố lật ngược khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 1.

Anh Lưu bất ngờ đến đồn cảnh sát và nói rằng vợ mình bị cưỡng hiếp.

Báo cáo cho thấy vào ngày 3/5/2021, anh Lưu nói rằng trong lúc anh đang nằm nghỉ ngơi trong nhà thì bỗng nghe thấy tiếng vợ hét lên thất thanh. Anh Lưu hoảng hồn chạy vào trong phòng ngủ, phát hiện một người đàn ông không rõ là ai đang có hành vi bỉ ổi với vợ anh. Ngay lập tức anh Lưu lao vào đánh nhau với gã kia, sau đó đến đồn cảnh sát để báo án.

Khi lực lượng chức năng đến hiện trường, họ lấy làm lạ khi không tìm thấy chứng cứ nào của cuộc ẩu đả. Nhận thấy trong phần trình bày của anh Lưu có nhiều sơ hở nên cảnh sát đã làm kiểm tra chéo liền phát hiện ra anh ta đang nói dối. Sau khi bị tra hỏi, người chồng này đành phải cúi đầu nhận tội, nói rằng tất cả đều là do anh ta bịa ra vì nghi ngờ vợ anh đã có người đàn ông khác.

Quay lại vài tháng trước, anh Lưu cảm thấy vợ mình có nhiều thay đổi nên rất buồn phiền. Mối quan hệ vợ chồng giữa hai người không chỉ lạnh nhạt dần mà còn hay xảy ra tranh cãi vì những chuyện rất nhỏ nhặt. Vào hôm xảy ra sự việc, anh Lưu vô tình đọc được tin nhắn của người đàn ông họ Mã gửi cho vợ nên đã hỏi cô cho ra lẽ. Không ngờ vợ anh thật sự đã thừa nhận là có mối quan hệ ngoài luồng với người đàn ông khác.

Đến báo cảnh sát vợ bị kẻ lạ cưỡng bức nhưng người chồng lại bị bắt giữ, vụ khởi tố lật ngược khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 2.

Cảnh sát phát hiện ra lời khai của anh Lưu có quá nhiều sơ hở, không ngờ vụ án là do anh ta bịa đặt ra.

Quá tức giận vì bị vợ "cắm sừng", anh Lưu đã dùng điện thoại của vợ nhắn tin, dụ "kẻ thứ 3" đến nhà gặp mặt. Tại đây anh Lưu đã dùng vũ lực để đe dọa, hù sẽ chặt ngón chân người tình của vợ. 

Sau đó anh ta ép người đàn ông họ Mã phải đưa 100 nghìn nhân dân tệ (khoảng 358 triệu đồng) tiền bồi thường nhưng người kia không đồng ý, nói rằng số tiền quá lớn nên anh không có khả năng chi trả. Cuối cùng anh Lưu ra hạ sách, buộc anh Mã ký giấy xác nhận đã ngoại tình với vợ anh Lưu sau đó tới đồn cảnh sát báo án giả, hòng đưa người tình của vợ vào tròng.

Sau khi làm rõ ràng mọi việc, cảnh sát quyết định bắt giữ anh Lưu và khởi tố anh ta vì tội tống tiền. Hiện sự việc đang được tiếp tục xử lý.

(Nguồn: Ctwant)

Đến báo cảnh sát vợ bị kẻ lạ cưỡng bức nhưng người chồng lại bị bắt giữ, vụ khởi tố lật ngược khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm