Demo ca khúc mới chưa đặt tên mà vẫn triệu view, Jack và K-ICM hé lộ dự án siêu khủng

Dù chỉ là clip hát cho vui để tặng fan nhưng bản demo ca khúc mới của Jack và K-ICM vẫn lọt vào Top 2 Trending YouTube.

Sau thành công của dự án Sóng gió chứng kiến hàng loạt những con số thành tích không tưởng, K-ICMJack quyết định thực hiện một đoạn clip dễ thương để gửi tới những khán giả luôn ủng hộ và chờ đợi sản phẩm từ 2 anh chàng. Chỉ gần 2 phút ghi lại khoảnh khắc từ phòng nhạc tại gia, hình ảnh Jack trong trang phục đáng yêu khiến fan thích mê. Điều đặc biệt ở clip, người hâm mộ lần đầu được thưởng thức bản demo ca khúc chính thức tiếp theo từ bộ đôi producer – ca/nhạc sĩ này.

Bản demo ca khúc mới được Jack và K-ICM tung ra khiến fan thích thú.

kicm-jack01

kicm-jack02

Bản demo một lần nữa lại ghi điểm mạnh mẽ bởi giai điệu bắt tai cùng lời ca thú vị. Đặc biệt, phần điệp khúc: "Này em gì ơi, em gì ơi, em gì ơi. Ở lại và yêu được không? Yêu được không? Yêu được không?" lập tức được đông đảo khán giả trẻ thích thú, thậm chí còn liên tục sử dụng như một câu trend trên mạng xã hội. K-ICM và Jack cũng "đánh tiếng" nhờ cư dân mạng đặt tựa đề giúp cho sản phẩm âm nhạc lần này.

kicm-jack05

kicm-jack06

Điều khiến chính K-ICM và Jack bất ngờ đó là việc clip "khủng long vàng" được quay như một món quà nhỏ, dễ thương tặng fan lại tiếp tục "gây bão" khi nhanh chóng đạt triệu view, hiện đang giữ chắc Top 2 Trending YouTube. 

K-ICM và Jack bày tỏ: "Chúng em có những lo lắng sau thành công của Hồng nhan – Bạc phận – Sóng gió. Câu hỏi bài kế tiếp sẽ thế nào để khán giả hài lòng luôn quẩn quanh trong đầu. Tuy nhiên, việc bản demo ca khúc kế tiếp được làm giản dị vô cùng lại đạt Top Trending quả thực như một động lực lớn để chúng em tự tin phát hành sản phẩm lần này. Những tình cảm mà fan cũng như khán giả quan tâm dành cho chúng em thực sự tuyệt vời".

kicm-jack03

kicm-jack04

K-ICM và Jack hiện đang là bộ đôi thu hút sự quan tâm nhất showbiz Việt thời điểm hiện tại. Được biết không mất quá lâu để "vùi mình" trong thành công của bản hit trăm triệu views Sóng gió, cả 2 sẽ bấm máy ghi hình MV tiếp theo vào cuối tháng 9. MV sẽ được công bố trong buổi fan meeting tại TP.HCM, dự kiến diễn ra vào ngày 5/10.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm