BÀI GỐC Hả hê tung bằng chứng chị dâu ngoại tình trước cả nhà, giờ đây tôi ân hận thì đã quá muộn

Hả hê tung bằng chứng chị dâu ngoại tình trước cả nhà, giờ đây tôi ân hận thì đã quá muộn

Không ngờ do tôi quá nông nổi mà gây ra sai lầm lớn.

2 Chia sẻ

Đêm tân hôn, vợ mặc "kín cổng cao tường" đến lúc ngủ cũng nằm trong tư thế phòng bị khiến tôi một phen ngỡ ngàng

Hóa ra, tôi chỉ là màn che để cô ấy qua mặt bố mẹ.

Tôi năm nay 35 tuổi, cái tuổi mà sự nghiệp vững vàng, trải qua vài mối tình từ đại học đến lúc đi làm. Vậy mà, khốn nỗi duyên chưa tới. Tôi vẫn lẻ bóng đi về hàng ngày căn hộ cao cấp ven thành phố. Lâu dần, dường như việc kết hôn của tôi đã rơi vào quên lãng. 

Tôi cũng định ở vậy cho xong nhưng không may bố ốm nặng. Ông gọi ngay thằng con trai độc thân về yêu cầu lấy vợ trước khi ông ra đi.

Vậy là tôi cuống lên tìm mấy ông bạn thân tư vấn và mai mối. Khi được giới thiệu với Nga, tôi không ngờ Nga khác hẳn các cô gái yểu điệu thục nữ đã quen trước đây. Cô tự tin, xinh đẹp rạng rỡ, ăn mặc tomboy. Nga khá có nét lại biết cách trang điểm theo xu hướng, vóc dáng nóng bỏng do tập gym và yoga đều đặn. Cô ấy thích âm nhạc quốc tế, phim hành động và đặc biệt thích đi phượt.

Đêm tân hôn, vợ mặc kín cổng cao tường đến lúc ngủ cũng nằm trong tư thế phòng bị khiến tôi một phen ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Nga xinh đẹp nhưng khá cứng nhắc khi yêu. (Ảnh minh họa)

Nga hiện đại là thế nhưng là con gái nhà giáo. Cô ấy giữ mình cẩn thận, nhất định không cho tôi đi quá giới hạn. Nói thật, đôi khi tôi cũng ức chế vì tuổi này rồi mà còn phải yêu chay. Nhưng Nga bảo giữ gìn cũng để cho tân hôn lãng mạn đặc biệt, vậy nên tôi đành chấp nhận, mong ngóng sớm đưa nàng về dinh.

Thấy tôi sốt ruột cưới, bố mẹ cũng mừng rỡ. Bố tôi như khỏe hẳn ra. Bố mẹ Nga cũng vui vẻ đón nhận tôi và thúc giục đám cưới một cách đáng ngạc nhiên.

Rồi đám cưới cũng đến. Đêm tân hôn, Nga mặc bộ đồ kín mít, tôi đã thấy kỳ lạ. Không kiềm chế được, tôi kéo cô vào lòng... Nhưng cô ấy cứng như khúc gỗ, gồng mình lên đầy căng thẳng. Đang lúc cao trào thì vợ đạp tôi đau điếng. Tôi bực mình nằm im không thèm đụng đến cô ấy nữa. Cô ấy thì khóc nức nở như tôi là kẻ tồi tệ.

Tôi cứ nghĩ là mình quá thô bạo nên cô ấy sợ. Tôi trằn trọc cả đêm không ngủ được, cô ấy thì ngủ say sau một ngày làm cô dâu vất vả. Tư thế nằm đầy phòng thủ khiến tôi vừa bực vừa thương.

Đêm tân hôn, vợ mặc kín cổng cao tường đến lúc ngủ cũng nằm trong tư thế phòng bị khiến tôi một phen ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Hóa ra tôi chỉ là kẻ thế thân. (Ảnh minh họa)

Gần sáng, tin nhắn đến liên tiếp, cô ấy vẫn không tỉnh giấc. Không muốn cô ấy bị tiếng ồn làm phiền, tôi kéo điện thoại ra khỏi gối cô ấy, vô tình trên màn hình hiện ra 1 đoạn của tin nhắn. Người tên "Bé yêu" nhắn: "Chồng dậy chưa? Có nhớ lời hứa không cho ai chạm vào người với vợ không?".

Không kìm chế được tò mò, tôi nhẹ nhàng dùng ngón tay Nga mở khóa và đọc hết loạt tin nhắn trong đó. Thật khủng khiếp. Vợ tôi có người tình đồng giới. Cô ấy đau khổ vì phải kết hôn với tôi để che giấu tình cảm thực sự của mình.

Hóa ra cô ấy đâu có yêu tôi, cô ấy sử dụng tôi như tấm màn che để bố mẹ buông lỏng quản lý. Bảo sao khi tôi về ra mắt, bố mẹ Nga mừng như vớ được vàng.

Giờ tôi phải làm sao? Tôi có nên nói với cô ấy là tôi đã phát hiện sự thật khủng khiếp hay không? Tôi không thể hạnh phúc khi sống với một người vợ từ chối làm phụ nữ. Nhưng nếu chúng tôi ly hôn, chỉ sợ bố tôi sốc quá mà không qua được cơn bệnh tật. Xin mọi người, hãy cho tôi lời khuyên để vượt qua hoàn cảnh bi đát này.

Chia sẻ
Đọc thêm