Đêm khuya thấy con trai chưa ngủ, MC Thảo Vân nhắn tin nhắc nhở và sững sờ khi nhận được lời nhắn lại của con

Câu chuyện đêm khuya của mẹ con MC Thảo Vân khiến mọi người cười chảy nước mắt, đồng thời vẫn phải lịm tim trước độ ngọt ngào của Tít.

Ngoài việc được biết đến là một người dẫn chương trình nổi tiếng, MC Thảo Vân còn là một bà mẹ "cuồng" con. Chị thường xuyên đăng tải những hình ảnh, câu chuyện xoay quanh cuộc sống đời thường của cậu con trai Gia Bảo (tên gọi ở nhà là Tít) lên trang facebook cá nhân. Theo như MC Thảo Vân chia sẻ, Tít là một cậu bé hiếu thảo, sống tình cảm và đặc biệt rất yêu thương mẹ.

Mới đây, MC Thảo Vân đã kể một câu chuyện đêm khuya giữa mình và con trai khiến ai đọc xong cũng cười chảy nước mắt nhưng vẫn phải lịm tim bởi tình cảm của Tít dành cho mẹ. 

Theo hình ảnh chị chia sẻ thì lúc đó là khoảng 1 giờ 3 phút sáng. Thấy con vẫn chưa ngủ nên chị nhắn tin nhở. Nghe Tít than không ngủ được, MC Thảo Vân đã chỉ bí quyết: "Con cứ nằm đếm cừu cũng được. Nhắm mắt vào. Tập dần giờ ngủ đi" thì Tít nhắn ngay 1 câu khiến nhiều người cười bể bụng: "Con sắp buồn ngủ rồi, mẹ đừng nhắn nữa".

Đêm khuya thấy con chưa ngủ, MC Thảo Vân nhắn tin nhắc con ngủ đi, và sững sờ khi nhận được lời nhắn lại của con trai - Ảnh 1.

Đoạn hội thoại của 2 mẹ con.

Sau khi đọc đến đây, nhiều người vào "trách yêu" tại mẹ Thảo Vân: "Tít đang đếm cừu, sắp ngủ rồi mà mẹ còn bắt đọc tin nhắn" hay "Lỗi tại mẹ Vân làm con tỉnh rồi".

Tuy nhiên, tin nhắn chưa dừng lại ở đây. Theo như MC Thảo Vân chia sẻ: "Cái lúc mà nhận tin "Con sắp ngủ mẹ đừng nhắn nữa" là lòng tôi nó chùng xuống kinh khủng, buồn lắm lắm! Tôi để điện thoại xuống luôn, và phải một lúc lâu sau tôi mới lại cầm máy lên... Lòng lập tức căng bật trở lại!". Đã thế chị lại còn tự vấn mình: "Dễ vui đến thế sao?".

Hóa ra, sau khi nhận thấy mình hơi gay gắt với mẹ, 1 phút sau, Tít đã nhắn lại ngay:"Mẹ ngủ ngon. Con yêu mẹ". Chỉ vì buồn con lạnh lùng với mình mà MC Thảo Vân đã không kịp đón nhận tình cảm của Tít ngay. Mãi một lúc lâu sau, bớt buồn rồi, chị mới mở điện thoại lên và bất ngờ khi nhận được 2 dòng tin nhắn mới nhất. 

Đọc tin nhắn Tít ngọt ngào thế này, hỏi sao tinh thần mẹ Thảo Vân lại không bật căng ngay lại chứ. 

Đêm khuya thấy con chưa ngủ, MC Thảo Vân nhắn tin nhắc con ngủ đi, và sững sờ khi nhận được lời nhắn lại của con trai - Ảnh 2.

MC Thảo Vân hạnh phúc bên con trai.

Đây chắc hẳn không phải là lần đầu tiên Tít bày tỏ tình cảm với mẹ. Cách đây không lâu MC Thảo Vân cũng khiến nhiều người cảm động khi chia sẻ câu trả lời của Tít khi được mẹ hỏi: "Con yêu mẹ nhiều ngần nào?". Ban đầu, chị khá sững sờ và bất ngờ khi nghe con trai bảo: "Con yêu mẹ nhiều đến mức thấy bình thường". Nhưng rồi khi nghe Tít nói về "mức bình thường" đó, nữ MC đã không thể cầm được nước mắt.

Đêm khuya thấy con chưa ngủ, MC Thảo Vân nhắn tin nhắc con ngủ đi, và sững sờ khi nhận được lời nhắn lại của con trai - Ảnh 3.

Tít đã nấu mì bò cho mẹ ăn lót dạ vào một đêm mẹ đi làm về khuya.

Không chỉ có vậy, trong một lần đi làm về muộn, Tít đã hỏi mẹ đã ăn gì chưa. Dù không đòi lắm, nhưng sẵn tiện con hỏi nên làm nũng, MC Thảo Vân bảo "Mẹ chưa". Thế là Tít vào bếp nấu cho mẹ một tô mì thịt bò. Đã thế, lại còn ngồi đợi mẹ ăn xong hết rồi mới đi ngủ khiến bà mẹ Thảo Vân hạnh phúc tràn đầy.

Đêm khuya thấy con trai chưa ngủ, MC Thảo Vân nhắn tin nhắc nhở và sững sờ khi nhận được lời nhắn lại của con - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm