Đêm Giao thừa lên aFamily.vn chọn 1 tụ bài Tarot Tết để biết may mắn gì sẽ đến trong năm Tân Sửu!

Xem bài Tarot không còn xa lạ gì nữa. Vậy đầu xuân năm mới, thời đại mới, sao không vào ngay aFamily để xem vận khí cả năm nhỉ?

Xem bài Tarot đầu năm không còn là một hình thức xa lạ nữa. Thay vì phải tốn một khoản tiền không hề nhỏ, lại phải ngồi chờ đợi, thì giờ đây, chỉ cần một cú click chuột là bạn đã có thể biết được vận mệnh của mình cả năm qua những lá bài Tarot rồi.

Trong 3 ngày Mùng 1, 2, 3 Tết Tân Sửu 2021 (ngày 12, 13 và 14/2) này, aFamily sẽ giúp bạn tìm kiếm vận mệnh cho mình trong cả năm ngay trên trang chủ. Qua những lá bài diệu kì mang thông điệp ý nghĩa cùng lời giải cực chi tiết của "thầy" Tarot, bức tranh cuộc sống của bạn trong năm mới sẽ từ từ hiện ra.

Tết chẳng cần đi đâu, lên aFamily.vn chọn một tụ bài Tarot để xem vận khí cả năm của bạn có sung túc, thịnh vượng hay không - Ảnh 1.

Trong mỗi tụ bài ẩn chứa một thông điệp dành cho năm Tân Sửu 2021 của bạn, hãy truy cập ngay trang chủ aFamily.vn trong ngày 1, 2 và 3 Tết (ngày 12, 13, 14/2) để nhận về những lời tiên tri đầy may mắn.

Ngồi nhà cắn hạt dưa, uống trà, thưởng hoa và truy cập vào aFamily.vn trong 3 ngày đầu tiên của Tết Tân Sửu 2021, chọn một tụ bài bất kì, bạn sẽ nhận được những thông điệp giải mã mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn, từ tổng quan cho đến tiền bạc, sự nghiệp, tình cảm.

Đừng quên truy cập aFamily.vn trong 3 ngày đầu năm mới, các ngày Mùng 1, 2, 3 Tết Tân Sửu 2021 (ngày 12, 13 và 14/2) để nhận về những lời tiên tri cho mình nhé. Tuy nhiên, để lời dự báo được "thiêng" nhất thì chị em chỉ nên xem một lần duy nhất mà thôi!

Hướng dẫn cách chơi

Bước 1: Chị em hãy truy cập vào trang chủ: https://afamily.vn/ trên máy tính hoặc điện thoại, chọn nút "TAROT TẾT" hiện thị trên màn hình.

Tết chẳng cần đi đâu, lên aFamily.vn chọn một tụ bài Tarot để xem vận khí cả năm của bạn có sung túc, thịnh vượng hay không - Ảnh 2.

Đêm Giao thừa lên aFamily.vn chọn 1 tụ bài Tarot Tết để biết may mắn gì sẽ đến trong năm Tân Sửu! - Ảnh 3.

Bước 2: Sau khi bấm nút, 7 tụ bài đại diện cho 7 thông điệp may mắn sẽ hiện ra một cách rực rỡ!

Tết chẳng cần đi đâu, lên aFamily.vn chọn một tụ bài Tarot để xem vận khí cả năm của bạn có sung túc, thịnh vượng hay không - Ảnh 4.

Click vào nút "Tarot Tết" để hiện ra các tụ bài như hình.

Bước 3: Click vào một tụ bài bất kì, bạn sẽ có có cả video giải nghĩa vô cùng trực quan!

Tết chẳng cần đi đâu, lên aFamily.vn chọn một tụ bài Tarot để xem vận khí cả năm của bạn có sung túc, thịnh vượng hay không - Ảnh 5.

Ta da! Video kèm lời giải nghĩa sẽ xuất hiện rồi đây!

Chúc quý độc giả của aFamily một năm tràn đầy hạnh phúc và niềm vui! Bên cạnh đó, hãy nghiêm túc thực hiện bộ quy tắc 5K (Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế) để giữ an toàn cho bản thân và xã hội!

Chia sẻ
Đọc thêm