Đẻ "sòn sòn" 2 năm 3 đứa, Hải Băng ra đường cũng phải mang thứ này, bảo sao vòng eo đẹp như gái còn son

V.V., Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Mặc dù đã trải qua 3 lần sinh nở nhưng Hải Băng vẫn giữ được nhan sắc, vóc dáng đáng ngưỡng mộ.

Cuộc sống mẹ bỉm sữa sinh liền 3 nhóc tỳ kháu khỉnh trong vòng 2 năm của Hải Băng đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của người hâm mộ. Bên cạnh khoảnh khắc vui vẻ, hài hước, đan xe cả những lúc đầu bù tóc rối chăm con, mẹ bỉm sữa Hải Băng còn khiến không ít người ngưỡng mộ vì sớm lấy lại vóc dáng thon thả sau khi trải qua 3 lần sinh nở liên tục.

Mới đây trên trang cá nhân, gia đình Hải Băng - Thành Đạt vui vẻ khoe bức hình cả gia đình trong dịp đi nghỉ dưỡng cuối tuần. Gia đình đông con ngay lập tức gây chú ý song điều nổi bật hơn cả chính là vòng eo của cựu thành viên nhóm Mây Trắng. 

Trong hình, Hải Băng diện bộ đồ thời trang với quần dài và áo croptop gợi cảm. Tuy nhiên dù diện bộ đồ hở eo nhưng Hải Băng vẫn không quên đeo đai nịt bụng - đây cũng chính là bí quyết giúp nữ ca sĩ lấy lại eo thon sau sinh. 

Đẻ "sòn sòn" 2 năm 3 đứa, Hải Băng ra đường cũng phải mang thứ này, bảo sao vòng eo đẹp như gái còn son - Ảnh 1.

Hải Băng ra đường cũng không quên đeo đai nịt bụng.

Đẻ "sòn sòn" 2 năm 3 đứa, Hải Băng ra đường cũng phải mang thứ này, bảo sao vòng eo đẹp như gái còn son - Ảnh 2.

Sau sinh 3 con, vòng eo của Hải Băng cũng bị rạn nhiều, nhăn nheo, chảy xệ.

Dưới phần bình luận, nhiều người khen ngợi Hải Băng chăm chỉ, kiên trì để duy trì được vóc dáng thon gọn, song cũng có không ít người cho rằng cô không cần phải khắt khe với bản thân quá như vậy. Bởi vòng eo của Hải Băng cũng đã khá thon gọn rồi, cô hoàn toàn có thể thoải mái diện đồ hở eo để đi chơi với gia đình. 

Hải Băng cũng giống như rất nhiều người phụ nữ khác, trải qua 3 lần sinh nở, vòng eo của cô cũng chi chít những vết rạn, bụng chảy xệ, nhăn nheo, nhiều mỡ thừa. Dẫu Hải Băng vẫn tự thấy vòng eo của mình như vậy là đẹp song chỉ ít ngày sau sinh, nữ ca sĩ cũng lập tức bắt tay. vào công cuộc tìm lại vòng eo thời con gái. Bởi đối với Hải Băng: "Sinh bao nhiêu bé không quan trọng, quan trọng là mình có muốn đẹp hay không?".

Bà mẹ 3 con chăm chỉ nịt bụng để lấy lại vòng 2 thời son rỗi.

Đẻ "sòn sòn" 2 năm 3 đứa, Hải Băng ra đường cũng phải mang thứ này, bảo sao vòng eo đẹp như gái còn son - Ảnh 4.

Kết quả ngoài sức tưởng tượng.

Bên cạnh việc áp dụng một chế độ ăn uống lành mạnh, Hải Băng rất chăm chỉ đeo đai nịt bụng mỗi ngày, thậm chí đeo qua đêm. "Mỗi ngày Băng dành ra 1 tiếng 30 phút để giảm mỡ bụng và eo tại nhà. Sáng dậy 30 phút sử dụng tinh dầu kết hợp đai nóng, sau đó mất thêm 10 phút thoa kem matxa và cuốn đai siết eo, khoảng 3-4 tiếng sau tháo đai siết ra thoa thêm ít kem massage nữa. 

Chiều lại 30 phút sử dụng đai nóng tiếp, thêm 10 phút thoa kem matxa rồi lại quấn đai siết. Tối trước khi leo lên giường thì lại bỏ thêm 10 phút để thoa kem matxa cuốn đai siết đi ngủ luôn, đơn giản chỉ có nhiêu đó thôi" - bà mẹ 3 con từng tiết lộ.

Nhờ chăm chỉ và kiên trì nên Hải Băng đã có được vòng eo đáng ngưỡng mộ, tuy vẫn còn những vết rạn in hằn song lại rất thon thả không thua nhiều bạn gái còn son. 

Hải Băng cũng áp dụng một chế độ ăn uống lành mạnh. 

Mặc dù vẫn còn những vết rạn nhưng vòng 2 của bà mẹ 3 con rất thon thả. 

Đối với Hải Băng: "Sinh bao nhiêu bé không quan trọng, quan trọng là mình có muốn đẹp hay không?".

Chia sẻ
Đọc thêm