"Đệ nhất thảm họa thẩm mỹ" Thái Lan từng khiến dư luận xôn xao với gương mặt như tượng sáp sau 6 năm lộ diện với vẻ ngoài gây chú ý

Nữ tỷ phú từng gây nhiều tranh cãi với gương mặt biến dạng và được đặt biệt danh là "Đệ nhất thảm họa thẩm mỹ Thái Lan".

Sumanee Gunakasem không còn là cái tên xa lạ đối với xứ sở chùa Vàng. Người phụ nữ này không chỉ là một tỷ phú có tiếng ở Thái Lan mà bà còn được biết đến là "thảm họa thẩm mỹ" gây nhiều tiếc nuối nhất.

Sumanee Gunakasem ban đầu được biết đến là một nữ doanh nhân và là một trong những nhà sưu tập nhiều đồ cổ nhất ở Thái Lan với giá trị khổng lồ. Các nhà đấu giá danh tiếng trên thế giới đều biết rõ về Sumanee Gunakasem. Khi còn trẻ, nữ tỷ phú này gây ấn tượng mạnh mẽ với mọi người bằng vẻ đẹp đậm chất Thái Lan. Tuy nhiên, những năm trở lại đây, người phụ nữ ngoài 80 tuổi này lại gây nhiều tranh cãi khi phẫu thuật thẩm mỹ để kéo dài tuổi xuân.

"Đệ nhất thảm họa thẩm mỹ" Thái Lan từng gây sốc dư luận với gương mặt như búp bê di động sau 6 năm lộ diện với vẻ ngoài bất ngờ - Ảnh 1.

Ảnh thời trẻ của bà Sumanee Gunakasem khiến nhiều người tiếc nuối.

"Đệ nhất thảm họa thẩm mỹ" Thái Lan từng gây sốc dư luận với gương mặt như búp bê di động sau 6 năm lộ diện với vẻ ngoài bất ngờ - Ảnh 2.

Sumanee Gunakasem ngày trước với gương mặt thẩm mỹ xấu xí.

"Đệ nhất thảm họa thẩm mỹ" Thái Lan từng gây sốc dư luận với gương mặt như búp bê di động sau 6 năm lộ diện với vẻ ngoài bất ngờ - Ảnh 3.

"Đệ nhất thảm họa thẩm mỹ" Thái Lan từng gây sốc dư luận với gương mặt như búp bê di động sau 6 năm lộ diện với vẻ ngoài bất ngờ - Ảnh 4.

"Đệ nhất thảm họa thẩm mỹ" Thái Lan từng gây sốc dư luận với gương mặt như búp bê di động sau 6 năm lộ diện với vẻ ngoài bất ngờ - Ảnh 5.

Sumanee Gunakasem là nhà sưu tập đồ cổ đình đám thế giới.

Giờ đây, mạng xã hội Thái Lan gọi bà là "búp bê" dù gương mặt bà đã cứng như tượng sáp hoặc "đệ nhất thảm họa thẩm mỹ". Quá khứ của bà Sumanee Gunakasem cũng là một bí ẩn đối với truyền thông. Sự giàu có của bà là một dấu hỏi chưa có lời giải đáp, theo nhiều nguồn tin bà sinh ra trong một gia đình giàu có, quyền thế và tổ tiên của bà sở hữu rất nhiều mảnh đất giá trị điều này khiến bà Sumanee Gunakasem nghiễm nhiên trở thành nữ thừa kế với khối tài sản kếch xù. Chồng của bà là cựu nhân viên của Bộ ngoại giao, đã mất năm 2009.

Vào năm 2014, Sumanee Gunakasem nổi khắp mạng xã hội bởi gương mặt kỳ dị của mình với chiếc mũi nhỏ, đôi môi dầy cùng gương mặt sưng phù luôn trang điểm đậm. Bẵng đi một thời gian vào năm 2017, truyền thông đưa tin, bà Sumanee Gunakasem được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú ở tuổi 81.

"Đệ nhất thảm họa thẩm mỹ" Thái Lan từng gây sốc dư luận với gương mặt như búp bê di động sau 6 năm lộ diện với vẻ ngoài bất ngờ - Ảnh 6.

Vẻ ngoài của nữ tỷ phú khiến dư luận choáng váng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo truyền thông Thái Lan lúc bấy giờ, mặc dù phải trải qua nhiều đợt hóa trị nhưng bà Sumanee Gunakasem vẫn rất lạc quan vui vẻ. Người phụ nữ cho hay: "Sau khi bị ung thư, tôi muốn đưa tất cả bạn bè tôi đến dự tiệc nhà mình và tôi sẽ thực hiện một bộ ảnh táo bạo, mặc dù vậy tôi chưa sẵn sàng chết".

Bẵng đi một thời gian không xuất hiện trên truyền thông, nữ tỷ phú Thái Lan đã hoạt động tích cực mạnh mẽ trên mạng xã hội. Tài khoảnh Instagram của bà hiện đã có hơn 95.000 người theo dõi. Bà Sumanee Gunakasem tích cực chia sẻ những bức hình đời thường của mình và nhận được sự ủng hộ của người dùng mạng.

"Đệ nhất thảm họa thẩm mỹ" Thái Lan từng gây sốc dư luận với gương mặt như búp bê di động sau 6 năm lộ diện với vẻ ngoài bất ngờ - Ảnh 8.

"Đệ nhất thảm họa thẩm mỹ" Thái Lan từng gây sốc dư luận với gương mặt như búp bê di động sau 6 năm lộ diện với vẻ ngoài bất ngờ - Ảnh 9.

"Đệ nhất thảm họa thẩm mỹ" Thái Lan từng gây sốc dư luận với gương mặt như búp bê di động sau 6 năm lộ diện với vẻ ngoài bất ngờ - Ảnh 10.

Hình ảnh mới nhất của nữ tỷ phú trên Instagram.

Qua đó cho thấy nữ tỷ phú vẫn sống mạnh khỏe và lạc quan. Bà tích cực tham gia các hoạt động xã hội bên bạn bè và tận hưởng cuộc sống giàu sang của mình. Bà Sumanee Gunakasem lựa chọn phong cách ngày càng trẻ trung hơn và vẫn trung thành với lối trang điểm đậm. Dù gây nhiều tranh cãi với gương mặt méo mó nhưng không thể phủ nhận rằng sức sống mãnh liệt và tinh thần lạc quan của bà là một điều khiến người khác phải nể phục. Đặc biệt gương mặt của bà vẫn không hề thay đổi nhiều dù 6 năm đã trôi qua.

Nguồn: Instagram NV, Coconuts

Chia sẻ
Đọc thêm