Đệ nhất phu nhân Mỹ tiết lộ "Hoàng tử Nhà Trắng" Barron Trump từng nhiễm Covid-19 và tình hình sức khỏe hiện tại của quý tử

Đệ nhất phu nhân Melania Trump hôm 14/10 cho hay con trai Barron Trump từng dương tính với virus SARS-CoV-2.

Theo CNN, vào ngày 14/10, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump nói trong thông cáo rằng "nỗi sợ của tôi đã thành sự thật khi con trai tôi được xét nghiệm một lần nữa và cho kết quả dương tính".

Cũng theo Đệ nhất phu nhân Mỹ, Barron Trump là một "cậu bé mạnh mẽ và không biểu hiện triệu chứng gì". Vợ của Tổng thống Mỹ không nói cụ thể con trai xét nghiệm dương tính khi nào, chỉ cho hay cậu sau đó đã âm tính. Trước đó, sau khi vợ chồng Tổng thống Mỹ xác nhận nhiễm Covid-19, Nhà Trắng từng thông báo Barron Trump âm tính với virus này.

Đệ nhất phu nhân Mỹ tiết lộ "Hoàng tử Nhà Trắng" Barron Trump nhận kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 và tình hình sức khỏe hiện tại của quý tử - Ảnh 1.

Barron Trump từng xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.

"Tôi rất vui khi cả ba chúng tôi đã cùng nhau vượt qua điều này để có thể chăm sóc lẫn nhau và dành thời gian cho nhau", Melania cho biết và bày tỏ hy vọng sẽ "tiếp tục nhiệm vụ sớm nhất có thể".

"Tôi muốn mọi người biết rằng tôi hiểu gia đình tôi may mắn như thế nào khi nhận được sự chăm sóc chu đáo như vậy. Nếu bạn bị ốm, hoặc nếu bạn có người thân bị ốm, hãy nhớ rằng tôi đang nghĩ đến các bạn và sẽ nghĩ đến các bạn mỗi ngày. Tôi cầu nguyện cho đất nước của chúng ta và cầu nguyện cho tất cả những ai đang phải vật lộn với Covid-19 hay bất kỳ bệnh tật hoặc thử thách nào khác", Đệ nhất phu nhân Mỹ viết.

Đệ nhất phu nhân Mỹ tiết lộ "Hoàng tử Nhà Trắng" Barron Trump nhận kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 và tình hình sức khỏe hiện tại của quý tử - Ảnh 2.

Hiện bà Melania Trump và con trai đều đã âm tính với virus SARS-CoV-2.

Bà Melania tiết lộ thông tin về sức khỏe của con trai trong thông cáo mang tên "Trải nghiệm cá nhân của tôi với Covid-19". Đây là lần đầu tiên bà cập nhật toàn diện về sức khỏe từ khi thông báo nhiễm Covid-19 hôm 2/10.

Trong thông cáo này, bà Melania Trump cũng mô tả những triệu chứng mà bà trải qua khi bị nhiễm Covid-19. "Tôi đau nhức khắp cơ thể, ho và đau đầu, cảm thấy vô cùng mệt mỏi suốt thời gian đó", bà nói. Ngoài ra, Đệ nhất phu nhân Mỹ cho hay bà "chọn cách chữa trị tự nhiên, sử dụng nhiều vitamin và thực phẩm lành mạnh".

Nguồn: CNN

Chia sẻ
Đọc thêm