Đệ nhất phu nhân Mỹ mỉm cười, mặc váy hơn 100 triệu đồng đi bầu cử, Tổng thống Trump khẳng định: "Thắng thì dễ, thua thì chưa bao giờ dễ"

Tổng thống Donald Trump cùng gia đình sẽ theo dõi kết quả bầu cử với gia đình và các cố vấn cấp cao từ cánh Đông Nhà Trắng.

Vào khoảng 10h ngày 3/11 (giờ địa phương), Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đã đi bỏ phiếu trực tiếp một mình ở Palm Beach, Florida đúng ngày bầu cử Mỹ. Những hình ảnh được chia sẻ trên truyền thông cho thấy, bà Melania Trump thanh lịch và sang trọng trong chiếc váy Gucci trị giá 4.500 USD (hơn 100 triệu đồng). Bà cũng đeo kính, búi tóc cao và mang theo túi xách thời thượng.

Đệ nhất phu nhân Mỹ nở nụ cười vui vẻ và vẫy tay chào báo giới. Khi được hỏi tại sao bà không bỏ phiếu sớm cùng ông Donald Trump vào tuần trước, bà Melania đáp: "Hôm nay là ngày bầu cử, vì vậy tôi muốn đến đây để bỏ phiếu đúng ngày".

Tổng thống Donald Trump đã bỏ phiếu sớm trong chuyến thăm Florida hôm 31/10. Sau khi bỏ phiếu, ông Trump nói rằng: "Tôi đã bầu cho một người tên Trump".

Đệ nhất phu nhân Mỹ mỉm cười, mặc váy hơn 100 triệu đồng đi bầu cử một mình, Tổng thống Trump khẳng định: "Thắng thì dễ, thua thì chưa dễ bao giờ" - Ảnh 1.

Đệ nhất phu nhân Mỹ rạng rỡ đi bầu cử.

Đệ nhất phu nhân Mỹ lựa chọn trang phục hơn 100 triệu đồng để đi bầu cử.

Cũng trong ngày 3/11, ông Donald Trump đã ghé thăm trụ sở chiến dịch tranh cử ở Arlington, Virginia, để cảm ơn đội ngũ. Khi được hỏi sẽ nói gì với những người không bỏ phiếu cho ông nếu ông chiến thắng tối nay, ông Trump trả lời: "Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ đạt được thành công to lớn và thành công sẽ mang lại sự đoàn kết".

Tổng thống Trump cho biết ông chưa nghĩ đến bài phát biểu nhận thua. "Thắng thì dễ, thua chưa bao giờ dễ dàng. Không dễ đối với tôi, không dễ", ông nói.

Đệ nhất phu nhân Mỹ mỉm cười, mặc váy hơn 100 triệu đồng đi bầu cử một mình, Tổng thống Trump khẳng định: "Thắng thì dễ, thua thì chưa dễ bao giờ" - Ảnh 3.

Đệ nhất phu nhân Mỹ mỉm cười, mặc váy hơn 100 triệu đồng đi bầu cử một mình, Tổng thống Trump khẳng định: "Thắng thì dễ, thua thì chưa dễ bao giờ" - Ảnh 4.

Ông Trump khẳng định thắng là điều dễ dàng,

Theo Fox News, Tổng thống Donald Trump cùng gia đình sẽ theo dõi kết quả bầu cử với gia đình và các cố vấn cấp cao từ cánh Đông Nhà Trắng. Trước đó, ông Donald Trump đã diễn thuyết tới 1 giờ sáng trước ngày bầu cử Tổng thống Mỹ chính thức ở Michigan. Bất chấp thời tiết giá lạnh, hàng nghìn người đã có mặt để tham dự buổi vận động tranh cử của Tổng thống Donald Trump.

Michigan là một trong những bang chiến trường quan trọng của bầu cử Tổng thống Mỹ. Ông Donald Trump từng bất ngờ đánh bại bà Hillary Clinton - ứng viên đảng Dân chủ - tại bang này vào năm 2016. Điều gây xúc động nhất trong thời khắc vận động tranh cử cuối cùng của ông Donald Trump đó là các thành viên trong gia đình ông đều ở bên cổ vũ, thể hiện tinh thần đoàn kết giống như 4 năm về trước.

Dù kết quả có thế nào nhưng chắc chắn ông Trump sẽ vẫn cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi có hậu phương vô cùng tuyệt vời, đã cùng ông chiến đấu hết mình cho tới tận giây phút cuối cùng.

Gia đình ông Trump đã luôn ở bên để cổ vũ và truyền thêm năng lượng cho ông.

Nguồn: CNN, Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm