Đệ nhất phu nhân Mỹ gây sốt truyền thông khi thể hiện tình cảm với ông Trump và tái hiện lại khoảnh khắc ấn tượng này của Công nương Diana quá cố

Đệ nhất phu nhân Mỹ cùng chồng, Tổng thống Trump, bắt đầu tới Nhật Bản trong chuyến thăm chính thức kéo dài 4 ngày.

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump luôn thu hút sự chú ý của giới truyền thông trong những lần cùng chồng đi công du nước ngoài. Gu thời trang của phu nhân Tổng thống Mỹ luôn được đánh giá cao và nhiều lần tạo ra những khoảnh khắc để đời.

Vào ngày 24/5, bà Melania Trump và chồng đã xuất hiện bên chiếc siêu trực thăng Marine One để lên đường tới Nhật Bản trong chuyến thăm kéo dài 4 ngày ở Tokyo. Vợ chồng Tổng thống Mỹ là những người nước ngoài đầu tiên được diện kiến Tân Nhật Hoàng kể từ khi ông đăng quang vào hôm 1/5.

Đệ nhất phu nhân Mỹ đã lựa chọn chiếc váy kiểu dáng sơ mi của hãng Calvin Klein, trị giá 3.900 USD. Họa tiết in trên váy là hình ảnh của miền Tây nước Mỹ. Có thể thấy, dù đi ra nước ngoài, bà Melania không quên mang dấu ấn của quê hương đến nước bạn.

Đệ nhất phu nhân Mỹ gây sốt truyền thông khi thể hiện tình cảm với ông Trump và tái hiện lại khoảnh khắc ấn tượng này của Công nương Diana quá cố - Ảnh 1.

Bà Trump tái hiện lại khoảnh khắc của Công nương Diana quá cố.

Đệ nhất phu nhân Mỹ gây sốt truyền thông khi thể hiện tình cảm với ông Trump và tái hiện lại khoảnh khắc ấn tượng này của Công nương Diana quá cố - Ảnh 2.

Đệ nhất phu nhân Mỹ xinh đẹp trong chiếc váy thời thượng.

Trong khoảnh khắc bà Melania quay lưng lại với ống kính, chiếc váy sang trọng của bà vô tình bị một cơn gió nhẹ thổi bay khiến nhiều người liên tưởng đến chiếc váy trong suốt nhẹ nhàng của Công nương Diana quá cố.

Bà Melania và Tổng thống Trump cũng không ngần ngại thể hiện tình cảm trước ống kính. Hai vợ chồng Tổng thống Mỹ trông vui vẻ và thoải mái trước khi lên đường tới thăm Nhật Bản.

Trước khi vào trong trực thăng, bà Melania đã vẫy tay chào mọi người, trong khi đó Tổng thống Donald Trump ra dấu bằng một ngón tay cái với gương mặt thể hiện sự quyết tâm chiến thắng của mình. Nhiều người dùng mạng đã hết lời khen ngợi vẻ sang trọng, đẳng cấp của Đệ nhất phu nhân Mỹ trong chiếc váy tuyệt đẹp.

Vào lúc 17h chiều ngày 25/5, theo giờ Nhật Bản, Tổng thống Donald Trump và vợ đã đặt chân tới nước Nhật. Người đứng đầu Nhà Trắng nắm chặt tay Đệ nhất phu nhân rời khỏi trực thăng bắt đầu chuyến công du 4 ngày tại đây.

Đệ nhất phu nhân Mỹ gây sốt truyền thông khi thể hiện tình cảm với ông Trump và tái hiện lại khoảnh khắc ấn tượng này của Công nương Diana quá cố - Ảnh 3.

Khoảnh khắc tình cảm của vợ chồng Tổng thống Mỹ.

Đệ nhất phu nhân Mỹ gây sốt truyền thông khi thể hiện tình cảm với ông Trump và tái hiện lại khoảnh khắc ấn tượng này của Công nương Diana quá cố - Ảnh 4.

Ông Trump quay về phía ống kính ra dấu ngón tay cái trước ống kính truyền thông.

Đệ nhất phu nhân Mỹ gây sốt truyền thông khi thể hiện tình cảm với ông Trump và tái hiện lại khoảnh khắc ấn tượng này của Công nương Diana quá cố - Ảnh 5.

Tổng thống Trump và vợ đã đặt chân tới Nhật Bản.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm