Đệ nhất phu nhân Mỹ gây chú ý với dòng chữ đặc biệt trên áo trong chuyến công du châu Âu nhưng em bé nhà Thủ tướng Anh mới chiếm spotlight

Trong cuộc gặp gỡ vợ chồng Thủ tướng Anh, bà Jill Biden đã mặc một chiếc áo khoác với dòng chữ nổi bật ở trên lưng.

Tổng thống Mỹ Joe Biden và Đệ nhất phu nhân đang có chuyến công du nước ngoài đầu tiên kể từ khi ông Biden nhậm chức và Anh là điểm dừng chân đầu tiên của Tổng thống Mỹ.

Vào ngày 10/6, vợ chồng Tổng thống Mỹ đã gặp Thủ tướng Johnson cùng vợ ông Carrie Johnson trước thềm hội nghị thượng đỉnh G7 ở Cornwall (diễn ra từ ngày 11-13/6). Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden đã ghi điểm trong ngày đầu tiên của chuyến công du với chiếc áo khoác mang chữ "Love" (Tình yêu).

Đệ nhất phu nhân Mỹ gây chú ý với dòng chữ đặc biệt trên áo trong chuyến công du châu Âu nhưng em bé nhà Thủ tướng Anh mới chiếm spotlight - Ảnh 1.

Đệ nhất phu nhân Mỹ gây chú ý với dòng chữ đặc biệt trên áo trong chuyến công du châu Âu nhưng em bé nhà Thủ tướng Anh mới chiếm spotlight - Ảnh 2.

Chiếc áo khoác mang chữ Love đặc biệt của Đệ nhất phu nhân Mỹ.

Trong một cuộc trao đổi với các phóng viên, bà Jiil Biden đã giải thích ý nghĩa đằng sau chiếc áo khoác in chữ Love của mình. Đệ nhất phu nhân Mỹ cho hay: "Chúng tôi đang mang đến tình yêu từ nước Mỹ. Đây là một hội nghị toàn cầu và chúng tôi đang cố gắng mang lại sự thống nhất trên khắp thế giới. Tôi nghĩ hơn bao giờ hết chúng ta cần gắn kết bên nhau ngay lúc này".

Khi Tổng thống Mỹ và Thủ tướng Anh hội đàm, các phu nhân đã cùng nhau đi dạo tại Vịnh Carbis. Cả hai phu nhân đều nở nụ cười rạng rỡ và trò chuyện thân thiết với nhau. Đặc biệt, trong chuyến đi dạo biển này còn có sự xuất hiện của bé Wilfred, con trai út của Thủ tướng Anh. Cậu bé ngồi ngoan ngoãn trên bãi cát, nổi bật với mái tóc xoăn dài màu vàng. 

Đệ nhất phu nhân Mỹ gây chú ý với dòng chữ đặc biệt trên áo trong chuyến công du châu Âu nhưng em bé nhà Thủ tướng Anh mới chiếm spotlight - Ảnh 3.

Đệ nhất phu nhân Mỹ gây chú ý với dòng chữ đặc biệt trên áo trong chuyến công du châu Âu nhưng em bé nhà Thủ tướng Anh mới chiếm spotlight - Ảnh 4.

Hai phu nhân cùng đi dạo biển và con trai út của Thủ tướng Anh trở thành tâm điểm chú ý.

Những khoảnh khắc ấn tượng trong cuộc gặp của hai cặp đôi quyền lực.

Dù không lộ diện gương mặt nhưng mọi người đều dễ dàng nhận ra đứa trẻ bầu bĩnh và sở hữu làn da trắng sứ. Hình ảnh của cậu bé Wilfred nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý khi em được tham gia vào cuộc gặp gỡ đặc biệt của hai người phụ nữ quan trọng. Sau chuyến đi dạo biển, vợ Thủ tướng Anh đã chia sẻ lên Instagram bức hình cô bế con trai trong lúc đi dạo biển cùng với bà Jill Biden và nói rằng họ đã có khoảng thời gian vô cùng tuyệt vời tại Vịnh Carbis.

Được biết, vào cuối tuần này, Đệ nhất phu nhân Mỹ và Công nương Kate sẽ lần đầu tiên gặp nhau, cùng thảo luận về vấn đề trẻ em và giáo dục trong một buổi hội thảo. Vào Chủ nhật tuần này, vợ chồng Tổng thống Joe Biden cũng sẽ uống trà chiều cùng với Nữ hoàng Anh tại Lâu đài Windsor. Đệ nhất phu nhân Mỹ cho hay vợ chồng bà rất vui mừng khi có cuộc gặp gỡ với vị quốc vương 95 tuổi.

"Cả tôi và Joe đều mong được gặp Nữ hoàng Anh. Đó là một điều rất thú vị trong chuyến thăm của chúng tôi. Cả hai đã mong đợi điều này trong nhiều tuần qua và cuối cùng nó đã trở thành hiện thực", bà Jill Biden cho hay.

Nguồn: USA Today

Chia sẻ
Đọc thêm