Đệ nhất mỹ nhân "phá hàng hiệu" là vợ 2 Minh Nhựa: Tiền không thiếu nhưng độ sang luôn ở mức "âm vô cùng"

Dù diện nhiều hàng hiệu đắt đỏ nhưng Mina Phạm lại không thể toát lên cảm giác sang chảnh như kỳ vọng.

Vợ 2 đại gia Minh Nhựa – Mina Phạm sở hữu cuộc sống xa hoa, giàu sang với nhiều hàng hiệu đắt đỏ, thường xuyên vi vu đó đây. Thời trang của cô cũng ngập tràn trang phục từ những nhà mốt danh tiếng với mức giá lên tới hàng chục, hàng trăm triệu đồng. Tuy nhiên, không phải diện hàng hiệu là đẹp, Mina Phạm vẫn mắc nhiều lỗi khi diện hàng hiệu khiến hình ảnh chưa thực sự ưng mắt.

Xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện Fashion Festival ngày thứ 3, Mina Phạm diện nguyên cây đồ toàn hàng hiệu, từ túi Hermes bạch tạng, váy Balmain đắt đỏ. Dẫu vậy hình ảnh của cô lại không thực sự ưng mắt vì quá lạm dụng phụ kiện. 

Đệ nhất mỹ nhân "phá hàng hiệu" là vợ 2 Minh Nhựa: Tiền không thiếu nhưng độ sang luôn ở mức "âm vô cùng" - Ảnh 1.

Cô dùng quá nhiều phụ kiện từ túi Hermes bạch tạng đến găng tay Chanel, nhẫn kim cương, đồng hồ Richard Mille, vòng tay khuyên tai cho đến kiểu tóc cài trâm Chanel. Điều này khiến tổng thể kém hài hoà.

Khi diện bộ cánh màu cam neon nổi bần bật từ váy áo đến mũ và giày Chanel, Mina còn mang theo túi Hermes, đeo khuyên Chanel, khoác khăn lông khiến hình ảnh khá bí bức.

Đệ nhất mỹ nhân "phá hàng hiệu" là vợ 2 Minh Nhựa: Tiền không thiếu nhưng độ sang luôn ở mức "âm vô cùng" - Ảnh 3.

Việc diện nguyên cả set đồ đồng màu tưởng là đơn giản nhưng thực ra lại không dễ để mặc đẹp, tông màu xanh của bộ cánh này còn làm xỉn da.

Đệ nhất mỹ nhân "phá hàng hiệu" là vợ 2 Minh Nhựa: Tiền không thiếu nhưng độ sang luôn ở mức "âm vô cùng" - Ảnh 4.

Tông hồng tuy trẻ trung nhưng nếu diện không khéo sẽ dễ bị sến súa. Từ áo yếm Gucci mix cùng chân váy đính hoa và loạt phụ kiện cầu kỳ, giày kittle mules của Balenciaga khiến tổng thể rối mắt.

Đệ nhất mỹ nhân "phá hàng hiệu" là vợ 2 Minh Nhựa: Tiền không thiếu nhưng độ sang luôn ở mức "âm vô cùng" - Ảnh 5.

Mũ Dior, đồng hồ Richard Mille bỗng kém sang đi vài phần khi Mina Phạm cố tình chọn diện mẫu váy ôm mang tông cam nổi bần bật không thực sự phù hợp với style.

Đệ nhất mỹ nhân "phá hàng hiệu" là vợ 2 Minh Nhựa: Tiền không thiếu nhưng độ sang luôn ở mức "âm vô cùng" - Ảnh 6.

Bên cạnh lỗi sai khi lạm dụng màu sắc, họa tiết quá nhiều thì Mina Phạm còn mắc lỗi lạm dụng phụ kiện hoặc chọn những món phụ kiện quá to, không hợp với kích thước gương mặt.

Đệ nhất mỹ nhân "phá hàng hiệu" là vợ 2 Minh Nhựa: Tiền không thiếu nhưng độ sang luôn ở mức "âm vô cùng" - Ảnh 8.

Vẫn biết Mina Phạm nhiều hàng hiệu nhưng giá như cô biết tiết chế hơn trong khoản màu sắc, họa tiết thì vợ 2 đại gia Minh Nhựa đã có được những set đồ tôn dáng, sang chảnh chuẩn hàng hiệu "xịn xò".

Đệ nhất mỹ nhân "phá hàng hiệu" là vợ 2 Minh Nhựa: Tiền không thiếu nhưng độ sang luôn ở mức "âm vô cùng" - Ảnh 10.

Đệ nhất mỹ nhân "phá hàng hiệu" là vợ 2 Minh Nhựa: Tiền không thiếu nhưng độ sang luôn ở mức "âm vô cùng" - Ảnh 11.

 

Chia sẻ
Đọc thêm