Để lộ bộ răng thò ra thụt vào, chú chó được chủ nhân đưa đi trải nghiệm dịch vụ niềng răng, mong cứu vớt lại "nụ cười"

Những chú chó giờ đây không chỉ được đi làm đẹp, cắt lông tạo kiểu đơn thuần, mà còn được mang đi thẩm mỹ, làm đẹp bộ răng thò ra thụt vào của mình.

Trong thế kỷ 21 có khá nhiều thứ đã phải thay đổi lại cách nghĩ, như những chú chó trước kia có nhiệm vụ giữ nhà, giờ đây đã trở thành người bạn của con người, hay hơn thế là thứ thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Để lộ bộ răng 9630, chú chó được chủ nhân đưa đi trải nghiệm dịch vụ niềng răng, mong cứu với lại "nụ cười" - Ảnh 1.

Chú chó được niềng răng và kiểm tra định kỳ.

Cũng chính vì sự lên đời này mà đủ mọi dịch vụ chăm sóc thú cưng ra đời, nếu như bạn nghĩ những chú chó sướng nhất là được đi làm đẹp, tạo kiểu, tắm gội thơm nức thì đó chỉ là một phần, còn những loại dịch vụ mà ít người có thể tưởng tượng nổi.

Mới đây trên mạng xã hội, những hình ảnh về một chú chó đang trong quá trình niềng răng và được bác sĩ thú y kiểm tra. Chú chó có những chiếc răng mọc theo kiểu thò ra thụt vào, giờ đây đều tăm tắp, khiến nhiều người phải "choáng" vì niềng răng thường là một trong những nhu cầu làm đẹp ở người, việc chỉnh lại vị trí răng cũng rất vất vả và tốn thời gian, huống chi trong trường hợp này lại là một chú chó.

Ai có thể ngờ nổi có một ngày loài chó cũng phải đến thẩm mỹ viện.

Dưới phần bình luận, khá nhiều người tỏ ra bất ngờ với dịch vụ chắc chỉ có 1 không có 2 trên đời và cũng không biết có thành công không nữa. Nhưng chắc chắn rằng chú chó sẽ phải "kiêng" gặm xương một thời gian dài.

Chia sẻ
Đọc thêm