Đề Lan - Trần Tiểu Vân phản ứng ra sao khi Hải Thị hầu thị tẩm, có giống cảnh cung đấu giành chồng ở Như Ý truyện?

Đề Lan - Trần Tiểu Vân của Hộc Châu phu nhân gây bất ngờ vì không ghen tuông khi Hải Thị vào cung làm phi tần.

Tuy không phải nữ chính nhưng sự xuất hiện của Trần Tiểu Vân ở phim Hộc Châu phu nhân - Cửu Châu Hộc Châu phu nhân vẫn thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Trong phim, Trần Tiểu Vân đóng 2 vai là Đề LanTử Trâm.

Đề Lan - Trần Tiểu Vân phản ứng ra sao khi Hải Thị hầu thị tẩm, có giống cảnh cung đấu giành chồng ở Như Ý truyện? - Ảnh 1.

Trần Tiểu Vân trong vai Đề Lan.

Ban đầu, Đề Lan bị Đế Húc (Từ Khai Sính) ghét bỏ, liên tục bày đủ trò để hành hạ nàng. Thậm chí, Đế Húc còn ép Đề Lan phải uống thuốc tránh thai liên tục, khiến cho nàng bị xuất huyết tử cung.

Sau này, Đế Húc thay đổi suy nghĩ, dần đối xử tốt và yêu thương Đề Lan hơn. Chỉ tiếc rằng do cơ thể bị tổn hại quá nhiều nên Đề Lan được thái y chẩn đoán không thể có thai. Ấy vậy mà đến những tập phim gần đây, Đề Lan - Đế Húc lại đón nhận tin vui sắp có con đầu lòng.

Đề Lan - Trần Tiểu Vân phản ứng ra sao khi Hải Thị hầu thị tẩm, có giống cảnh cung đấu giành chồng ở Như Ý truyện? - Ảnh 2.

Đề Lan - Trần Tiểu Vân phản ứng ra sao khi Hải Thị hầu thị tẩm, có giống cảnh cung đấu giành chồng ở Như Ý truyện? - Ảnh 3.

Đề Lan - Trần Tiểu Vân phản ứng ra sao khi Hải Thị hầu thị tẩm, có giống cảnh cung đấu giành chồng ở Như Ý truyện? - Ảnh 4.

Đề Lan - Trần Tiểu Vân phản ứng ra sao khi Hải Thị hầu thị tẩm, có giống cảnh cung đấu giành chồng ở Như Ý truyện? - Ảnh 5.

Đề Lan quả thực đã trải qua rất nhiều khổ ải, còn từng bị Đế Húc hành hạ dã man nữa mà.

Dẫu vậy, vì tình hình trong triều có nhiều biến động nên Đế Húc buộc phải nghe theo thỉnh cầu của Phương Chư là nạp Hải Thị (Dương Mịch) làm Thuần Dung Phi. Tự dưng đang được Đế Húc yêu thương, cưng chiều, nay Đề Lan đón thêm tin dữ Đế Húc lấy vợ mới. Tất nhiên thì cảm giác tủi thân, chạnh lòng hay ghen tỵ là chẳng thể tránh khỏi.

Tuy nhiên, theo Sina đánh giá, Đề Lan đã chịu hết mọi đắng cay. Nàng không tỏ ra ghen tuông hay hờn dỗi, trách móc gì Đế Húc. Thêm nữa, Đề Lan cũng chẳng hề bày trò hãm hại Hải Thị như các phim cung đấu thông thường. Là do Đề Lan quá hiền lành, không biết tranh sủng hay còn lý do gì khác nữa.

Đề Lan - Trần Tiểu Vân phản ứng ra sao khi Hải Thị hầu thị tẩm, có giống cảnh cung đấu giành chồng ở Như Ý truyện? - Ảnh 6.

Đế Húc cố gắng giải thích với Đề Lan rằng giữa chàng với Hải Thị chỉ là nghĩa quân thần.

Trên thực tế là Đế Húc đã có hành động kịp thời nhằm trấn an tinh thần của Đề Lan, vì sợ Đề Lan tủi thân nên Đế Húc luôn miệng giải thích rằng giữa chàng ta với Hải Thị chỉ có nghĩa quân thần. Khi mọi chuyện ổn rồi, Đế Húc nhất định trả tự do cho Hải Thị.

Nói chung là Đề Lan - Đế Húc tuy không có nhiều cảnh quay như Hải Thị - Phương Chư nhưng các cảnh tương tác rất đáng xem. Cặp đôi này hiện đang rất được lòng nền tảng Tencent vì tạo chủ đề tranh luận tốt, nhiều khả năng sẽ được đẩy nhiệt tình trong thời gian tới.

Chia sẻ
Đọc thêm