Để không phải hất tóc vào mặt người khác, Linh Chi nên tham khảo ngay loạt kiểu tóc đi dự sự kiện sang - xịn - mịn thế này

CHANEL OBERLIN, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Thay vì để tóc dài vướng víu như vậy, sao Linh Chi không học hỏi style tóc dự event của 2 cô nàng ngồi cạnh là Ngọc Trinh và Ninh Dương Lan Ngọc?

Hậu Vietnam Internation Fashion Week, người ta có thể quên chuyện dàn khách mời mặc ra sao, cô váy đỏ ngồi nhầm chỗ ở show NTK Đỗ Long thế nào. Nhưng dám chắc điều mà khó ai quên nổi chính là màn hất tóc đi vào lịch sử của Á hậu Linh Chi.

Chắc Linh Chi cũng không ngờ rằng tiện tay hất tóc 2 - 3 cú thôi mà tên mình sáng nhất MXH sau 1 đêm nhỉ? Thay vì diện kiểu tóc dài thượt và không kém phần vướng víu, sao cô không thử tham khảo vài mốt tóc khi đi sự kiện của các sao khác xem? Tham khảo Ninh Dương Lan Ngọc và Ngọc Trinh chẳng hạn!

Ngọc Trinh

Để không phải hất tóc vào mặt người khác, Á hậu Linh Chi nên tham luôn và khảo ngay loạt style tóc đi dự sư kiện sang - xịn - mịn thế này - Ảnh 1.

Ngọc Trinh - cô gái ngồi hàng đầu của dãy ghế "định mệnh" ấy vốn trung thành với việc để tóc xoã khi đi dự sự kiện. Tuy nhiên không ít lần cô nàng chiếm sạch spotlight nhờ màn cột tóc đuôi gà vừa sang vừa xịn thế này. Các bạn nữ có kết hợp thêm tóc giả dạng chun buộc để làm điệu mái đầu, tránh xảy ra tình trạng tóc cột đuôi gà loà xoà như bà đẻ 8 tháng

Để không phải hất tóc vào mặt người khác, Á hậu Linh Chi nên tham luôn và khảo ngay loạt style tóc đi dự sư kiện sang - xịn - mịn thế này - Ảnh 2.

Cảm thấy nhàm chán với tóc đuôi gà thì chúng mình có thể biến tấu bằng gách gắn 1 chiếc mái giả xinh xinh

Để không phải hất tóc vào mặt người khác, Á hậu Linh Chi nên tham luôn và khảo ngay loạt style tóc đi dự sư kiện sang - xịn - mịn thế này - Ảnh 3.

Dù đã quá 30 cái xuân xanh nhưng Ngọc Trinh thừa sức "hack" tuổi bởi kiểu tóc uốn lọn nhỏ ở đuôi mái và tóc mai. Tóc xoăn sóng nhỏ khi để xoã thì có thể hơi "dừ", nhưng nếu buộc gọn gàng thế này thì vẫn cứ như "em chưa 18" nhé!

Để không phải hất tóc vào mặt người khác, Á hậu Linh Chi nên tham luôn và khảo ngay loạt style tóc đi dự sư kiện sang - xịn - mịn thế này - Ảnh 4.

Vẫn thích tóc búi nhưng không muốn làm tóc xoăn? Vậy thì cứ đánh phồng tóc lên 1 chút rồi kẹp cố định lại, vừa sang trọng mà phù hợp với nhiều kiểu sự kiện khác nhau

Tóc tết bím cũng là lựa chọn thông minh cho người không muốn gây thị phi chốn sự kiện, bởi lẽ người ta chỉ tiện tay hất 1 mái tóc dài thượt chứ chẳng ai đi hất nguyên chiếc bím tóc cả!

Ninh Dương Lan Ngọc

Để không phải hất tóc vào mặt người khác, Á hậu Linh Chi nên tham luôn và khảo ngay loạt style tóc đi dự sư kiện sang - xịn - mịn thế này - Ảnh 6.

Người chị em ngồi chung hàng ghế với Linh Chi còn có Ninh Dương Lan Ngọc. Cô nàng vốn sở hữu visual sắc nét nên còn gì tuyệt hơn tóc đuôi ngựa buộc thật cao, kết hợp layout makeup với tone màu nóng chủ đạo và nhấn nhá bờ môi, đôi mắt

Giống như Ngọc Trinh, Ninh Dương Lan Ngọc từng không ít lần chọn kiểu tóc búi để tham dự sự kiện

Để không phải hất tóc vào mặt người khác, Á hậu Linh Chi nên tham luôn và khảo ngay loạt style tóc đi dự sư kiện sang - xịn - mịn thế này - Ảnh 8.

Với người có gương mặt to tròn thì tóc búi chính là "sát thủ không đội trời chung", nhưng với Lan Ngọc thì đây chính là cách để tôn vinh gương mặt thon gọn của cô nàng

Gần đây nhất, Ninh Dương Lan Ngọc cũng gây tiếng vang với chiếc cài tóc nâng tầm đẳng cấp tại Vietnam International Fashion Week. Thôi thì tạm bỏ qua nghi án dùng cài tóc fake, nhưng riêng việc mix phụ kiện quá hợp cạ với chiếc đầm xinh xắn kia là đủ cơ sở để Lan Ngọc nhận giải "Best dressed" ngày hôm ấy rồi!

Và một số kiểu tóc đẹp mà không cần hất...

Để không phải hất tóc vào mặt người khác, Á hậu Linh Chi nên tham luôn và khảo ngay loạt style tóc đi dự sư kiện sang - xịn - mịn thế này - Ảnh 10.

Tóc búi lên tận đỉnh đầu như Sara Lưu...

Để không phải hất tóc vào mặt người khác, Á hậu Linh Chi nên tham luôn và khảo ngay loạt style tóc đi dự sư kiện sang - xịn - mịn thế này - Ảnh 11.

... hay tết bím rồi búi gọn gàng như "Phạm Gia"

Hoặc cứ "quất" nguyên bộ tóc giả ngắn như Hương Giang để đỡ phải mất công chỉnh chỉnh, vuốt vuốt

Thế đấy! Cũng chẳng thiếu thốn gì lắm những kiểu tóc vừa đẹp, vừa gọn gàng khi đi tiệc. Bài viết cũng chẳng có ý chê trách hay bỉ bôi gì người để tóc xoã, bởi lẽ dù tóc búi gọn hay xoã dài chấm đất, chỉ cần cái "nết" và cái "duyên" của các nàng tỷ lệ thuận với vẻ đẹp thì chẳng có gì phải lo về những sự cố nơi sự kiện cả.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ
Đọc thêm