Để hình thành thói quen tốt giai đoạn “bình thường mới” cho con, bố mẹ phải thường xuyên lặp đi lặp lại những điều này!

Duy trì vệ sinh cá nhân và môi trường sống, lựa chọn thực phẩm bổ sung dưỡng chất thiết yếu… là những thói quen bố mẹ cần hình thành để cải thiện sức khỏe, đề kháng cho con, góp phần xây dựng cho trẻ một nền tảng thể chất mạnh mẽ.

Trong những ngày qua, Việt Nam đã bước vào giai đoạn "bình thường mới", vừa đẩy mạnh thúc đẩy kinh tế, xã hội, vừa phòng dịch. Tuy nhiên, ý thức phòng bệnh của trẻ em đa phần chưa cao vì tuổi còn nhỏ, lại bận học hoặc mải chơi. Chính vì vậy, con có thể quên mất những nguyên tắc quan trọng này khi không có bố mẹ ở bên. Các bậc phụ huynh nên hướng dẫn và thường xuyên lặp lại những thói quen phòng dịch dưới đây, để con thực hiện trong giai đoạn "bình thường mới".

Để hình thành thói quen tốt giai đoạn “bình thường mới” cho con, bố mẹ phải thường xuyên lặp đi lặp lại những điều này! - Ảnh 1.

Để hình thành thói quen tốt giai đoạn “bình thường mới” cho con, bố mẹ phải thường xuyên lặp đi lặp lại những điều này! - Ảnh 2.

Để hình thành thói quen tốt giai đoạn “bình thường mới” cho con, bố mẹ phải thường xuyên lặp đi lặp lại những điều này! - Ảnh 3.

Để hình thành thói quen tốt giai đoạn “bình thường mới” cho con, bố mẹ phải thường xuyên lặp đi lặp lại những điều này! - Ảnh 4.

Để hình thành thói quen tốt giai đoạn “bình thường mới” cho con, bố mẹ phải thường xuyên lặp đi lặp lại những điều này! - Ảnh 5.

Để hình thành thói quen tốt giai đoạn “bình thường mới” cho con, bố mẹ phải thường xuyên lặp đi lặp lại những điều này! - Ảnh 6.

Để hình thành thói quen tốt giai đoạn “bình thường mới” cho con, bố mẹ phải thường xuyên lặp đi lặp lại những điều này! - Ảnh 7.

Để hình thành thói quen tốt giai đoạn “bình thường mới” cho con, bố mẹ phải thường xuyên lặp đi lặp lại những điều này! - Ảnh 8.

Sữa nước Nestlé với công thức Nutristrong từ Nestlé Thụy Sỹ, 1 hộp cung cấp tới 25% nhu cầu Canxi mỗi ngày giúp xương chắc khỏe, cho cơ thể mạnh mẽ luôn đồng hành cùng ý chí của bé, giúp trẻ "MẠNH MẼ NHƯ GẤU", sẵn sàng trước mọi thử thách!

image009

Sữa nước Nestlé cũng được trẻ yêu thích vì có tới 4 hương vị thơm ngon: sữa trắng có đường, sữa trắng ít đường, sữa hương việt quất và sữa hương dâu trắng. Các bậc phụ huynh và trẻ vừa có thể thoải mái chọn lựa hương vị phù hợp, vừa an tâm với sản phẩm có chất lượng đến từ thương hiệu Thụy Sỹ.

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm sữa của Nestlé vui lòng truy cập tại đây.

Công ty TNHH Nestlé Việt Nam

Địa chỉ: KCN Biên Hòa 2, phường Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.


Chia sẻ
Đọc thêm