Đầy tháng con, hoàng tử xiếc Quốc Cơ nói một câu khiến MC Hồng Phượng phân công ngay nhiệm vụ tối thức chăm con tiếp

Hôm qua, 23/3, nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ đã khoe những bức ảnh cả gia đình quây quần hạnh phúc nhân dịp con gái anh tròn một tháng tuổi.

MC Hồng Phượng - vợ diễn viên xiếc Quốc Cơ hạ sinh con gái thứ hai - bé Giang Khả Vy vào ngày 22/2 vừa qua. Đầy tháng con, diễn viên xiếc Quốc Cơ chia sẻ: "Mừng đầy tháng con gái yêu. Mong con gái mau ăn chóng lớn, cả nhà yêu con nhiều. Lần đầu tiên được trải qua cảm giác chăm con trong tháng đầu tiên và chuẩn bị tiệc cúng cho con, bận rộn và vất vả thật sự nhưng rất hạnh phúc... Hồng Phượng, anh hứa sau này em sinh tiếp mấy con đi nữa, anh cũng sẽ chăm con trong tháng và chuẩn bị đầy tháng đủ đầy như thế này".

Đầy tháng con, hoàng tử xiếc Quốc Cơ nói một câu khiến MC Hồng Phượng phân công ngay nhiệm vụ tối thức chăm con tiếp - Ảnh 1.

Gia đình Hồng Phượng - Quốc Cơ tổ chức tiệc đầy tháng ấm cúng cho con gái.

Đầy tháng con, hoàng tử xiếc Quốc Cơ nói một câu khiến MC Hồng Phượng phân công ngay nhiệm vụ tối thức chăm con tiếp - Ảnh 2.

Hồng Phượng - Quốc Cơ và hai con Bắp, Dâu.

Ông bố 2 con cho biết vì đang dịch COVID-19 nên gia đình anh chỉ tổ chức lễ đầy tháng đơn giản và ấm cúng với sự góp mặt của các thành viên thân thiết trong gia đình.

Bạn bè, người thân cùng nhau gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cho bé Dâu (tên thân mật của con gái Quốc Cơ - Hồng Phượng). Nhưng điều đáng chú ý nhất là động thái đáp trả lại lời hứa "sẽ chăm con trong tháng nếu vợ sinh tiếp em bé nữa" của MC Hồng Phượng. Nữ MC hài hước cho biết "Trời trời trời nữa hả? Tối nay thức chăm tiếp đi nha".

Đầy tháng con, hoàng tử xiếc Quốc Cơ nói một câu khiến MC Hồng Phượng phân công ngay nhiệm vụ tối thức chăm con tiếp - Ảnh 4.

Những hình ảnh vô cùng đáng yêu của bé Dâu.

Cũng trong dịp đặc biệt này, Quốc Cơ đã tiết lộ clip ghi lại toàn bộ hành trình chào đời của bé Dâu, bắt đầu từ lúc cả gia đình cùng nhau vào viện đón con gái yêu. Clip bao gồm những khoảnh khắc được quay tự nhiên và đặc biệt có những hình ảnh đầy cảm xúc như khi diễn viên xiếc Quốc Cơ hồi hộp, lo lắng cùng vợ trong phòng sinh, thời khắc ngay lúc Dâu cất tiếng khóc đầu tiên...

Hành trình đi sinh bé Dâu của MC Hồng Phượng.

Đầy tháng con, hoàng tử xiếc Quốc Cơ nói một câu khiến MC Hồng Phượng phân công ngay nhiệm vụ tối thức chăm con tiếp - Ảnh 6.

Khoảnh khắc đầu tiên khi bé Giang Khả Vy ra khỏi bụng mẹ.

Kể từ khi sinh con thứ hai, hai vợ chồng Quốc Cơ - Hồng Phượng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về các con cũng như kinh nghiệm chăm sóc và nuôi con nhỏ. Trước ngày đầy tháng con, diễn viên xiếc Quốc Cơ còn được vợ giao nhiệm vụ cùng con trai - bé Bắp đi mua đồ chuẩn bị đầy tháng con gái. Không những thế, ông bố hai con cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh đáng yêu khi làm "thợ nail", làm "nôi ru" con ngủ.

Con trai đầu lòng của vợ chồng nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - bé Bắp (hơn ba tuổi).

Đầy tháng con, hoàng tử xiếc Quốc Cơ nói một câu khiến MC Hồng Phượng phân công ngay nhiệm vụ tối thức chăm con tiếp - Ảnh 8.

"Thợ nail" cho các con.

Đầy tháng con, hoàng tử xiếc Quốc Cơ nói một câu khiến MC Hồng Phượng phân công ngay nhiệm vụ tối thức chăm con tiếp - Ảnh 9.

"Nôi ru" em ngủ.

Đầy tháng con, hoàng tử xiếc Quốc Cơ nói một câu khiến MC Hồng Phượng phân công ngay nhiệm vụ tối thức chăm con tiếp - Ảnh 10.

Đầy tháng con, hoàng tử xiếc Quốc Cơ nói một câu khiến MC Hồng Phượng phân công ngay nhiệm vụ tối thức chăm con tiếp - Ảnh 11.

Khoảnh khắc đầy yêu thương của bé Bắp và bé Dâu.

Kể từ khi lên chức ông bố 2 con, nam nghệ sĩ từng chia sẻ: "Sức mạnh đôi tay" không chỉ là cơ bắp để thực hiện xiếc mà còn là "nôi" ru em Dâu rất êm dịu và hiệu quả nữa nha cả nhà. Em trộm vía ngoan ăn ngoan ngủ ngoan nhưng cũng có những đêm "thương" Papa và Mami nên cứ khuya là mở mắt ra nhìn một cách đắm đuối trong vài tiếng, có ru thế nào mắt vẫn tròn xoe.

Mẹ Hồng Phượng MC thì ngồi vắt sữa, Papa thì bế em, ru em Papa thì mệt mắt muốn nhắm lại, còn em thì chưa có dấu hiệu gì của sự muốn "đi ngủ", vẫn tròn xoe đôi mắt nhìn gương mặt thức đêm của Papa".

Chia sẻ
Đọc thêm