Đầy tháng con gái Thân Thúy Hà, cư dân mạng mới phát hiện ra điều này

Thân Thúy Hà vừa tổ chức tiệc đầy tháng cho con gái tại Mỹ.

Thân Thúy Hà vừa chia sẻ loạt ảnh trong tiệc đầy tháng của con gái nhỏ tại Mỹ. Vẫn tiếp tục giấu mặt con, nữ diễn viên chỉ khoe những bức hình ghi lại không gian rực rỡ sắc màu cho thấy sự chuẩn bị vô cùng chi tiết, tỉ mẩn của bà mẹ đơn thân trong ngày đặc biệt này.

Đầy tháng con gái Thân Thúy Hà, cư dân mạng mới phát hiện ra điều này - Ảnh 1.

Đầy tháng con gái Thân Thúy Hà, cư dân mạng mới phát hiện ra điều này - Ảnh 2.

Trên chiếc bánh sinh nhật màu hồng baby đáng yêu, dòng chữ "mừng đầy tháng Hera" được viết bằng socola xinh xắn. Khăn trải bàn, ly kem, hoa... đều gam hồng ngọt ngào. Đây cũng là lần đầu tiên, "chị Bảy" cho người hâm mộ biết tên thật của con gái mình.

Đầy tháng con gái Thân Thúy Hà, cư dân mạng mới phát hiện ra điều này - Ảnh 3.

Đầy tháng con gái Thân Thúy Hà, cư dân mạng mới phát hiện ra điều này - Ảnh 4.

Đầy tháng con gái Thân Thúy Hà, cư dân mạng mới phát hiện ra điều này - Ảnh 5.

Một chi tiết nữa cũng được Thân Thúy Hà tiết lộ, đó là việc cô không hề sang Mỹ sinh con một mình. Hình ảnh mọi người đang bận rộn trang trí nhà cửa mừng đầy tháng em bé Hera cho thấy nữ diễn viên đang sống cùng người thân. Mọi người cũng thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt đối với cô và con gái.

Đầy tháng con gái Thân Thúy Hà, cư dân mạng mới phát hiện ra điều này - Ảnh 6.

Đầy tháng con gái Thân Thúy Hà, cư dân mạng mới phát hiện ra điều này - Ảnh 7.

Trước đó, Tăng Thanh Hà cùng ông xã và các con bay sang Mỹ để thăm người chị thân thiết. Các thành viên trong hội bạn thân của Hà Tăng đều để lại lời nhắn nhủ mong Thân Thúy Hà sớm về nước để mọi người được gặp em bé. Vợ Phạm Anh Khoa viết: "Nôn nao gặp con gái quá! Mấy dì mấy cậu đang ngóng con lắm lắm luôn!". Xuân Lan, Trang Trần cũng để lại lời chúc thân thương tới bé Hera.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm